Tối ưu Conversion Rate cho Amazon Niche Site – LamNguyenZ.com

Tối ưu Conversion Rate cho Amazon Niche Site

Yo, chào mọi người,

Hơn 1 tháng rồi tớ mới quay lại viết bài cho LamNguyenZ. Thường thì tớ hay sử dụng rất là nhiều lý do để biện hộ cho việc chậm trễ này, mà lười là một trong số đó. Tuy nhiên, hôm nay thì tớ sẽ nói thật. Thực tế thì trong tháng vừa rồi có khá nhiều chuyện xảy ra trong cuộc đời tớ, thành ra cũng có tý stress và chả muốn viết bài tý nào.

Anw, sau một chuỗi ngày dài mệt mỏi, tớ đã quay trở lại và yên tâm là ứ có lợi hại thêm tý nào. Và “như thường lệ”, để chào mừng cho sự trở lại, tớ sẽ trả bài cho các cậu một bài cực kỳ hay và hữu dụng, đó là những phương pháp tớ rất hay sử dụng để tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate) cho Amazon Niche Site.

banner-cro

Như các cậu đã biết, có hàng tỷ Niche Site trên cái cõi đời ô trọc này. Cũng có hàng triệu Niche Site ở trên top, có thể là top 1 top 2, có thể là top 5 top 6. Tuy nhiên, không phải cứ top là có sale. Việc 1 Niche Site ở top 5 kiếm được nhiều hơn thằng cu ở top 3 chỉ là chuyện bình thường ở huyện. Sự khác nhau đôi khi chỉ nằm ở những thứ rất nhỏ. Những thứ mà các cậu chả thèm chú ý bao giờ.

Phóng đại mà nói, nếu nói về chủ đề CRO (Conversion Rate Optimization), tớ có thể chém với các cậu 2 ngày mà không hết chuyện. Tuy nhiên, nếu chỉ chém gió for fun như vậy thì chẳng có tý tác dụng nào vì nó chỉ khiến các cậu rơi vào tình trạng quá tải kiến thức mà thôi. Thế nên, hôm nay tớ sẽ chỉ tập trung vào một chủ đề quen thuộc và hữu ích cho các cậu, đó là tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cho Amazon Niche Site, nhá.

Let’s go!

Phần 1 – Data Collection

#1 – Sử dụng nhiều Tracking ID

Chắc hẳn các cậu cũng biết (Hoặc có thể không biết) Amazon cho phép tạo tối đa 100 Tracking ID (Lý thuyết là thế, tạo max thì live chat support là nó tăng thêm). Có bao giờ các cậu thắc mắc tại sao Amazon nó lại cho phép tạo nhiều Tracking ID như thế, trong khi các cậu chỉ dùng mỗi 1 cái là thấy “đủ” rồi không?

Chi tiết hơn, có bao giờ các cậu thắc mắc rằng Amazon lại đặt tên cho cái Affiliate Tag đó là “Tracking ID” không? Sao không lấy cái nào đi vào lòng người hơn như Affiliate Tag, Affiliate ID,….?

Tớ đã research rất nhiều Niche Site trên thị trường và thấy rằng đa số các Niche Site đều chỉ sử dụng MỘT Tracking ID cho một site, sau đó ngồi thay đổi hết cái này đến cái nọ mà chẳng biết được hiệu quả của mỗi thay đổi của mình nó đến đâu.

Một trong những nguyên tắc khi tối ưu tỷ lệ chuyển đổi là PHẢI DỰA TRÊN DATA. Mà làm sao bạn có thể có data nếu bạn không Tracking đúng cách?

Hãy sử dụng Tracking ID càng cụ thể càng tốt. Tạo Tracking ID riêng cho ảnh. Tạo Tracking ID riêng cho bài review. Tạo Tracking ID riêng cho mỗi CTA cụ thể. Bạn sẽ có thêm rất nhiều dữ liệu về site của mình, ví dụ như đa số sale đến từ đâu, những vị trí nào có nhiều click nhưng CR lại rất thấp? Từ đó, bạn sẽ có thêm nhiều phương án để tối ưu tỷ lệ chuyển đổi của site mình.

Hãy nhớ, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi mà không có data thì chỉ là đoán mò mà thôi.

#2 – Heat Map Tracking

Các cậu ạ, có bao giờ các cậu thắc mắc khi khách hàng vào site mình, họ sẽ chú ý phần nào nhất không? Có bao giờ các cậu thắc mắc, vị trí nào trong Money Page của mình, khách hàng click vào nhiều nhất không? Và có bao giờ các cậu thắc mắc rằng, liệu khách hàng có bao giờ bỏ thời gian đọc hết cái Page dài dằng dặc 4,000 – 5,000 từ của các cậu hay không?

Xin lỗi đã làm các cậu thất vọng, nhưng tớ sẽ nói thật. Đa số các cậu KHÔNG BIẾT TÝ GÌ về những thông tin trên. Làm sao mà các cậu biết được, nếu các cậu không sử dụng bất kỳ công cụ nào để theo dõi hành động của người dùng?

crazyegg

Ờ thì có thể các cậu sẽ nghĩ rằng những thông tin tớ nói phía trên chẳng quan trọng tý nào. Tớ xin lỗi vì sẽ làm các cậu thất vọng một lần nữa, nhưng các thông tin trên là CỰC KỲ QUAN TRỌNG khi các cậu tối ưu tỷ lệ chuyển đổi. Tớ sẽ lấy một vài ví dụ:

 • Hãy giả sử các cậu viết 1 bài khoảng 5,000 từ với 10 cái short review, kèm theo 1 đống thông tin nhảm cứt ở dưới. Và như thường lệ, các cậu tin là khách hàng sẽ đọc hết 5,000 từ đó. À, nhưng nếu có data, các cậu sẽ biết là chỉ có 10% – 25% khách hàng đọc từ giữa bài đến hết bài chẳng hạn. Nghĩa là 2,500 từ ở nửa sau bài viết của các cậu là nhảm cứt và hoàn toàn vô nghĩa (Nhưng tất nhiên là các cậu không biết, vì các cậu đâu có data).
 • Vẫn ví dụ trên, các cậu nghĩ là 10 cái short review kia sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và sẽ dễ click vào link affiliate của các cậu hơn? Nhưng nếu có data, các cậu sẽ thấy đa số khách hàng chỉ click vào sản phẩm đầu tiên, có một số click vào sản phẩm từ số 2 – số 5 chẳng hạn. Nghĩa là 5 cái sản phẩm cuối cùng của các cậu chả có ai thèm đọc và click, nó chỉ giúp khách hàng của các cậu confuse hơn mà thôi (À nhưng các cậu cũng không biết nốt, vì các cậu KHÔNG CÓ DATA).

Các cậu thấy Heat Map Tracking quan trọng chưa hả?

Nếu các cậu đã nhận ra tầm quan trọng của Heat Map Tracking, tớ sẽ recommend cho các cậu công cụ mà tớ đang sử dụng, đó là CrazyEgg. Hình như có trial thì phải, các cậu tự mò cách sử dụng đi nhé :))

#3 – Google Analytic

Google Analytic có vẻ là công cụ mà nhiều người cài và sử dụng nhất trong tất cả các công cụ mà tớ đã nhắc tới. Tuy nhiên, đa số những người mà tớ hỏi chỉ sử dụng Google Analytic với duy nhất một mục đích, đó là….theo dõi số lượng visit vào site mỗi ngày.

Trời ơi là trời :|

Kết hợp Google Analytic với Tracking ID, các cậu có thể sở hữu rất nhiều data để tối ưu site. Vậy mà các cậu chỉ sử dụng mỗi chức năng theo dõi số lượng visit, không phải là quá phí phạm hay sao?

Dưới đây là một số chức năng mà tớ hay sử dụng trong Google Analytic:

1. Acquisition -> All Traffic -> Channel

Traffic Channel

Với đa số Niche Site, các cậu thường chỉ theo dõi tổng số Visit vào site. Tuy nhiên, nếu site của các cậu bị spam bởi rất nhiều traffic dạng Referral thì con số tổng visit sẽ không còn chính xác nữa. Như các cậu thấy ở trên, site của tớ có 267 visit đến từ Referral, nhìn có vẻ ít. Nhưng nếu tổng visit của các cậu chỉ có 500 600/tháng thì con số 267 sẽ là một sự sai lệch cực kỳ lớn, đúng không?

Bằng cách vào xem cụ thể nguồn traffic đến từ đâu, các cậu sẽ có một con số chính xác hơn để tính toán tỷ lệ CR/CTR. Cá nhân tớ thường hay xem traffic đến từ Organic vì nó là nguồn traffic chính của site cũng như là nguồn traffic có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

2. Behavior -> Site Content -> All Pages

behavior all pages

 

Ờ thì có thể là site của các cậu có rất là nhiều visit, tuy nhiên khi tính toán cụ thể thì tỷ lệ CTR (Click Through Rate – tỷ lệ click) lại thấp thảm hại. Các cậu đau đầu nghĩ nát óc mà không thể hiểu tại sao. Đó là lúc các cậu cần sử dụng nhiều Tracking ID (có thể là mỗi page một/vài tracking ID), sau đó kết hợp với phần All Pages để tính toán cụ thể lại tỷ lệ CTR. Page nào có CTR thấp? Page nào có CTR cao? Vị trí nào có CTR cao nhất?

Hãy tính toán chỉ số ở các page có nhiều visit nhất, sau đó dựa trên dữ liệu mà tối ưu lại các Page đó. Các cậu sẽ tối ưu dễ hơn rất nhiều, trust me!

3. Behavior -> Behavior Flow

behavior flow

 

Không tính đến trường hợp các cậu bố cục site vớ va vớ vẩn, nếu các cậu sử dụng chiến thuật điều hướng khách hàng sang các page có Conversion Rate cao (Như page review sản phẩm, page bảng so sánh…), các cậu nên sử dụng công cụ Behavior Flow để biết xem mình đã điều hướng được bao nhiêu % khách hàng sang đúng page mình muốn.

Ví dụ các cậu muốn điều hướng đa số Visitor đến page bảng so sánh chẳng hạn, các cậu đặt 1 cái button to tổ bố ở ngay trên cùng và hi vọng rằng khách hàng sẽ tò mò và click. Nhưng khi vào xem dữ liệu, các cậu thấy chỉ có 5 – 10% khách hàng click vào button đó -> Các cậu biết là các cậu cần sửa lại nội dung CTA, có thể là màu sắc,….

Kiểu thế.

Trên đây là mấy chức năng mình thấy hữu ích nhất, tất nhiên GA có rất là nhiều chức năng hay ho. Các cậu có thể theo dõi tỷ lệ khách hàng vào site qua Desktop/Mobile/Tablet để biết đường tối ưu chẳng hạn, các cậu cũng có thể sử dụng chức năng Secondary Dimension để kết hợp nhiều dữ liệu vào 1 lúc (Như All Pages và All Traffic Channel chẳng hạn) để có thêm dữ liệu, từ đó test thêm nhiều yếu tố để tối ưu CR tốt hơn.

Hãy nhớ, trong CRO, Data là BẮT BUỘC PHẢI CÓ.

Phần 2 – Một vài thủ thuật tối ưu CR cho Amazon Niche Site

Dưới đây là những thủ thuật mà mình thường áp dụng vào những site của tớ, và thường là có kết quả tốt với đa số các site. Các cậu có thể áp dụng thử, và nhớ là PHẢI TRACKING hiệu quả của mỗi phương pháp, vì không phải cách nào cũng có thể áp dụng với tất cả các site, nhé.

#1 – Item With No Orders

Thông thường, các cậu hay để money page là 1 cái Buying Guide với khoảng 5 – 10 short review cho 5 – 10 sản phẩm tốt nhất của Amazon đúng không? Ok có thể là các cậu sẽ chọn ra mấy sản phẩm trong Best Seller. Các cậu cũng có thể chọn ra mấy sản phẩm giá cao cao 1 tý để ăn hoa hồng cho nhiều. Và sau khi chọn xong, các cậu vô tư….quên béng mất việc TRACKING xem sản phẩm đó có bán tốt thật không, hay chỉ là 1 sản phẩm outdated và nhảm cứt?

Rất may, Amazon đã tự tracking những phần đó, các cậu có thể xem kết quả bằng cách ấn vô cái mũi tên nho nhỏ ở phần này (Trong phần Order Report):

toi uu ty le chuyen doi amazon - items with no order

Hãy thử click vào nút Show All Items và các cậu sẽ biết được từ trước đến nay các cậu đã lãng phí bao nhiêu click, BAO NHIÊU TIỀN.

May mắn cho các cậu, các cậu vẫn có thể sửa sai. Thằng nào có CR cao nhất (Tất nhiên là với một số lượng sale/click đủ nhiều để đáng tin, chứ không phải dạng 1 click có 1 sale -> convert tốt nhất), hãy cho nó lên BEST CHOICE. Thằng nào không có nổi 1 sale với 1 đống click, ném nó ra bãi rác phế thải ngay tắp lự và thay thế bằng một cháu khác ngay.

#2 – Mobile Popover

Tip này tớ đã share trong Forum kín của khoá học Niche Site Special Training rồi, hôm nay đẹp trời nên tớ share lên trên này luôn.

Nếu các cậu vào phần Earning Report của Amazon, sau đó chọn Device Type là Mobile, các cậu sẽ nhận thấy rằng, có một tỷ lệ không nhỏ Earning của các cậu đến từ Mobile (Từ 25% – 40%). Nếu các cậu mò vào trong Analytic, các cậu cũng sẽ thấy, có khoảng 40% – 50% Traffic đến từ Mobile và Tablet. Một con số không nhỏ, đúng không? Chẳng nhẽ các cậu không thấy tội lỗi nếu không tối ưu tý chút để kiếm thêm ít sale từ Mobile sao?

Ngoài những kỹ thuật như làm cho site dễ đọc trên mobile, sử dụng responsive theme,…thì các cậu có thể sử dụng một chức năng nho nhỏ khác của Amazon, đó chính là Mobile Popover.

Về cơ bản, khi các cậu cài đặt chức năng này, sau đó vào site bằng Mobile, khi kéo xuống phần có chứa link Amazon, điện thoại của đối tượng sẽ hiển thị thêm 1 cái popup nho nhỏ như sau:

amazon mobile popover

Mình đã test thử chức năng này và xác thực là nó KHẢ THI. Mặc dù sale đến từ chức năng này không nhiều, tuy nhiên nếu chỉ mất công setup một chút và mỗi tháng có thêm vài chục $ ăn sáng uống cafe thì tội gì không làm, nhở?

Để cài đặt rất đơn giản, chỉ cần làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Click vô đây:

amazon mobile popover step 1

 

Bước 2: Copy code bên dưới

amazon mobile popover step 2

 

Bước 3: Dán vào trước thẻ </body> trong theme. Ai sử dụng Genesis thì có thể vào Theme Setting, dán vào phần “Enter scripts or code you would like output to wp_footer():”

Simple!

#3 – Call to Action

Giải thích một chút cho những cậu nào chưa hiểu, Call to Action là một thuật ngữ ám chỉ một lời kêu gọi hành động, ví dụ như Buy it now, Check it now, Read my review,…nhằm điều hướng khách hàng đến một hành động cụ thể nào đó, trong trường hợp này có thể là kêu gọi họ click vào link Affiliate.

CTA có thể đơn giản chi là 1 Text Link, cũng có thể là 1 Button. Cá nhân tớ thích sử dụng Button hơn do nó….đẹp hơn, tuy nhiên trong một số trường hợp, Text Link lại cho hiệu quả cao hơn Button. Vậy nên, các cậu nên tự test và trải nghiệm sẽ hợp lý hơn. Ở phần này tớ sẽ nói chi tiết về những yếu tố các cậu cần để ý khi viết CTA – cụ thể hơn là CTA dạng Button.

1. Màu sắc

Một trong những vấn đề mà nhiều người hay phân vân khi chỉnh CTA, đó là màu sắc. Các cậu thường hỏi mình rất nhiều rằng, nên dùng CTA màu này hay màu nọ, màu nào cho tác dụng tốt nhất, blah blah blah….

Nếu cậu nào đọc phần Data Collection ở trên, chắc các cậu cũng có tý ý định test thử xem màu nào có hiệu quả tốt nhất, đúng chứ? Và nhất là nếu các cậu đọc một loạt các bài viết nói về màu sắc của CTA cũng như việc họ đã cải thiện CTR của button chỉ bằng cách thay đổi màu sắc, các cậu chắc càng nung nấu ý định test thử một loạt màu xem màu nào convert tốt nhất, đúng không?

Chia buồn với các cậu, hành động đó của các cậu chỉ đơn giản là NHẢM CỨT.

Tại sao?

Vì màu sắc của CTA nó không thực sự quá quan trọng như vậy. Nó chỉ ảnh hưởng rất nhỏ đến CR/CTR và các cậu phải cần đến hàng đống visit mới có thể biết được màu nào thực sự ngon lành. Vậy nên, đừng phí thời gian vào việc testing những thứ li ti chi tiết đó nữa.

Nguyên tắc đơn giản khi các cậu chọn màu cho button, đó là màu sắc background của button chỉ cần TƯƠNG PHẢN với background của site. Và màu chữ thì cũng phải tương phản lại với background của button.

Vậy thôi. Làm ơn bỏ ngay ý nghĩ test mấy thứ linh tinh này đi, vậy ha.

2. Nội dung CTA

Như tớ có lấy ví dụ ở trên, có rất nhiều cách viết 1 CTA hấp dẫn. Dù chỉ cùng là dẫn link đến Amazon thôi, tuy nhiên tỷ lệ CTR bị ảnh hưởng RẤT NHIỀU bởi nội dung của CTA. Và để tìm được nội dung CTA tốt, chỉ có một cách duy nhất, đó là các cậu phải sáng tạo và test. Hãy nghĩ đến tâm trạng của người dùng khi họ đọc bài, khi họ nhìn thấy CTA. Họ muốn gì? Tại sao họ phải click vào button? Click vào thì họ được gì?

Một số CTA thông dụng với Amazon Niche Site:

 • Check The Best Price on Amazon.com
 • Check Lowest Price on Amazon.com
 • Buy It on Amazon.com Now!
 • Check It on Amazon.com Now!
 • Read My Full Review About It!
 • Read Customer Reviews on Amazon.com Now!
 • …..

Hãy tự trải nghiệm và chọn ra CTA phù hợp nhất với site của các cậu nhá.

3. Link của CTA – Full Links hay Shorten Link?

Có rất nhiều bạn mà mình biết vẫn đang ngày đêm đau đầu, ruột đau như cắt nước mắt đầm đìa chỉ vì không biết nên sử dụng Full Links hay Shorten Links cho link affiliate. Cho những ai chưa biết, dưới đây là 2 dạng link các cậu có thể sử dụng cho Amazon Affiliate Links:

 • Full Links: http://amazon.com/dp/ASIN/ref=as_li_ss_tl?ie=UTF8&linkCode=sl2&tag=trackingid-20&linkId=952d39fb79f07d4040ea8cbedc8af707
 • Shorten Links: http://amzn.to/1Wx8gUX

Về Full Links thì chắc ai cũng rõ rồi, còn Shorten Links là link rút gọn, khi các cậu truy cập vào cái link rút gọn đó thì cậu sẽ được redirect sang Amazon.com với tracking ID của cậu.

Nhìn qua thì có vẻ Shorten Links tiện lợi hơn rất nhiều do ngắn gọn dễ nhìn, đúng chứ?

Tuy nhiên, các cậu nghĩ như vậy là một chuyện, khách hàng nghĩ sao lại là chuyện HOÀN TOÀN KHÁC.

Về mặt tâm lý học, khi có 2 lựa chọn, con người luôn thích lựa chọn mà họ hiểu rõ, hơn là một lựa chọn mập mờ. Hãy thử ví dụ, các cậu có một cái hộp, trong đó có 30 quả bóng màu đỏ, đen và trắng. Có 10 quả trong số đó là màu đỏ, 20 quả còn lại bao gồm bóng đen và trắng, nhưng các cậu lại không biết cụ thể là có bao nhiêu quả màu đen, bao nhiêu quả màu trắng.

Bây giờ, nếu được chọn 1 trong 2 trò chơi sau, các cậu sẽ chọn trò nào:

 • Red-Game: Bốc ngẫu nhiên 1 quả bóng, nếu là bóng đỏ, các cậu được tặng $100
 • Black-Game: Bốc ngẫu nhiên 1 quả bóng, nếu là bóng đen, các cậu được tặng $100.

Đa số mọi người sẽ chọn Red-Game, bởi họ biết chắc chắn có 10 quả trong số 30 quả là bóng đỏ. Họ sẽ đỡ phải “đoán” xem có bao nhiêu quả bóng đen trong hộp.

Tương tự, khi mọi người nhìn cái link Amzn.to, họ sẽ thắc mắc không biết khi click vào nó sẽ ra cái gì, liệu có phải 1 trang Fake-Amazon hay không? Trong thời buổi 1m2 đất có 200 thằng trộm thì việc an toàn nhất vẫn là không click vào cái link nào đáng ngờ, đúng chứ?

Vậy tội gì phải mất công rút gọn link, trong khi nếu các cậu sử dụng link trực tiếp từ Amazon.com, độ trust của CTA sẽ tăng lên rất nhiều?

NOTE: Ai có hứng tìm hiểu về ví dụ trên thì có thể tìm hiểu về Ellsberg Paradox và Ambiguity Aversion nhé, tớ sẽ không nói sâu về tâm lý học ở bài này vì rất là dài và phức tạp.

4. Vị trí của CTA

Vị trí của CTA cũng rất là quan trọng đối với tỷ lệ chuyển đổi/tỷ lệ click. Có bao giờ các cậu thắc mắc tại sao khi đi siêu thị, lúc đầu các cậu cũng không có ý định mua nhiều, nhưng khi đi 1 vòng thì các cậu lại có một đống đồ trong xe đẩy chưa?

Đó là vì các siêu thị đã bố trí các gian hàng với vị trí rất phù hợp để móc túi khách hàng. Tương tự với CTA, khi khách hàng đã bị kích thích bởi các lợi ích của sản phẩm thì các cậu phải đặt 1 CTA phù hợp với hoàn cảnh, kiểu “Tận hưởng những lợi ích ngon lành đó ngay” chẳng hạn.

Hãy nhớ là tỷ lệ CTR sẽ cải thiện rất nhiều nếu các cậu đặt button đúng vị trí. Đừng quên điều đó.

#4 – Above The Fold

Nếu các cậu đã sử dụng CrazyEgg để theo dõi hành động của người dùng, chắc hẳn các cậu sẽ nhận ra rằng tỷ lệ khách hàng kéo xuống đọc hết bài là cực kỳ thấp (Thậm chí thấp thảm hại nếu content của các cậu như siệt).

Điều đó cũng có nghĩa, những thứ mà các cậu muốn điều hướng người dùng chú ý vào (Ví dụ như CTA, bảng so sánh,…) cần phải đặt CÀNG CAO CÀNG TỐT, chứ không phải đặt tít xuống dưới cuối bài rồi tự vấn bản thân rằng tại sao không có ai thèm click.

Hãy sáng tạo ra những cách điều hướng người dùng sao cho vừa hợp lý, lại vừa “Above The Fold”, tỷ lệ CTR của các cậu chắc chắn sẽ tăng vọt như tên lửa đó.

Thôi mệt quá chả viết nữa, còn tiếp…..

Lam Nguyen

1 Blogger chuyên về Affiliate Marketing tại Việt Nam. Tớ đơn giản chỉ có chút đam mê về việc chia sẻ tất cả những kiến thức và kinh nghiệm mà tớ học được sau rất nhiều thất bại của bản thân để phát triển Affiliate Marketing tại Việt Nam. Tớ tin rằng, bằng những phương pháp ĐẦU TƯ đúng đắn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Affiliate Marketing như một phương pháp để tạo THU NHẬP THỤ ĐỘNG.

Click Here to Leave a Comment Below
Nam - September 30, 2015 Reply

Đăng ký học em xong lại rẻ sang làm niche khác, bài viết hay kiến thức của em nhiều quá, anh mê ghê, cũng phấn đấu có ngày được như em :D

hieu nguyen - September 30, 2015 Reply

Bài viết quá hay. Thanks Lâm. sẽ test thử ngay

Thinh Nguyen Viet - September 30, 2015 Reply

Cảm ơn bác nhiều lắm ạ, rất chi tiết và bổ ích

Danny - September 30, 2015 Reply

Oh SHIT! Bài hay vãi đái. Đọc xong cảm giác viết lách tràn về cơ mà vẫn lười :]]]]

  Lam Nguyen - September 30, 2015 Reply

  Dạo này tớ viết thoải mái vl, không áp lực lắm :))

Kani Poly - September 30, 2015 Reply

Phew nhiều thứ quá, chưa áp dụng được bao nhiêu cả. Giờ thì đã hiểu vì sao mình chưa làm được

Sarah - October 7, 2015 Reply

Nhiều cái giờ mí biết. Hay vđ nhở. Sẽ áp dụng ngay. Thank kiu vinamiu :D

Hậu Phạm - October 17, 2015 Reply

Chưa ngộ được =))))

Huy Ngo - October 20, 2015 Reply

Hóng lâu nay giờ mới biết Lâm ra bài mới. Bookmark để cuối tuần ngâm cứu, cơ mà dạo này Lâm ra bài mới ko thấy gửi qua email nhỉ. Group facebook Lamnguyen và những người bạn cũng bị die nên ko thể cập nhật bài mới kịp thời :(

  Lam Nguyen - October 22, 2015 Reply

  Em quên mất :))

  Đợt tới chắc em xây dựng lại Group :p

Hung - October 27, 2015 Reply

sao em xem phần liên hệ link face anh bị lỗi thế anh ơi?

duy - November 23, 2015 Reply

đề nghị bác giảm các từ như: cứt hay đái gì đó. em học văn nên thấy ko đc văn hóa cho lắm. còn bài thì bác viết hay rồi.

Bao Oanh - December 12, 2015 Reply

Bạn ơi mình vào link FB của bạn mà ko được, nó đang bị lỗi hả bạn?

Blog mẹ YÊU - December 18, 2015 Reply

giờ chơi nichesite nào thì tốt nhất vậy admin ?

James - March 8, 2016 Reply

Hello Lâm. Nếu có trường hợp đối thủ chơi xấu. Dùng link bên dưới đi spam thì làm sao đây. Ví dụ thôi nhé.
Full Links: http://amazon.com/dp/ASIN/ref=as_li_ss_tl?ie=UTF8&linkCode=sl2&tag=trackingid-20&linkId=952d39fb79f07d4040ea8cbedc8af707

Phu Nguyen - June 2, 2016 Reply

Lâm ơi cho mình hỏi chút, phần #1 – Item With No Orders sao mình tìm mãi ko đc , bạn có thể chỉ rõ chút đc ko , nó ở amazon.com hay ở trang affiliate amazon . Mình cảm ơn

  Lam Nguyen - June 5, 2016 Reply

  Nó update, bỏ cái đó rồi ạ :D

   Richard Nguyen - September 2, 2016 Reply

   thế giờ còn cách nào để nhận biết 1 sản phẩm được nhiều người ưa chuộng không “Lâm đẹp trai” !!!

    Lam Nguyen - September 7, 2016 Reply

    Check best seller rank, số reviews, rating,…

  Mai Tran - September 16, 2016 Reply

  Ở phía dưới í bác, nãy mình vô thấy còn :) phần notes dưới cùng của trang aff.

trong - July 7, 2016 Reply

Viết tiếp bài này đê Lâm ơi

Bizzaviet - July 16, 2016 Reply

Bài này hay vãi sệt :) Hèn gì click hơi bị cao mà vếu có sale nào :)

MicQ7 - November 29, 2016 Reply

[…] Đó là một sự lãng phí traffic CỰC KỲ LỚN. Mình đã từng viết một bài về tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cho Amazon Niche Site, bạn có thể click vào để đọc. Trong khuôn khổ bài này, mình sẽ nhắc qua về […]

6 Tháng ĐIÊN RỒ cùng Amazon Niche Site – Chuyên Phụ Kiện Zin Chính Hãng - September 28, 2018 Reply

[…] Đó là một sự lãng phí traffic CỰC KỲ LỚN. Mình đã từng viết một bài về tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cho Amazon Niche Site, bạn có thể click vào để đọc. Trong khuôn khổ bài này, mình sẽ nhắc qua về […]

Hero - June 24, 2019 Reply

Bài hay vãi, như mở mang được kiến thức. TKs bạn Lâm, hy vọng có thể tiếp thu được 1/10 kiến thức này để áp dụng kiếm chút xiền sống qua ngày .^.

Leave a Comment: