Niche Site Special Training V3 – K22 CLOSED – LamNguyenZ.com

Niche Site Special Training V3 – K22 CLOSED

Yo, chào mọi người,

Đã gần 2 năm kể từ khi ý tưởng mở một khoá học về Niche Site với chất lượng hàng đầu nảy ra trong đầu mình khi mình đang…uống trà đá. Thú thực, lúc nghĩ ra ý tưởng này, mình thực chẳng dám mơ tới việc nó sẽ tồn tại được quá 6 tháng, chứ đừng nói là tới gần 2 năm.

Nhưng?

Bài viết mọi người đang đọc đây chính là bằng chứng không thể chối cãi về sự tồn tại của khoá học mang tên Niche Site Special Training. Bất chấp mọi khoá học các đều đang chết dần, bất chấp việc những hình thức MMO khác đang nổi lên, NSST vẫn đang đứng vững và đào tạo ra những học viên cứng cáp có khả năng đứng vững trên thị trường MMO đầy khốc liệt này.

Về cơ bản, NSST chưa từng nhận được BẤT KỲ lời nhận xét xấu nào về khóa học.

Bạn cần thêm bằng chứng cụ thể? Mình đã hỏi xin review chân thực của một vài học viên từ những khoá đầu tiên đến giờ, và dưới đây chính là những bằng chứng xác thực nhất về chất lượng của khoá học mang tên Niche Site Special Training (Mọi người click vào ảnh để phóng to nhé) :

More...


V.D.A - Học viên khóa 1 (Anh ấy muốn giấu tên ^^)

[single_testimonial id=450]


Dao Dinh Xoa - Học viên khóa 1

[single_testimonial id=376]


Nguyễn Ngọc Huy - Học viên khóa 2

[single_testimonial id=305]


Phương Kani - Học viên khóa 2 - 3

[single_testimonial id=268]


Vũ Phạm - Học viên khóa 2

[single_testimonial id=272]


Huỳnh Đức Trọng - Học viên khóa 3

[single_testimonial id=306]


Mem-Giấu-Tên - Học viên khóa 3

[single_testimonial id=453]


Bách Nguyễn - Học viên khóa 4

[single_testimonial id=374]


Đào Văn Vinh - Học viên khóa 4

[single_testimonial id=276]


Báo Đen - Học viên khoá 5 (Anh ý lại muốn giấu tên, hiuhiu)

[single_testimonial id=632]


Khởi Nguyễn - Học viên khoá 7

[single_testimonial id=771]


Alexnob - Học viên khoá 7

[single_testimonial id=777]


Masterkim - Học viên khoá 8

[single_testimonial id=765]


Hiếu Nguyễn - Học viên khoá 8

[single_testimonial id=810]


Từ Văn Triển - Học viên khoá 8

[single_testimonial id="966"]


Việt Hoà - Học viên khoá 9

[single_testimonial id=773]


Tính Nguyễn - Học viên khoá 11

[single_testimonial id="963"]


quang-phan

minh tran

ba do

abraham nguyen

Niche Site Special Training V1, V2 đã làm được những gì?

Tính đến thời điểm hiện tại, sẽ chẳng hề nói quá khi nói rằng NSST là khoá học ĐỨNG ĐẦU trong tất cả các khoá học về Niche Site tại Việt Nam. Lý do ư:

 • ​Mặc dù là khoá học đắt nhất Việt Nam kể từ khi thành lập cho đến bây giờ, chưa bao giờ NSST phải trải nghiệm cảm giác thiếu học viên. Mở thêm slot nào là full luôn slot đó, và full cực kỳ nhanh (K16 thậm chí chưa kịp mở đã full, xem chi tiết tại đây)
 • Trong suốt 2.5 năm mình mở NSST, 21 khoá học với gần 500 học viên, mình chưa từng nhận được bất kỳ một Feedback xấu nào về khoá học. Bạn sẽ chẳng thể tìm được tại bất cứ đâu một ai phàn nàn về khoá học như chất lượng cực kỳ lởm, support cực kém, phí tiền blah blah....Vì tất cả mọi người đều đồng ý rằng, chất lượng của NSST là không phải bàn cãi.
 • Không bao giờ ngừng phát triển. Thực tế, bạn đang đọc một bài viết nói về NSST V3, là phiên bản thứ 3 của khoá học NSST. Mình đã nâng cấp rất nhiều thứ nếu so sánh với NSST V1, từ cách dạy, kiến thức, phương pháp hỗ trợ....vì mình tin rằng nếu mình chủ quan vì mình đang đứng đầu và dừng lại, có nghĩa là mình đang tự giết chết đứa con tinh thần của mình.

Mình tự hào vì những gì mà Niche Site Special Training đã làm được cho đến thời điểm này.

Niche Site Special Training V3 - Có gì mới, có gì hot?

Niche Site Special Training V3 là đợt cập nhật LỚN NHẤT từ trước đến giờ mà mình từng cập nhật cho khoá học NSST. Đùa chứ nhiều lúc mình cũng nghĩ không biết có thằng điên nào từng làm những điều điên rồ như mình từng làm không nữa :D

Truyền đạt kiến thức qua Video

Mình tin là ở đây có rất nhiều người từng có những ác cảm về phương pháp dạy học qua Video, "nhờ" những khoá học qua Video cực kỳ kém chất lượng tại Việt Nam.

Mình không trách bạn. Bất kỳ ai cũng sẽ có chung cảm giác nếu mới chập chững bước vào giới MMO đầy khắc nghiệt này mà đã gặp phải những khoá học mới đầu thì giới thiệu rất hấp dẫn, tuy nhiên ​khi bạn vào học, thực tế lại khác hẳn. Bạn gặp vấn đề, gặp rắc rối, tuy nhiên khi liên hệ với giảng viên thì chỉ nhận được dòng chữ "Đã xem và đếch thèm trả lời"...

Tuy nhiên,​ mình chỉ hi vọng là bạn đừng nghĩ xấu về NSST như vậy.

Mình đã bắt đầu triển khai phương pháp dạy qua Video từ khoá 8 do có một sự cố nho nhỏ, đó là "đứt cáp có kế hoạch" khiến mình không thể dạy theo phương pháp thông thường của NSST V1. Bất ngờ thay, chất lượng khoá học lại tăng vọt vì:

 • ​Học viên có thể xem đi xem lại Video nếu chưa hiểu, thay vì khi dạy trực tiếp chỉ truyền đạt được một lần.
 • Học viên dễ dàng theo dõi bài học hơn, kể cả có việc bận vào ngày học đi nữa.
 • Học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn do không hề có hiện tượng lag/giật, thay vì khi dạy trực tiếp thì những học viên có đường truyền yếu không thể tiếp thu được.

Ơ, thế nếu dạy qua Video tuyệt vời như vậy, tại sao những khoá khác lại ăn gạch rất nhiều vì phương pháp dạy qua Video này?

Lý do chỉ có một chữ, đó là Support.

90% khoá học về Niche Site tại Việt Nam hiện nay đều gặp một tình trạng chung, đó là Support QUÁ TỆ. Không trách được, vì đơn giản là những giảng viên của những khoá học đó không hề có một thứ gọi là "Trách Nhiệm" trong đầu.

Cái họ quan tâm duy nhất chỉ là tiền, vậy thôi.

Đó là nguyên nhân tại sao NSST áp dụng phương pháp dạy qua Video này rất thành công, bởi Support là phần được chú trọng nhiều nhất của NSST, cũng như là ĐIỂM MẠNH NHẤT của khoá học. Bạn sẽ hiểu hơn về lý do tại sao NSST lại mạnh về Support như vậy ở phần dưới :D

Kể từ ngày mình chuyển qua phương pháp dạy qua Video, có khá nhiều học viên thắc mắc rằng, mình không sợ Video đó bị phát tán ra bên ngoài sao?

Thực tế là đã có một vài trường hợp video của NSST bị phát tán ra bên ngoài, thậm chí có người còn mail cho mình hỏi xin một vài phần còn thiếu cơ =)) Tuy nhiên, mình thực sự chẳng hề quan tâm, vì nếu bạn đã muốn share ra ngoài thì mình chẳng cấm được. Tuy nhiên, hành động đó chỉ thiệt bạn thôi :p

Và với những ai đã học NSST thì đều biết điều này, đó là điểm mạnh thực sự của NSST không phải là những cái video đó. Những ai đã từng học NSST ​đều công nhận với mình điều đó :D

Kiến thức cập nhật liên tục

Niche Site là một thị trường đầy biến động. Những kiến thức của ngày hôm nay, có thể sang ngày mai đã không còn ý nghĩa. Và hẳn là bạn sẽ chẳng thể nào tin tưởng được một khóa học mà tất cả Video của khóa đó đều được quay cách đây....2 năm, đúng chứ?

Về điều này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi một trong những điểm mạnh NHẤT của NSST, đó là khả năng cập nhật kiến thức cho học viên cực kỳ mau lẹ. Mình cũng liên tục quay lại các video mới để thay thế các video cũ để cập nhật lại nội dung khóa học khi Google có bất kì sự thay đổi nào.

Và như một minh chứng, K22 này mình đã quay lại TOÀN BỘ các Video từ trước đến nay (Tiện thể cập nhật cách dạy trong Video luôn, keke). Nên bạn cứ yên tâm, kiến thức bạn được học LUÔN LUÔN là kiến thức mới nhất.

​Support qua đa kênh cực đơn giản

Cá nhân mình từng biết tới rất nhiều khoá học có cách support rất quái dị. Cụ thể là khi học viên đăng ký học thì họ trả lời rất nhiệt tình qua đủ các kênh như Facebook, Skype....Tuy nhiên, khi học thì mới lòi ra một quy định cực dị, đó là chỉ support qua Email, và giảng viên 1 ngày sẽ check mail....1 lần.

WTF?

TÔI KHÔNG CÓ NHIỀU THỜI GIAN RẢNH ĐẾN MỨC ĐẤY OK?

Đó là suy nghĩ của 100% những ai đã từng trải nghiệm những "phong cách" support quái dị như kia. Và rất may là tất cả những học viên của NSST, chưa có ai phải thốt lên câu như trên hết :D

Lý do? Đơn giản vì tốc độ Support của NSST là CỰC KỲ NHANH, đó là điều chẳng cần bàn cãi chi cho mệt. Niche Site Special Training nhận Support qua 4 kênh sau:

 • ​Skype: Đây là kênh hỗ trợ chính của khoá học. Mọi người sẽ nhận được hỗ trợ từ giảng viên chính là mình, và trợ giảng liên tục qua Skype. Và vì mình là một con nghiện Internet chính hiệu nên thời gian Online của mình khoảng....12 - 16 tiếng mỗi ngày, dư sức hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.
 • Facebook: Tất nhiên là ngoài những lúc Online thì mình cũng cần phải đi ăn, đi chơi, đi tập,....không thể hỗ trợ cho bạn trên Skype được. Đó là lúc Facebook phát huy điểm mạnh của nó. Cứ việc PM Facebook cho mình bất cứ lúc nào, bạn sẽ nhận được câu trả lời trong vòng tối đa 30 phút (Vì có khả năng mình hết pin điện thoại, hê hê).
 • Teamviewer: Đã bao giờ bạn trải nghiệm cảm giác gặp khó khăn về vấn đề kỹ thuật, trong khi giảng viên lại hỗ trợ khá qua loa. Bạn không thể hiểu được giảng viên đang nói gì? Đơn giản thôi, vì mình sẽ hỗ trợ bạn trực tiếp qua Teamviewer để trực tiếp thao tác trên máy bạn, giúp bạn hiểu bài hơn. Hỗ trợ qua Teamviewer sẽ rút ngắn được thời gian bạn hiểu bài hơn rất nhiều ;)

Cá nhân mình cũng không rõ là hiện tại có khoá học nào có giảng viên rảnh rỗi, dư thời gian và bị điên đến mức online 12 - 16 tiếng/ngày để hỗ trợ học viên chưa nữa?

Niche Site Special Training - FORUM

Có một sự thật mà mình chưa từng public ở bất cứ đâu, đó là khóa học NSST đã tự phát triển một Forum kín - chỉ dành riêng cho học viên NSST để đảm bảo chất lượng.

Forum này khác hoàn toàn các Forum miễn phí đang có ở khắp nơi, cụ thể:

 • Nền tảng kiến thức của thành viên cao. Tất cả học viên của NSST đều PHẢI học xong khóa học mới được đăng ký nhằm đảm bảo rằng tất cả đều đã có những kiến thức cơ bản. Forum hiện tại đang hoạt động khá sôi nổi do có sự tham gia của rất nhiều lão làng đến từ NSST.
 • Chất lượng là không phải bàn cãi. Cộng đồng NSST vốn là một cộng đồng có tính chia sẻ cực kỳ cao. Việc xuất hiện Forum càng kích thích thêm tinh thần chia sẻ vốn có của NSST. Hiện nay có rất nhiều bài hướng dẫn, các thủ thuật được chia sẻ nội bộ trong Forum của NSST - những bài mà bạn sẽ KHÔNG thể thấy ở bất cứ đâu, vì toàn bộ các bài chia sẻ đều xuất phát từ kinh nghiệm của từng học viên.
 • Giúp bạn kiếm tiền trong thời gian phát triển Niche Site. Có rất nhiều trường hợp, học viên vừa xây dựng Niche Site, vừa sử dụng kiến thức có được từ NSST để xây dựng dịch vụ cho cộng đồng NSST, vừa phục vụ mọi người, vừa có thêm nguồn tiền để đầu tư Niche Site.
 • Kiến thức Độc - only in NSST Forum. Cá nhân mình thường xuyên chia sẻ những kiến thức nâng cao ở trong Forum (Những kiến thức nhằm bổ trợ cho những kiến thức được học ở NSST). Đương nhiên, tất cả đều là những bài cực kỳ xịn.
 • Blah blah....

Dạo này mình còn tổ chức Contest hàng tháng để khích lệ mọi người chia sẻ, giải thưởng thì cực kỳ ngon luôn :D

Thực hành, thực hành THỰC HÀNH

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc thực hành các kiến thức mình được học trong bất cứ lĩnh vực nào. Niche Site cũng tương tự. Nếu mình chỉ dạy bạn những lý thuyết suông, sau đó kệ xác bạn làm gì thì làm như các khóa học khác thì thật quá là....thất đức. Vì vậy nên NSST luôn có hệ thống bài tập về nhà liên tục sau mỗi buổi học.

Cá nhân mình quan niệm, chỉ khi thực hành bạn mới có thể nảy sinh ra nhiều vấn đề, từ những vấn đề đó bạn mới có thể phát triển. Vậy cớ sao mà bạn lại không thực hành thật nhiều vô?

Bạn sẽ PHẢI áp dụng những kiến thức của khóa học để xây dựng site ngay trong khóa học luôn. Và với những ai thực hành đầy đủ, mình sẽ đảm bảo chất lượng đầu ra cho người đó. Mình hứa đó.

Training trực tiếp thông qua Google Hangout

Mình chắc chắn với bạn một điều rằng, dù mình có quay nhiều Video đến đâu cũng KHÔNG THỂ bao trùm toàn bộ những thắc mắc của bạn về Niche Site. Vì vậy, mình lại quyết định đầu tư thêm một đống thời gian vô một cái gọi là Google Hangout.

Cụ thể, trong khóa học sẽ có nhiều buổi mà thay vì chỉ đơn thuần gửi Video, mình sẽ sử dụng Google Hangout để training TRỰC TIẾP cho mọi người. Nội dung sẽ bao gồm thực hành những kiến thức mọi người thấy khó hiểu, chữa bài, cập nhật kiến thức mới, blah blah....

Bằng cách này, mọi người sẽ hoàn toàn xóa bỏ đi thứ gọi là LO LẮNG vì mình không hiểu bài. Làm thế nào mọi người có thể không hiểu khi có một giảng viên sẵn sàng giảng đi giảng lại liên tục một kiến thức cho bạn?

Nếu có, chỉ là do bạn không muốn học mà thôi.​

​Khóa học thực dụng nhất Trái Đất

Nếu bạn đang mong chờ một khóa học với những kiến thức như "Dạy Facebook Marketing kết hợp SEO kết hợp Google Adwords kết hợp 2 tỷ thứ linh tinh khác nữa" để làm Affiliate Marketing, có lẽ bạn đã chọn nhầm chỗ.

Mình Cực-Kỳ-Ghét những khóa học dạy mỗi thứ một tý như vậy. Chỉ một công cụ thôi, bạn đã mất vài tháng cho tới hơn nửa năm để nắm vững, dạy hỗn tạp mỗi thứ một tý như thế thì bạn nắm được bao nhiêu?

Bảo mình dạy như thế á? Xin lỗi, mình không làm được.

Niche Site Special Training là một khóa học chỉ tập trung vào những Vũ Khí mà bạn CẦN phải sử dụng ngoài chiến trường, chứ không phải là những vũ khí tầm cỡ vũ khí hạt nhân, nhưng bạn lại chẳng biết sử dụng nó như thế nào ngoài chiến trường cả. 

Tuy nhiên, những vũ khí thực dụng mà NSST sở hữu lại là những vũ khí có sức hủy diệt rất lớn mà bạn khó có thể tìm ở những chỗ khác, ví dụ như:

 • TIẾT KIỆM THỜI GIAN để có thu nhập. Có thu nhập sớm hơn đồng nghĩa với việc bạn xoay vòng vốn nhanh hơn, rủi ro thấp hơn nhiều.
 • GIẢM NGU PHÍ. Bạn có thể tiết kiệm được khối tiền nếu bạn biết rõ được Niche nào hay, Niche nào dở. Bạn có thể tiết kiệm được khối tiền nếu bạn biết rõ được Writer nào viết tốt, Writer nào không hay. Bạn có thể tiết kiệm được khối tiền nếu biết cách xây dựng Niche Site an toàn và hầu như không thể chết.
 • GIẢM CHI PHÍ. Bạn không có đủ tiền để mua Hosting cho Money Site? Không sao, NSST sẵn sàng hỗ trợ bạn với hệ thống SafeHost Bạn không có đủ tiền để xây dựng hệ thống PBN? Không sao, NSST cũng có thể hỗ trợ bạn với hệ thống SafeRank và chương trình cấp miễn phí Hosting cho PBN. Về cơ bản, NSST sẽ hỗ trợ TẤT CẢ những gì mình có thể để giúp bạn giảm chi phí khi xây dựng Niche Site.

Có một học viên đã nhận xét về độ thực dụng của NSST như sau:

k12 tonny tran

Học viên K12 - Tonny Trần

Bạn còn muốn gì hơn nữa? Với một khóa học có thể nói là điên rồ nhất Việt Nam như thế này?

NSST có thể hỗ trợ bạn những gì?

Cá nhân mình đã từng tham gia học rất nhiều khóa học về Internet Marketing, từ Việt Nam cho tới nước ngoài. Bạn biết điểm chung của những khóa học đó là gì không?

Đó là 100% những khóa học đó đều "hỗ trợ" những công cụ mà mình phải nói là Cực-Kỳ-Vô-Dụng.

Niche Site Special Training chỉ có khả năng hỗ trợ những công cụ mà bạn thực sự CẦN khi làm Niche Site. Ví dụ, những công cụ cần thiết trong khóa học như LongTail Pro, Scrapebox,...đều sẽ được cung cấp miễn phí (Tất cả đều là phiên bản mới nhất, tất nhiên).

Ngoài ra, NSST còn phát triển 2 hệ thống mang tên SafeRank và SafeLink nhằm giúp bạn xây dựng Link dễ dàng hơn. Cụ thể, SafeRank sẽ cho phép bạn đặt link lên những PBN do mình quản lý - những PBN có chất lượng Premium mà bạn chỉ có thể tìm thấy trong những dịch vụ đắt lòi con mắt ra. Bạn muốn nghe tin tốt hơn không? Những Link đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, SafeRank đã nâng tổng số trang PBN lên trên 150 trang và đang trên đà phát triển. Bạn không có tiền để xây dựng Link ư? Cứ tin tưởng vào SafeRank

Những ngày gần đây, mình đang trong dịp hâm dở nên đã phát triển thêm một hệ thống nữa mang tên WzHosting. Với WzHosting, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những Premium Hosting như Hostgator, A2Hosting,...cho Money Site hoặc PBN với mức giá cực kỳ rẻ mạt. Bạn không có $50 đến $100 để mua Host xây dựng Niche Site trong thời gian đầu? WzHosting có thể giúp bạn.

Tất cả những hệ thống mà mình vừa xây dựng chỉ nhằm mục đích phục vụ học viên của khóa NSST. Thú thực, trong suốt cuộc đời đi học của mình, chưa bao giờ mình gặp một thằng nào nó bị điên như...mình nữa :(

Bao nhiêu người có thể đăng ký NSST?

Đã bao giờ bạn tham gia một khóa học mà số thành viên tham dự khóa đó tới 100, 200 người? Thậm chí là 1,000?

Và...đã bao giờ bạn bị bỏ rơi, vì học viên thì quá đông mà giảng viên thì lại chỉ có một?

Điều đó chỉ là dĩ vãng, vì với NSST, không có học viên nào bị bỏ rơi hết.

Lý do? Vì mình không bao giờ nhận số lượng học viên vượt quá tầm kiểm soát của mình. Đã full là DỪNG, không nhận thêm nữa, để đảm bảo chất lượng support của từng học viên.

Bạn chưa tin mình ư? K16 mình đã nhận tới trên 60 lời đề nghị, năn nỉ,...để được tham gia khóa học. Thật, không chém tý nào. Dưới đây là minh họa của một vài người "chậm chân":Vì xóa tên mỏi tay quá nên mình chỉ bốc bừa vài người ở Facebook thôi, chứ chưa nghía qua Skype và Email. Được học NSST đâu có dễ?

Vì, NSST chỉ mở đăng ký cho 27 người đầu tiên mà thôi.​

Full, là STOP.​

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ NSST?

Đây quả là một câu hỏi hóc búa, và là câu hỏi 100% mọi người đều quan tâm.

Với NSST, bạn sẽ được học cách xây dựng Niche Site CỰC KỲ BỀN VỮNG, chứ không phải là một công việc ăn xổi như đa số người Việt Nam vẫn muốn làm.

Nên nhớ, đây là Passive Income.​

Với NSST V3, mình sẵn sàng bảo đảm hỗ trợ TẤT CẢ những học viên của NSST, ít nhất là tới khi họ đạt được mức "tốt nghiệp", ở NSST V3 là $300/tháng.

​Ngoài ra, mình cũng sẵn sàng đảm bảo mức giá trị cho site từ 15 - 20 lần thu nhập hàng tháng, tức là khi bán site, bạn sẽ nhận được từ 15 - 20 lần thu nhập hàng tháng của site đó.

Nghĩ đi một tý. Về cơ bản, bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ NSST?

 • Bạn sẽ kiếm được mức thu nhập Passive Income tối thiểu là $300/tháng (Và bạn sẽ tốt nghiệp NSST, hahaa)
 • Trong trường hợp bạn muốn bán site để tái đầu tư vào dự án khác to tiền hơn, bạn sẽ bán được tối thiểu là 15 - 20 lần giá trị của site, tức là tối thiểu khoảng $4,500 đến $6,000.
 • Trong trường hợp bạn muốn phát triển site, mình sẵn lòng hỗ trợ con đường bạn cần đi để đạt mức thu nhập $1,000 - $2,000/tháng (Giá trị site rơi vào khoảng $30,000 đến $40,000).

Đây hoàn toàn không phải chém gió, mà hoàn toàn là những điều KHẢ THI. Học viên NSST đạt mức thu nhập $1,000/tháng trở lên rất nhiều, mức $500/tháng trở lên thì không đếm nổi. Cá biệt, có một học viên đã đạt mức thu nhập là $7,000 cho MỘT site duy nhất. Site này hiện đang rao bán và được bên môi giới định giá là $165,000.

nsster

À thì thú thực là để bạn được như trên thì hơi khó, nhưng $1,000/tháng là chuyện hoàn toàn trong tầm tay của bạn, tin mình đi ;)

Có phải ai cũng học được NSST?

Tất nhiên là KHÔNG.

NSST là đứa con tinh thần của mình, là một khóa học cực-kỳ-đặc-biệt. Vì vậy, mình không muốn nhận học viên tràn lan, dẫn đến việc sụt giảm uy tín của NSST. Những ai muốn học NSST bắt buộc phải đáp ứng yêu cầu sau:

 • Tiếng Anh ở mức tạm chấp nhận. TỐI THIỂU cũng phải biết sử dụng Google Translate thành thạo.
 • BIẾT sử dụng và cài đặt WordPress, Hosting, Domain, do mình không dạy phần này trong khóa học để tập trung vào những phần quan trọng hơn.
 • Có số vốn TỐI THIỂU là $50 - $100/tháng. Đây không phải là tiền để nộp cho mình, mà là vốn để xây dựng Niche Site của bạn. Làm Niche Site cũng giống như khởi nghiệp vậy. Bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp thì bạn phải có VỐN.

​Và một lần nữa mình lại phải copy lại những dòng này từ V2 qua, hi vọng bạn sẽ đọc kỹ:

Bạn có thể liên hệ mình để hỏi thêm về khóa học qua các phương thức sau:

TUY NHIÊN Làm ơn vui lòng đừng hỏi những câu như sau:

 • Sau khi học xong 1 ngày mình có thể kiếm được bao nhiêu tiền?
 • Sau khi học xong mình có thể kiếm bao nhiêu tiền sau 1 năm?
 • Sau khi học xong mình cần làm bao nhiêu giờ 1 ngày?
 • Sau khi học xong mình cần làm bao nhiêu ngày 1 tháng?
 • ….

Xin lỗi, mình không phải thầy bói. Có khi bạn còn chưa biết tối nay bạn ăn gì nữa cơ, thì làm sao mình bói được 1 năm sau bạn kiếm được bao nhiêu tiền? Đừng ảo tưởng sức mạnh là chỉ cần học xong là bạn có thể kiếm được $XXX 1 tháng, $XXXX 1 năm…KHÔNG CÓ ĐÂU.

Muốn có tiền, bạn PHẢI LÀM. Mình cực ghét những ai hỏi những câu như trên với mình. Và mình khá là hẹp hòi nên khả năng cao là mình sẽ có ấn tượng xấu với bạn. Vì thế vui lòng đừng hỏi mình những câu như vậy. Cám ơn.

Học phí - Đã ĐẮT, nay còn ĐẮT HƠN RẤT NHIỀU

Từ xưa đến nay, NSST nổi tiếng trong giới đào tạo MMO, cụ thể là Niche Site về độ "ngông" khi đặt giá khóa học. Khi mà khóa học đắt nhất trong giới MMO chỉ có 2 triệu, NSST không ngại ngần đặt mức giá 8 triệu cho khóa học - tức gấp 4 lần khóa học đắt nhất thời điểm đó. Tại sao mình lại đặt một mức giá cao như vậy?

Với mình, chỉ có 2 sự lựa chọn khi mở ra NSST. Một, là mở một khóa học thật tốt, với chất lượng thuộc hàng "đỉnh của đỉnh", một khóa học mà không ai có thể than phiền bất cứ một lời nào về nó. Hai, là NGHỈ. Để mở ra một khóa học như trên, mình cần thu một mức phí đủ khiến mình chấp nhận bỏ thời gian của mình ra ​để đào tạo.

V​ới 1 mức giá cao, mình có thể gác công việc sang một bên để tập trung biến NSST thành một khóa học chất lượng đúng như mình mong đợi. Và nó đã thành công :)

​Tuy nhiên, hiện tại, mình vẫn chưa thỏa mãn với NSST. Mình muốn dồn nhiều sức hơn nữa, mình muốn học viên tận hưởng một khóa học đúng nghĩa là "Premium". Vì thế, mình quyết định tăng giá cho NSST V3.

​Giá của khóa học điên khùng hâm dở này là $650 - 13 triệu đồng (Mình lấy rate là $1 = 20k VND trong mọi trường hợp giao dịch, vì thế mình khuyến khích bạn đổi sang VND sẽ có lợi hơn rất nhiều).

Bạn có thể chia làm 2 đợt đóng, một lần vào trước khi học và một lần vào giữa khóa học, mỗi lần 6 triệu 500k. Và mặc dù mình không thích giảm giá tý nào vì với mình, giảm giá đồng nghĩa với hạ giá trị bản thân, tuy nhiên nếu bạn chọn phương thức đóng tiền một lần, bạn sẽ chỉ cần đóng $600 = 12 triệu đồng mà thôi.​

NOTE: Vì đây là một khóa học rất điên khùng, bạn nên cân nhắc kỹ. Chỉ đăng ký và đóng tiền nếu bạn thấy bạn PHÙ HỢP và ĐỦ TIÊU CHUẨN tham gia khóa học. Việc bạn đăng ký đồng nghĩa với việc bạn cho rằng bản thân đáp ứng đủ yêu cầu của khoá học :)

Thông tin thanh toán

 1. Tài khoản Ngân Lượng: rongtuchien@gmail.com
 2. Tài khoản Payoneer: rongtuchien@gmail.com
 3. Tài khoản Vietcombank: 0351000625436 – Nguyễn Tùng Lâm
 4. Tài khoản Á Châu Bank – ACB: 141146879 – Nguyễn Tùng Lâm
Sau khi thanh toán, bạn hãy vào link sau và điền Form này giúp mình để mình check nhen:

​Câu hỏi thường gặp

Khóa Niche Site Special Training K22 sẽ khai giảng vào ngày nào?

Thời lượng học của NSST ra sao?

Mình không biết gì có tham gia khóa học được không?

Giảng viên của NSST có đẹp trai không?

Mình cần chuẩn bị những gì trước khi tham gia NSST?

Mình muốn đăng ký trước K23 có được không?

Ngày khai giảng

Khoá 22 sẽ khai giảng vào ngày 18/01/2016. Với những ai chưa biết thì trong lịch sử NSST, chưa từng có chuyện khóa học full lâu hơn 1 tuần. Vì vậy, nếu không nhanh chân thì bạn biết chuyện gì sẽ xảy ra rồi đó ;)

Chào thân ái và quyết thắng!

Lam Nguyen

1 Blogger chuyên về Affiliate Marketing tại Việt Nam. Tớ đơn giản chỉ có chút đam mê về việc chia sẻ tất cả những kiến thức và kinh nghiệm mà tớ học được sau rất nhiều thất bại của bản thân để phát triển Affiliate Marketing tại Việt Nam. Tớ tin rằng, bằng những phương pháp ĐẦU TƯ đúng đắn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Affiliate Marketing như một phương pháp để tạo THU NHẬP THỤ ĐỘNG.

Click Here to Leave a Comment Below
William - June 5, 2015 Reply

chúc mừng Em mở khóa mới, được bái Em làm sự phụ từ hôm nay. Khóa học sẽ đánh dấu bước chân đầu tiên của A vô MMO. Hi vọng bước vô và gắn bó với nó lâu dài!!!
Chúc NSST V3 thành công!

Tuan Anh - June 5, 2015 Reply

Đăng ký luôn hôm nay để book chỗ cho khóa K17 được không em?

  Lam Nguyen - June 5, 2015 Reply

  Book chỗ thì hơi khó :p Anh inbox Facebook em để biết thêm chi tiết anh nhé :D

   Tuan Anh - June 5, 2015 Reply

   Ý anh là anh có thể đóng tiền luôn để đặt chỗ luôn hôm nay được không?

    Lam Nguyen - June 5, 2015 Reply

    Được anh nhé :D

     Tuan Anh - June 5, 2015 Reply

     Đã chuyển khoản 12 triệu em nhé. Check giúp anh xem đã nhận được chưa nhé.

    Lam Nguyen - June 5, 2015 Reply

    Got it, anh điền form giúp em nhé :D

    Tks anh <3

     Tuan Anh - June 5, 2015 Reply

     Anh điền từ trước rồi em nhé. Em check giúp anh xem sao.

    Lam Nguyen - June 5, 2015 Reply

    Em đã nhận được anh nhé :D

Phong - June 5, 2015 Reply

Nâng mức bảo đảm thu nhập lên tới $300/site/tháng.
Cho a hỏi thu nhập này có sau bao nhiêu tháng cày cuốc thế e :D

Nguyen Duc Vinh - June 5, 2015 Reply

Chào Lâm, anh vừa Ck xong nhé! rất vui vì được tham gia khóa học :)

Dang Minh Quang - June 5, 2015 Reply

NSST – Một trong những khóa học chất lượng nhất mà anh từng học :3

viet anh - June 5, 2015 Reply

đã đóng tiền cho Lâm cũng điền form lâm gửi cho anh nhưng chẳng thấy Lâm nói là đã nhận được hay chưa, anh chỉ sợ gửi nhưng chưa được vì hôm anh chuyển tiền từ vietinbank sang vietcombank, có gì báo anh cái nhé

  Lam Nguyen - June 6, 2015 Reply

  Tình hình là em chưa nhận được tiền lẫn chưa nhận được form @@ Anh liên hệ Facebook hoặc Skype của em (sieghartxka) để thảo luận rõ hơn nhé anh.

Cao Khanh - June 6, 2015 Reply

Chuẩn bị có lính mới vào rồi. :)
Chưa được xuất quân mà đón 4-5 mùa quân mới.
Thật không thể tin nỗi. Thật tuyệt vời. Chúc mừng Lâm :)

thăng - June 8, 2015 Reply

Anh đã chuyển tiền và đăng ký rồi, Lâm kiểm tra lại thông tin giùm anh

  Lam Nguyen - June 8, 2015 Reply

  Em đã nhận được tiền và form đăng ký của anh nhé :D

  Thân,
  Lâm Nguyễn.

   Thỏa - June 9, 2015 Reply

   Bạn Lâm , khóa k18 dự định tháng nào mở hả bạn ?

    Lam Nguyen - June 9, 2015 Reply

    K18 chắc phải sang giữa tháng 7 em mới mở đăng ký anh nhé ;)

Thỏa - June 9, 2015 Reply

Còn slot không hả Lâm ?

Ngoc Thuc - June 12, 2015 Reply

Cho Anh 1 slot Lâm nhé.

rice - June 22, 2015 Reply

Mong rằng sau này vẫn còn khóa học v100+. Hic, ham quá mà e k có tiền để học.

Quyet - June 24, 2015 Reply

Học online hay offline thế bạn ?
Mà nếu học offline thì học ở đâu đâu ?

Đức Việt - July 1, 2015 Reply

Hết nhanh vãi, cho hỏi tầm bao giờ thì bắt đầu mở đăng ký khóa sau vậy Lâm

  trường - September 21, 2015 Reply

  lúc nào khóa mới mở vậy anh, em muốn đăng kí

   Lam Nguyen - September 25, 2015 Reply

   Anh có thể liên hệ em qua Facebook/Skype để đăng ký nhé :D

Hoang - July 10, 2015 Reply

Lại tăng giá rồi :(

Nguyển Misen - July 16, 2015 Reply

Khóa này học ở đâu vậy?

Hoang Le - July 17, 2015 Reply

Anh ơi, còn đăng ký học được không ạ?

  Lam Nguyen - July 17, 2015 Reply

  Anh inbox Skype/Facebook/Email em để biết chi tiết về K18 nhé, em có mở đăng ký riêng cho hơn chục anh chị đăng ký trước rồi ạ :p

Cong Pham - July 18, 2015 Reply

Chờ mãi mà chưa có đăng ký khóa K18 nhỉ

Trọng Tài - July 29, 2015 Reply

Mình vừa chuyển khoản đăng ký học K18 , cơ mà ko thấy form để điền thông tin, K18 chưa mở đăng ký hay full rồi hả Lâm? Háo hức quá….!!!

  Lam Nguyen - July 29, 2015 Reply

  Ơ….Em có ghi rõ là K18 closed rồi mà, hic :'(

  Anh inbox Skype hoặc Facebook của em giúp em nhé :'(

duc nguyen - July 30, 2015 Reply

Hình như mình đến muộn thì phải! Chừng nào có khóa học tiếp theo hả bạn ?

  huy cuong - July 31, 2015 Reply

  Bác cường cho em cái email

   huy cuong - July 31, 2015 Reply

   Ý nhầm bác Duc Nguyen cho cái email hỏi về site bác tí

HoangLe - August 2, 2015 Reply

Biết được thì trể mất rùi, tiếc quá… :

HienHoang - August 13, 2015 Reply

HL

Hoan Tran - August 20, 2015 Reply

Khóa học tiếp theo lúc nào khai giảng em ơi?

mạnh nguyễn - August 26, 2015 Reply

Thằng cha Tình Trần thật là vớ vẩn, ko bít khóa này sao ta

Huy - September 2, 2015 Reply

Hi Lâm khoá học tháng 9 bao giờ bắt đầu, anh chuyển khoản book chỗ trước có được không em?

  Lam Nguyen - September 3, 2015 Reply

  K19 khai giảng vào tháng 9 hiện đã full slot rồi anh à, anh phải chờ K20 giúp em vậy ạ :(

Huy - September 4, 2015 Reply

Oh anh đã skype cho em từ 24/08, trước đó còn mail rồi nhưng không thấy em hồi âm, tiếc quá, thế là lại chậm thêm ít nhất 1 tháng nữa rồi :-). Vậy K20 anh đăng ký trước 1 slot nhé, bao giờ có thể chuyển khoản book chỗ được thì báo anh nhé, mail hoặc skype cũng được (skype: quanghuyhn05).

  Hậu Phạm - September 7, 2015 Reply

  Theo em thì anh nên CK trước và note là K20. :D

Kani Poly - September 5, 2015 Reply

Bao giờ thì được học thầy ơi

  Lam Nguyen - September 5, 2015 Reply

  26/9.

  Anw, đêm hôm khóa FB + spam comments ah chị :))

   Kani Poly - September 5, 2015 Reply

   Tuần sau mở lại thoai, spam gì , đang đọc lại blog em, mất ngủ vì Niche Site =))

Manh - September 13, 2015 Reply

Chào anh, tiếc quá em đến sau 1 tí, nếu anh mở khóa sau a báo cho em hay nhé! em book một chỗ!
email: muonramanh@gmail.com

  Lam Nguyen - September 25, 2015 Reply

  Anh có thể liên hệ em qua Facebook/Skype để đăng ký K20 nhé :D

tien - September 14, 2015 Reply

K20 bao giờ mở vậy Lâm

  Lam Nguyen - September 25, 2015 Reply

  Anh có thể liên hệ em qua Facebook/Skype để đăng ký K20 nhé :D

nguyenlam - September 24, 2015 Reply

Mình học xong đại học nhưng do công vc gia đình nên pải ở nhà thật là buồn khi không có một công việc ổn định. Rất muốn tham gia khóa học nhưng điều kiện kinh tế không cho phép :'( .
Hẹn sư phụ dịp khác vậy !!!

binhvo - September 24, 2015 Reply

Lâm ơi sao tự nhiên bặt vô âm tín thế skype ko reply facebook thì private :)

Sinhyuhi - September 26, 2015 Reply

Thầy Lâm ơi! cho em hỏi:
– Có phải tháng đầu tiên mình phải chi tiền cho Host + Domain và những thứ khác là tốn gần 100 USD không?
– Vậy những tháng tiếp theo không cần mua những thứ trên nữa mà chỉ là tiền duy trì thế thì số tiền duy trì tối thiểu là khoảng bao nhiêu ạ?
– Cảm ơn Thầy Lâm…….

Trở lại với Blog của thầy Lâm và em đang cố gắng kiếm đủ để tham gia khóa học của thầy… Thầy Lâm phải chắc chắn để cho em tham gia khi em chuẩn bị đủ vốn thầy nhé. Chúc Thầy dồi dào sức khỏe và có nhiều ý tưởng mới xây dựng những khóa học thật chuyên nghiệp và thành công nhất.

Tối ưu Conversion Rate cho Amazon Niche Site - September 30, 2015 Reply

[…] Khóa học Niche Site […]

Tiến - October 3, 2015 Reply

Khóa tháng 10 chừng nào khai giảng và mở đăng ký vậy bạn?

  Lam Nguyen - October 4, 2015 Reply

  Dạ em sợ là khoá tháng 10 full rồi ấy ạ :'(

bui hoang - October 4, 2015 Reply

Khi nào có khóa mới vậy LÂm Nguyễn , Mình đang muốn theo học .Mình đã đăng ký email rồi không biết bao giờ mới có thông tin đây

  Lam Nguyen - October 4, 2015 Reply

  Em sợ khoá gần nhất phải đến giữa tháng 12 mới khai giảng đó ạ :(

vnkun - October 14, 2015 Reply

Chúc mừng Lâm nhé.Chưa mở thì đã full rồi. Hy vọng được mọi người giúp đỡ ở K20 :D

Huy Vu - October 27, 2015 Reply

Mình theo dõi rồi mà lại không nhận được thông tin về khóa mới. Hôm nay đã cận kề rồi, Lam Nguyen cho mình 1 slot trong K20 này được không?

Huy Nguyễn - October 27, 2015 Reply

Sắp đến ngày bắt đầu K20 rồi, chi tiết học như thế nào em ơi?

Min Tran - October 27, 2015 Reply

Giờ đăng ký thì làm như nào?

Dat - October 27, 2015 Reply

Hi anh, em chưa có kiến thức về wordpress đăng kí học được không :D

lý phú linh - October 30, 2015 Reply

Chào bạn, mình chưa biết gì về WordPress , Hosting, Domain.Cần khoảng bao lâu để mình học và sử dụng được 3 thứ trên vậy bạn?Mình rất muốn được đăng ký khóa học của bạn.Bao lâu bạn mở 1 khóa tiếp vậy?

Mục tiêu di động và chạy bộ - Kani Poly - October 31, 2015 Reply

[…] lại kiến thức, dẫn đường và sửa sai cho mình. Thì điều mình thích nhất ở NSST là có HLV cực đẹp zai […]

Tín - November 1, 2015 Reply

Mình ck cho bạn r đó, bạn xem có nhận được chưa? Với khi nào có lịch học bạn nhắn qua mail giúp mình luôn nhé!

Mi Nu - November 8, 2015 Reply

Xin chào lamnguyenz.com , cho m hỏi là chừng nào có khóa học mới nữa thế? Học ở đây là học online qua mạng pk bạn? M ở Đà Lạt và muốn học khóa học này lắm!

  Lam Nguyen - November 11, 2015 Reply

  Anh có thể liên hệ em để đăng ký K21 sớm từ bây giờ nhé ạ :D NSST là khoá học online nhé anh.

Ngoc Quy - November 21, 2015 Reply

K21 còn slot nào không lâm.

  Lam Nguyen - November 22, 2015 Reply

  Dạ không anh ơi, nếu anh muốn đăng ký thì bắt buộc phải đăng ký K22 thôi ạ :(

hung - November 22, 2015 Reply

e muốn đăng ký khóa của bác lâm

  Lam Nguyen - November 23, 2015 Reply

  Anh inbox skype/facebook của em để đăng ký K22 trước nhé anh :D

Ngoc Quy - November 23, 2015 Reply

Ôi chán quá thế dự kiến k22 khi nào mở vậy Lâm ơi để anh còn gom lúa.

  Lam Nguyen - November 23, 2015 Reply

  Anh có thể đăng ký từ bây giờ đc rồi đó ạ :D

Ngoc Quy - November 23, 2015 Reply

Ok tình Yiu.

Mi Nu - December 14, 2015 Reply

m đăng ký khóa 21 của Lâm, khi nào thì có lịch học Lâm nhỉ?

ZzSh0ckzZ - December 17, 2015 Reply

Khi nào có khóa mới vậy Lâm?
Đăng ký từ giờ luôn được không?

  ZzSh0ckzZ - December 17, 2015 Reply

  Lâm cho skype và facebook liên hệ giúp luôn.
  Mình có thấy nhưng mà facebook thì liên lạc không được.

Kani Đẹp Zai - December 19, 2015 Reply

Lâm Đẹp Zai có thể đổi lại cái link thành Kani Đẹp Zai ko =))

Hau Pham - December 31, 2015 Reply

Chưa tốt nghiệp để đăng ký học lại =))))

Lý Việt - January 5, 2016 Reply

Khóa K22 còn slot hk vậy bạn ?

  Lam Nguyen - January 7, 2016 Reply

  Hiện anh có thể đăng ký K23 sẽ khai giảng vào tháng 3 nhen anh :D

Đức NT - January 6, 2016 Reply

Oh yeah, cuối cùng cũng sắp được học khóa của Lâm <3

  hình xăm độc - January 7, 2016 Reply

  Bạn đã đăng ký được khóa học k22 rồi à ?

   Đức NT - January 7, 2016 Reply

   Mình đăng ký rồi, nhưng mà tận từ tháng trước thì phải, full nhanh quá :v

hình xăm độc - January 7, 2016 Reply

Khóa học tiếp theo còn slot không Lâm ơi? Mà hnay vào frum hỗ trợ không được nhỉ :-S

  Lam Nguyen - January 7, 2016 Reply

  Hi anh, anh có thể đăng ký K23 từ bây giờ anh nhé. Forum hỗ trợ em tạm đóng rồi ạ :p

Blog đầu tiên | minudo.org | Blog Học Tập MMO cùng Mi Nu Đỗ - January 31, 2016 Reply

[…] tốn thêm bất kỳ 1 ngu phí nào vì thiếu kiến thức và hay làm lan man như vậy. Khóa học NSST tại lamnguyenz.com chính là điều m cần để đi theo MMO 1 cách bài bản và chuyên […]

Le MInh Sang - February 17, 2016 Reply

Bây giờ anh đăng ký thì sẽ được tham gia học ở khoa máy hả Lamnguyen

  Lam Nguyen - February 19, 2016 Reply

  K23 là khoá cuối của em và hiện cũng full slot rồi anh nhé :(

   Thịnh - February 29, 2016 Reply

   Hix! Vậy là không mở lớp nữa hả Lâm?

Phương Nam - February 20, 2016 Reply

Giờ mới biết đến khoá học này mà đã full slot K23 rồi. Sau K23 Lâm có dự định mở thêm khoá nào nữa không? Nếu có thì mình muốn đăng kí luôn.

Kim - March 3, 2016 Reply

Minh muon dang Ky hoc khoa NSST,Thang 3 Hoac thang 4/2016 co Ko
Sdt : 0979021240

Ben - March 15, 2016 Reply

Giờ mới biết tới khóa học :) chắc k có duyên r :(

Hưng - March 21, 2016 Reply

Lâm Nguyễn ơi , có thể nghỉ một thời gian chứ xin bạn đừng từ bỏ NSST , mình rất xốc khi nghe cậu nói khóa 23 là khóa cuối!

trong - April 11, 2016 Reply

Bạn ơi, chiều lòng người tí có được không? Mình muốn tham gia học lắm, bây giờ mới biết, cho mình học với

  Lam Nguyen - April 11, 2016 Reply

  Em không còn dạy NSST nữa, nhưng anh có thể thử tham khảo về Rocket Site trong bài viết này nhé: http://lamnguyenz.com/nichesite2016. Khi anh mua Rocket Site thì em có bonus 1 khoá training nhỏ đó ạ ;)

nha - April 26, 2016 Reply

Bao giờ bạn có khóa học mới về nice site vậy, khi nào có thông báo mình với nhé để mình đăng kí 1 khóa học của bạn.

hậu - April 27, 2016 Reply

Lâm ơi, mình muốn học NSST. Sao bạn lại ko dạy nữa thế. Vậy giờ mình muốn học thì phải làm sao đây, vì thực ra đọc các bài hướng dẫn của bạn, còn nhiều chỗ mình rất thắc mắc.
Và mình cũng có đăng kí xin nhận tài liệu kiếm tiền 300$/ tháng với Amazon Niche Site, mình có confirm trên mail rồi mà sao vẫn ko thấy tài liệu gì dc gửi đến hết.

Sladar.com - May 10, 2016 Reply

Còn dạy nữa không bạn ơi

MicQ7 - November 29, 2016 Reply

[…] cho tất cả mọi người, nên sẽ không phù hợp với những bạn đang theo học khoá học Niche Site Special Training. Những ai đang học NSST thì chi phí sẽ rơi vào khoảng $80 – $100/tháng hoy […]

6 Tháng ĐIÊN RỒ cùng Amazon Niche Site - Share about my joyney - December 25, 2017 Reply

[…] cho tất cả mọi người, nên sẽ không phù hợp với những bạn đang theo học khoá học Niche Site Special Training. Những ai đang học NSST thì chi phí sẽ rơi vào khoảng $80 – $100/tháng hoy […]

6 Tháng ĐIÊN RỒ cùng Amazon Niche Site - quangthanhmmo.com - September 25, 2018 Reply

[…] cho tất cả mọi người, nên sẽ không phù hợp với những bạn đang theo học khoá học Niche Site Special Training. Những ai đang học NSST thì chi phí sẽ rơi vào khoảng $80 – $100/tháng hoy […]

Private Blog Network #4: Hosting cho PBN – Chuyên Phụ Kiện Zin Chính Hãng - September 28, 2018 Reply

[…] thì đây là một nhà cung cấp đến từ….Việt Nam, do một học viên trong khóa học Niche Site Special Training xây dựng dựa trên một lời gợi ý nho nhỏ vu vơ của […]

Quân - December 7, 2019 Reply

Lâm Nguyễn không còn mở lớp đào tạo nữa, tiếc thật ấy :)
Mình đang rất muốn nghiên cứu về Niche Site mà chẳng biết nên bắt đầu như thế nào, đọc hết các bài viết trên Lnz rồi mà vẫn bị mông lung quá :)
Khi nào Lâm có tgian đọc cmt này cho mình xin 1 vài đường link để tìm tài liệu với thực hành về Niche Site với được ko?
Xin cảm ơn Lâm Nguyễn rất nhiều!
Chúc Lâm Nguyễn luôn mạnh khỏe và gặt hái thành công!
P/S: Nhìn số tk Vietcombank kia hình như Lâm Nguyễn cùng quê vs mình :))

Leave a Comment: