Niche Site Special Training V2 – CLOSED – LamNguyenZ.com

Niche Site Special Training V2 – CLOSED

Yo, chào mọi người,

Đã hơn 1 năm rồi kể từ ngày có một khoá học mang tên Niche Site Special Training đến với thế gian này – và chỉ khi mới xuất hiện, nó đã lập tức tạo ra 2 kỷ lục trong giới đào tạo MMO bấy giờ:

 • Là khoá học ĐẮT NHẤT giới MMO vào thời điểm đó – với giá trị gấp 4 lần khoá học thứ 2 là khoá AMCoaching của anh Trần Tỉnh, gấp 16 lần giá trị khoá IMCoaching của anh Hùng Marketing.
 • Là khoá học Full Slot NHANH NHẤT với 6 học viên đăng ký Khoá 1 (mặc dù giá cực đắt, như trên đã nói) chỉ trong vòng….30 phút kể từ khi mở cửa đăng ký. Có khá nhiều người muốn đăng ký thêm nhưng mình chỉ nhận đúng 6 người, không hơn không kém.

Lúc đó, mình đoán chắc chẳng ai nghĩ rằng, NSST sẽ tồn tại được đến bây giờ!

k16ngang

Vậy mà Niche Site Special Training vẫn trụ vững sau hơn 1 năm hoạt động – với hơn 150 NSSTer ra lò. Kết quả của họ như nào? Cảm nghĩ của họ ra sao? Mình đã hỏi xin Review của một vài thành viên trong khoá, dưới đây là rì viu của họ:

Đăng ký nhận thông báo khi NSST mở cửa

V.D.A – Học viên khóa 1 (Anh ấy muốn giấu tên ^^)

[single_testimonial id=450]

Dao Dinh Xoa – Học viên khóa 1

[single_testimonial id=376]

Nguyễn Ngọc Huy – Học viên khóa 2

[single_testimonial id=305]

Phương Kani – Học viên khóa 2 – 3

[single_testimonial id=268]

Vũ Phạm – Học viên khóa 2

[single_testimonial id=272]

Huỳnh Đức Trọng – Học viên khóa 3

[single_testimonial id=306]

Mem-Giấu-Tên – Học viên khóa 3

[single_testimonial id=453]

Bách Nguyễn – Học viên khóa 4

[single_testimonial id=374]

Đào Văn Vinh  – Học viên khóa 4

[single_testimonial id=276]

Báo Đen – Học viên khoá 5 (Anh ý lại muốn giấu tên, hiuhiu)

[single_testimonial id=632]

Khởi Nguyễn – Học viên khoá 7

[single_testimonial id=771]

Alexnob – Học viên khoá 7

[single_testimonial id=777]

Masterkim – Học viên khoá 8

[single_testimonial id=765]

Hiếu Nguyễn – Học viên khoá 8

[single_testimonial id=810]

Việt Hoà – Học viên khoá 9

[single_testimonial id=773] review khoa hoc niche site special training 4 review khoa hoc niche site special training 3 review khoa hoc niche site special training 2 review khoa hoc niche site special training 1

Còn khoảng 1 tỷ reviews của những học viên khác mà mình đã up lên Facebook cá nhân của mình, nhưng lười up lại lên Blog :p Và đó mới chỉ là Niche Site Special Training V1 thôi! (Link Facebook của những Comment Review kia bạn có thể xem tại đây)

Với những ai chưa biết về khoá Niche Site Special Training V1, bạn có thể xem thử ở đây nhé.

button

Niche Site Special Training V2 – Có gì ngon?

Ưu điểm của khoá NSST thì kể cả ngày không hết (Phét tý), tuy nhiên, dưới đây là một số đặc điểm ƯU VIỆT NHẤT của NSST, và tin mình đi, cho đến thời điểm mình viết bài này, CHƯA có khoá học MMO nào làm được những thứ mà mình sắp kể dưới đây đâu ;)

Dạy qua Video – Tốt hay xấu?

Câu trả lời đơn giản thôi, TỐT nếu bạn biết cách làm, và CỰC CỰC CỰC XẤU nếu bạn không biết cách.

Và cách của NSST thì cực tốt :D

Không thể phủ nhận hiệu quả của phương pháp giảng dạy thông qua Webinar kết hợp Skype mà mình đã nghĩ ra vào 1 năm trước, tuy nhiên, với 2 khoá 8 và 9 vừa rồi, phương pháp này đã lộ rõ những yếu điểm của nó, mà điển hình là những khuyết điểm như:

 • KHÔNG THỂ học được nếu mạng của mình/học viên chậm. Điển hình là 2 đợt đứt cáp vào tháng 8 và tháng 9. Hiện tại là tháng 1/2015 cũng đang đứt cáp. Mạng cực chậm, dẫn đến kết nối Skype (không có Share Screen) còn không được chứ đừng nói là sử dụng Webinar.
 • Cuối mỗi buổi học có tiết mục giải đáp thắc mắc, buổi học chỉ kết thúc khi học viên không còn câu hỏi. Tuyệt phải không? Tuy nhiên, vấn đề ở đây là, trong buổi học thì học viên chưa có cơ hội thực hành, do vậy sẽ có khá ít thắc mắc để giải đáp, dẫn đến việc học viên không thực sự hiểu kỹ bài.

Tính mình thì hơi cầu toàn một chút, và với 2 yếu điểm trên thì khoá học NSST yêu dấu của mình không còn hoàn hảo nữa. Sau vài ngày đứt cáp suy nghĩ (mấy lần tý đâm ô tô vì nghĩ trên đường), mình đã tìm ra giải pháp – 1 chữ: Video.

Đương nhiên, mình sẽ chả bao giờ chấp nhận kiểu dạy Video nửa mùa mà không chỉ hồi trước, thậm chí bây giờ vẫn có 1 số khoá học mà mình biết đang sử dụng. Dạy kiểu đó thì thà…..đừng dạy còn hơn.

Phương pháp của NSST V2 rất đơn giản. Khoá học vẫn sẽ học 1 tuần 2 buổi. Vào buổi 1, mình sẽ gửi Video của buổi 1 lên cho mọi người xem và thực hành theo. Vào buổi thứ 2, mình sẽ giải đáp TẤT CẢ các câu hỏi của học viên về kiến thức của buổi 1, kèm theo đó là gửi Clip của buổi 2. Tương tự với buổi 3, mình sẽ giải đáp thắc mắc của buổi 2, và kèm theo đó là Clip của buổi 3, cứ thế….

Bằng cách này, khi mình giải đáp thắc mắc của học viên, họ đã có cơ hội thực hành, có cơ hội va vấp phải những vấn đề mà bản thân họ không thể giải quyết được. Khi đó, mình sẽ nhận được nhiều câu hỏi hơn, họ cũng sẽ hiểu bài kỹ hơn rất nhiều ;)

Phương pháp này đã được mình thí điểm ở Khoá 8 và Khoá 9, hiện tại là Khóa 13, Khoá 14 và Khóa 15 và được mọi người hưởng ứng nhiệt liệt do nó đã giải quyết được hoàn toàn nhược điểm của phương pháp cũ. Tuy nhiên, cái gì cũng có khuyết điểm của nó. Phương pháp này cũng vậy. Cụ thể:

 • Vì dạy qua Video nên kiến thức dễ bị Share ra ngoài.
 • Giảm tương tác giữa các học viên.

2 điều trên là do một số người mình chia sẻ về phương pháp dạy mới này có góp ý với mình. Tuy nhiên, về cơ bản, nếu bạn đã muốn share ra ngoài thì mình có dạy như thế nào cũng chả cấm được (Bạn hoàn toàn có thể ghi âm/quay lại màn hình để share nếu bạn muốn – nếu mình sử dụng phương pháp cũ). Cái đó là do ý thức tự giác của bạn mà thôi ;)

Mặc dù những ai đã học NSST thì sẽ biết, mình chia sẻ tới 90% kiến thức của khoá học trên LamNguyenZ – bởi vậy nếu bạn không đủ khả năng học, bạn hoàn toàn có thể theo dõi LamNguyenZ để tự học :D Tại sao mình lại chia sẻ nhiều vậy?

Bởi điểm mạnh của NSST không phải là khối lượng kiến thức – ai học rồi có thể vào Confirm giúp mình :p Điểm mạnh của NSST là thứ mà chỉ có học viên mới hiểu ;)

Thôi lan man quá, mình sang phần tiếp nhé @.@

Support CỰC NHANH qua đa kênh – Facebook, Skype cá nhân/Group, Teamviewer

Điểm yếu của các khoá học Video là gì? Support, chính xác.

Nếu ai đã học các khoá học như IMCoaching, AMCoaching, hoặc một vài khoá học về Niche Site nửa mùa hiện tại, bạn sẽ hiểu rõ bất cập của việc Support tệ là như thế nào.

Ví dụ nhé, khi bạn học ở một số khoá học, dưới đây là một vài phương thức Support mà đa số các khoá học hiện tại đang sử dụng:

 • Email. Đương nhiên, với số lượng cực đông, gần như 100% các khoá học chả bao giờ Support nổi. Và vì thế, họ chọn phương pháp Email với ưu điểm là có thể lưu trữ tốt, dễ tìm kiếm những Mail mình chưa trả lời. Nhược điểm ư? Bạn gặp rắc rối phải không, cứ gửi Email đi nhé, vài ngày/tuần sau mình sẽ trả lời :v
 • Ticket. Một số khoá học tiến bộ hơn sẽ sử dụng hình thức này. Về cơ bản, nó chả khác quái gì Email, thậm chí thời gian trả lời còn lâu hơn, thủ tục đương nhiên cũng phức tạp hơn (Đăng ký Account, các kiểu)
 • Facebook. Bạn đừng hi vọng là PM thì sẽ có người trả lời. Nói là sử dụng Facebook, nhưng điều bạn cần làm là Post câu hỏi lên Group, những học viên khác biết câu trả lời (Trả lời sai hay đúng thì…hên xui) sẽ vào trả lời bạn. Giảng viên á? Đang bận, bận gì thì không ai biết.

Thú thực, trong những ngày gần đây, mình nhận được vô số những PM của các học viên bên một-khoá-học-khác-mà-mình-không-tiện-nêu-tên, nhờ tư vấn về Niche Site của họ. Lý do là vì Site của họ không lên được Top, thắc mắc thì không trả lời/nhận được câu trả lời cực kỳ hờ hững và vô trách nhiệm, mặc dù trước khi mở khoá học thì hứa là sẽ tư vấn nhiệt tình.

Bạn yên tâm, Niche Site Special Training chả như vậy đâu!

Nếu bạn có đọc các rì viu ở phía trên về NSST, bạn sẽ hiểu rằng, Support CỰC NHANH là điểm khác biệt LỚN NHẤT của NSST mà mình đảm bảo rằng, chưa có khoá học về MMO nào làm tốt như mình. Mình hiểu rằng bạn là người mới, và có nhiều câu hỏi là điều đương nhiên. Bạn không hiểu bài và làm không tốt ư? Mình còn lo lắng hơn cả bạn nữa, bởi hơn ai hết, mình biết mình phải chịu trách nhiệm cho mỗi học viên học và làm theo mình nhưng thất bại.

Xin đừng so sánh khả năng Support của NSST với những khoá học khác, bởi mọi sự so sánh đều là khập khiễng!

button 2

Đăng ký nhận thông báo khi NSST mở cửa

Bài tập về nhà? Chữa bài tại lớp?

À, bạn không đọc nhầm đâu. Chính xác thì, một trong những điểm mạnh của NSST đó là LUÔN CÓ bài tập về nhà dành cho học viên, và mọi bài tập đều được xem xét và chữa cẩn thận.

Cái này thì có vẻ mới với bạn, bởi nếu bạn đã quen với phong cách giảng dạy của một số khoá học Video – đó là cứ ném cho bạn cái Clip và bạn thích làm gì thì làm – bạn sẽ ngạc nhiên vì điều quá ư là bình thường này tại NSST. Niche Site Special Training là khoá học đặt CHẤT LƯỢNG của học viên lên hàng đầu, vì vậy, bài tập về nhà và chữa bài tập là điều KHÔNG THỂ THIẾU.

Giả dụ nhé, nếu bạn làm theo Video và hiểu nhầm ý của giảng viên, nhưng bạn cứ đinh ninh là mình đúng, chuyện gì sẽ xảy ra? Và tồi tệ hơn, nếu bạn hiểu nhầm ý của giảng viên ngay từ những bài học đầu tiên – những bài về Research Keyword, vốn là nền tảng cho cả Niche Site – chuyện gì sẽ xảy ra? Bạn sẽ thất bại ngay từ khi chưa bắt tay vào làm.

Và mình đã từng gặp rất nhiều học viên làm sai bài tập, điều đó không có gì là lạ cả. Người mới, làm sai là điều dễ hiểu. Nhiệm vụ của mình là sửa lại cái sai đó, hướng họ đi theo con đường đúng, hạn chế sai lầm. CHỨ KHÔNG PHẢI BỎ MẶC HỌ.

NOTE: Bạn sẽ bắt gặp những tư duy kiểu “Bạn phải thất bại vài lần rồi mới có thể thành công” blah blah….Vớ vẩn. Bạn cần chuẩn bị tâm lý cho thất bại vì rất có thể bạn sẽ thất bại từ những lần đầu tiên, nhưng không có nghĩa là bạn PHẢI thất bại rồi mới thành công. Thành công từ lần thử đầu tiên chả có gì là sai cả.

Training 1 VS 1, Theo-Nghĩa-Đen.

Hơn 1 năm về trước, vào ngày 23/8/2013, có 1 khoá học…hơi ngông cuồng một chút đã tự tin đưa ra khái niệm Training 1 VS 1 Online, ý chỉ rằng mình sẽ Support 1 VS 1 bất cứ khi nào bạn cần. Và mình đã làm đúng như vậy.

Tuy nhiên, sau ngày 23/8, có hàng đống khoá học khác mọc lên, cũng…Training 1 VS 1, tuy nhiên lại chẳng hiểu gì về ý nghĩa của từ đó. Và mình cảm thấy….không thích cho lắm :p

Vậy nên, với NSST V2, mình sẽ ĐỊNH NGHĨA LẠI cụm từ Training 1 VS 1 Online, giúp nó trở về đúng với nghĩa đen ban đầu!

Cụ thể, trong khoá học, mỗi khi kết thúc 1 phần quan trọng của khoá học, bạn sẽ có 15 – 30 phút để Skype Call chém gió với mình về phần vừa học, chỉ bạn và mình thôi. Mình sẽ tư vấn, cũng như sẽ hỏi một số câu hỏi để kiểm tra kiến thức của bạn có ổn hay không. Bạn cũng sẽ biết được Site của bạn còn phần nào chưa ổn để chỉnh sửa lại cho phù hợp. Tất nhiên, phần này chỉ dành cho những ai hoàn thành đủ bài tập.

Mình khẳng định, chả có khoá học quái nào đủ độ hâm và thừa thời gian để thực hiện điều này như NSST!

button 2

Kỹ thuật bí mật – Điều làm nên NSST

Nếu NSST chỉ đơn thuần có những điều trên, NSST cũng sẽ chả khác gì những khoá học khác. Điều quan trọng vẫn là kiến thức của khoá học có đầy đủ không, có thực dụng không?

Về điều này, nếu bạn đang mong muốn tìm những khoá học bình thường với những kiến thức bình thường, đại loại như “Khoá XYZ có 40 cách để xây dựng Backlink, 50 kỹ thuật Onpage, 60 cách kiếm tiền….” thì mình xin lỗi, Niche Site Special Training không phải là khoá học mà bạn cần.

NSST là một khoá học cực kỳ thực dụng! Mình sẽ chỉ dạy những kỹ thuật quan trọng, có tác dụng giúp bạn KIẾM TIỀN, mình không thừa thời gian để dạy bạn những thứ trời ơi đất hỡi mà bạn sẽ chả bao giờ sử dụng. Ngoài ra, còn một vài thủ thuật – những Tips Tricks nho nhỏ mà mình đã đúc rút được từ kinh nghiệm bản thân, tất cả đều sẽ xuất hiện trong NSST. Những thủ thuật nho nhỏ này sẽ giúp bạn:

 • TIẾT KIỆM THỜI GIAN để Rank TOP 1 Niche Site. Tiết kiệm thời gian để Rank Top, điều đó có nghĩa vòng quay xoay vòng vốn của bạn sẽ nhanh hơn, giảm thiểu rủi ro hơn rất nhiều.
 • GIẢM NGU PHÍ. Bằng thủ thuật này, bạn sẽ biết được Niche nào ngon, Niche nào lởm, và bạn sẽ đỡ tốn những ngu phí không cần thiết trong trường hợp bạn bỏ ra rất nhiều tiền để mua Content, để SEO, tuy nhiên lại…chẳng thể lên TOP được.
 • GIẢM CHI PHÍ khi xây dựng Link xuống mức tối thiểu. Với một vài thủ thuật của NSST, bạn sẽ đặt Link được ở những PBN cực xịn với giá cực kỳ rẻ. Ngoài ra, khi xây dựng Link bằng PBN, có phải bạn sẽ phải viết nội dung cho PBN không? Nội dung bao giờ cũng là thứ đắt tiền nhất. Tuy nhiên, ở NSST, bạn cũng sẽ được học những thủ thuật để tìm những nội dung Unique, Readable và trên hết, nó hoàn toàn MIỄN PHÍ. Điều này chỉ có ở NSST :)

Công cụ hỗ trợ – Đáng giá bao nhiêu?

Bạn đã từng tham gia khoá học MMO nào khác NSST chưa? Mình nghĩ là nếu có, bạn sẽ được tặng một vài công cụ, và đa số thì chúng hoàn toàn….vô dụng.

Như mình đã nói, NSST là một khoá học cực kỳ thực dụng, và mình chả thừa tiền mà tặng bạn những thứ vô dụng vậy đâu. Mình chỉ cung cấp những thứ sẽ giúp bạn THỰC HÀNH, ví dụ như Long Tail Pro, Scrapebox,…và một đống thứ khác có ích với bạn (Luôn là phiên bản mới nhất, đương nhiên)

Và nó chỉ là một phần nhỏ thôi.

Những thứ mình vừa kể trên là những thứ mà NSST V1 đã được tặng. V2 phải có thêm chứ nhỉ. Thời gian vừa qua, mình đã và đang xây dựng một hệ thống Private Blog Network mang tên SafeRank – được xây dựng hoàn toàn trên những Premium Hosting do mình quản lý. Tuyệt hơn, bạn được phép đặt Link tại SafeRank MIỄN PHÍ (Tất nhiên cần tuân thủ một số quy định của mình).

Số lượng Blog của SafeRank hiện tại mới được khoảng gần 30 trang, tạm thời mục tiêu trước mắt của mình là 100 – 150 Blog để bạn có thể Rank bất kì Keyword nào (tất nhiên là Keyword thoả mãn điều kiện bài tập của mình). Đương nhiên, mình nhắc lại, bạn có quyền sử dụng chúng MIỄN PHÍ.

Xì, có khoá học nào dám bỏ tiền ra để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên như vậy không? Đừng điên, tại độ điên của mình hơi cao nên mình mới làm vậy thôi.

nsst saferank

Lời nhận xét của học viên – Em cám ơn :”>

Số lượng học viên

15 khoá học vừa qua đã dạy cho mình khá nhiều thứ, từ việc Support học viên thế nào cho ổn định và hiệu quả nhất, về việc tập trung vào chất lượng học viên thay vì đi theo số lượng….Và khoá 16 này, nhân dịp kỉ niệm mình…vừa lắp cáp quang sau hơn 1 năm chờ đợi (Khu nhà mình giờ mới có cáp quang, khu mới -.- ), mình quyết định tăng số lượng học viên tối đa của khoá từ 18 lên con số 21.

Và đương nhiên, mình tin là bạn sẽ hiểu, mình sẽ chả bao giờ vì tiền mà tăng số lượng học viên nếu không đảm bảo được chất lượng, nhất là chất lượng Support. Việc Support học viên với con số 21 đã được mình thử nghiệm 4 khoá, và mình tin là mình có thể kiểm soát được. Nếu mình mà không đảm bảo được chất lượng Support, các bạn cứ….chặt đầu mình đi (Đùa thôi)

À, nhân tiện, bạn đừng nghĩ con số 21 học viên là lớn, bởi mình chả bao giờ mất quá 2 tuần để Full số lượng học viên. Vì vậy, nếu bạn không nhanh chân, bạn sẽ gặp cảnh như dưới đây đó:

khoa hoc niche site special training v2

Người chậm chân số 1…

khoa hoc niche site special training v2 1

Số 2….

khoa hoc niche site special training v2 2

Số 3….

khoa hoc niche site special training v2 3

Số 4….

Và còn nhiều nữa, nhưng mình up mấy cái tượng trưng vậy thôi nhé, xoá tên mỏi tay quá….

Note cho K16: Đợt vừa rồi do bị giục quá nhiều nên mình có “lỡ tay” mở đăng ký Private cho 1 vài anh chị PM sớm, thế nên hiện giờ chỉ còn có 12 slots mặc dù mình chưa mở cửa chính thức. Nếu bạn thực sự muốn học thì nên đăng ký sớm, vì khả năng là K16 sẽ full trong vòng 2 – 3 ngày thôi :(

k15

button 2

Đăng ký nhận thông báo khi NSST mở cửa

Thời lượng học

Có 1 cái khá là hâm ở khoá mình, đó là thời lượng học của khoá mình….chả cố định tý nào. Nó sẽ nằm trong khoảng từ 6 – 10 tuần, tuỳ xem mọi người thực hành nhanh hay chậm, vì nếu đa số mọi người đều đi chậm, mình sẽ đi chậm lại để giảng cho mọi người hiểu bài hơn.

Ngoài ra, chúng ta đang chơi với Google, Google thì tính khí thất thường đừng hỏi. Giả sử mỗi khi có Update, khoá mình sẽ lại kéo dài hơn 1 tý để mình cập nhật kiến thức cho mọi người. Khi mọi người kết thúc khoá học, bất kì khi nào có Update mới quan trọng, mình sẽ lại cập nhật thêm.

Đương nhiên, mình không muốn bất kì ai phải thụt lùi so với thời đại cả. Vì bạn là học viên của mình.

Ngoài ra, khoá học sẽ bắt đầu vào 9h tối, 2 buổi mỗi tuần. Ngày học sẽ được Vote trong khoá học, bởi mình muốn mọi người có lịch thoải mái và phù hợp nhất với đa số.

Ưu đãi với các dịch vụ khác

Bạn là học viên của mình, đồng nghĩa với việc bạn sẽ luôn được ưu tiên và ưu đãi trong TẤT CẢ các dịch vụ của mình, bây giờ và sắp tới. Ví dụ như dịch vụ SpiderRanking, học viên NSST luôn có giá ưu đãi hơn người ngoài.

Giả dụ bạn không có vốn và muốn làm việc cho mình để lấy vốn đầu tư Niche Site ư? Đương nhiên, lương của bạn sẽ…ưu đãi hơn người ngoài. Vì bạn là học viên của NSST. (Tất nhiên nếu mình có nhu cầu tuyển nhân viên, lol)

Bảo đảm hỗ trợ tới khi thu nhập đạt $200/Site/Tháng

Nếu bạn nhìn thấy bằng chứng thu nhập của những cựu học viên của mình, bạn sẽ thấy rằng con số hứa hẹn này thật nhỏ và chẳng đáng là bao. Tuy nhiên, đó là mức mà mình có thể đảm bảo hỗ trợ được cho bạn, phần còn lại là do sự chăm chỉ, khả năng thiên khiếu của bạn và cái “duyên” của bạn với Affiliate Marketing.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ nhìn vào con số, bạn sẽ thấy con số $200/Site/Tháng chả thấm vào đâu. Tuy nhiên, nếu nhìn thẳng vào bản chất sự việc, bạn sẽ nhận ra:

 • $200 này là con số THỤ ĐỘNG. Nghĩa là bạn không phải làm bất cứ hành động nào, không phải bỏ ra bất kì chi phí nào để duy trì nó hết.
 • $200 chỉ là con số mình đảm bảo hỗ trợ, tuy nhiên trong thực tế, có những học viên kiếm tới $2,000 – $4,000/Site/Tháng, mình vẫn hỗ trợ đều đều. Vì bạn là học viên của mình.
 • 1 Site được $200 THỤ ĐỘNG 1 tháng? 5 Site thì sao? 10?
 • 1 Site kiếm được $200/tháng, bạn có thể bán với giá gấp 20 lần thu nhập, tương đương $4,000 trên EmpireFlippers. Và nếu bạn ngại thủ tục rườm rà, bạn có thể….bán luôn cho mình.

Bạn còn thấy nó nhỏ nữa không? :p button 2

Tiêu chuẩn học viên

Để đảm bảo chất lượng học viên đồng đều, mình có một số yêu cầu sau đối với bất kì ai đăng ký NSST:

 • Tiếng Anh tạm chấp nhận, có thể sử dụng Google Translate, có thể đọc hiểu được.
 • BIẾT SỬ DỤNG và cài đặt WordPress, vì mình sẽ không dạy cụ thể phần này trong khoá học.
 • Có vốn TỐI THIỂU là $50/Site/Tháng. Xây dựng 1 Niche Site gần gần tương tự như việc bạn làm 1 Startup – Khởi nghiệp vậy. Muốn làm, bạn cần có vốn. Đó là quan điểm của mình.

Phần dưới đây mình xin phép Copy Paste từ V1 sang, vì mình hơi lười gõ lại.

Bạn có thể liên hệ mình để hỏi thêm về khóa học qua các phương thức sau:

TUY NHIÊN Làm ơn vui lòng đừng hỏi những câu như sau:

 • Sau khi học xong 1 ngày mình có thể kiếm được bao nhiêu tiền?
 • Sau khi học xong mình có thể kiếm bao nhiêu tiền sau 1 năm?
 • Sau khi học xong mình cần làm bao nhiêu giờ 1 ngày?
 • Sau khi học xong mình cần làm bao nhiêu ngày 1 tháng?
 • ….

Xin lỗi, mình không phải thầy bói. Có khi bạn còn chưa biết tối nay bạn ăn gì nữa cơ, thì làm sao mình bói được 1 năm sau bạn kiếm được bao nhiêu tiền? Đừng ảo tưởng sức mạnh là chỉ cần học xong là bạn có thể kiếm được $XXX 1 tháng, $XXXX 1 năm…KHÔNG CÓ ĐÂU.

Muốn có tiền, bạn PHẢI LÀM. Mình cực ghét những ai hỏi những câu như trên với mình. Và mình khá là hẹp hòi nên khả năng cao là mình sẽ có ấn tượng xấu với bạn. Vì thế vui lòng đừng hỏi mình những câu như vậy. Cám ơn.

Học phí – ĐẮT NHẤT trong các khoá học MMO còn tồn tại hiện nay

Như trên, học phí của mình gần như thuộc loại ngông cuồng nhất trong giới đào tạo MMO hiện nay. Tuy nhiên, giống như một trong số một vài câu nói mà mình ưa thích:

“In this world, You get what you pay for” – Kurt Vonnegut

Dịch ra tiếng Việt, nghĩa là “Tiền nào của nấy”. Với những gì bạn đọc nãy giờ, mình tin bạn cũng sẽ hiểu :)

Giá của khoá học điên rồ này là $400 – 8 triệu đồng – 8,000k (Mình lấy Rate 1$ = 20k trong mọi trường hợp, vì vậy mình khuyến khích bạn thanh toán bằng VND sẽ có lợi hơn)

À, bạn có thể chia làm 2 đợt đóng, mỗi lần 4 triệu. Một lần vào trước khoá học, một lần vào giữa khoá học nhé. Và mặc dù mình không thích giảm giá vì cá nhân mình không muốn làm giảm giá trị bản thân, tuy nhiên nếu bạn chọn phương thức đóng 1 lần vào trước khoá học, tổng số tiền chỉ là 7tr500k.

NOTE: Chỉ đăng ký và đóng tiền nếu bạn cảm thấy PHÙ HỢP và đạt đủ TIÊU CHUẨN của học viên mà mình đã đưa ở trên. Việc bạn đăng ký đồng nghĩa với việc bạn cho rằng bản thân đáp ứng đủ yêu cầu của khoá học :)

NOTE 2: Mình nghĩ là bạn nên quyết định nhanh một chút, vì bạn biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn chậm chân rồi chứ? Cá nhân mình thì không biết bao giờ sẽ khai giảng K16 đâu, vì mình dạy tuỳ hứng lắm. Nên nhanh chân lên nhé :D

Đăng ký nhận thông báo khi NSST mở cửa

Thông tin thanh toán

 1. Tài khoản Ngân Lượng: rongtuchien@gmail.com
 2. Tài khoản Payoneer: rongtuchien@gmail.com
 3. Tài khoản Vietcombank: 0351000625436 – Nguyễn Tùng Lâm
 4. Tài khoản Á Châu Bank – ACB: 141146879 – Nguyễn Tùng Lâm
Sau khi thanh toán, bạn hãy vào link sau và điền Form này giúp mình để mình check nhen:

https://docs.google.com/forms/d/1qtzMSaVzFrPOC8qg_XsOo9f3_e4uiHUxSm8jpJ_LfeI

Ngày khai giảng

Khoá 16 sẽ khai giảng vào 1/6/2015. Nhân tiện, khóa V2 đã xác lập một kỷ lục mới với việc 18 Slot được lấp đầy chỉ trong vỏn vẹn….3 ngày. Vì vậy nên…kekeke, chúc bạn đăng ký đủ nhanh :p

Chào thân ái và quyết thắng!

Lam Nguyen

1 Blogger chuyên về Affiliate Marketing tại Việt Nam. Tớ đơn giản chỉ có chút đam mê về việc chia sẻ tất cả những kiến thức và kinh nghiệm mà tớ học được sau rất nhiều thất bại của bản thân để phát triển Affiliate Marketing tại Việt Nam. Tớ tin rằng, bằng những phương pháp ĐẦU TƯ đúng đắn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Affiliate Marketing như một phương pháp để tạo THU NHẬP THỤ ĐỘNG.

Click Here to Leave a Comment Below
Manh Nguyen - October 11, 2014 Reply

Xin 1 slot :v

Bach Nguyen - October 11, 2014 Reply

Mình là người làm với niche đầu tiên và đã thành công, thậm chí rất rực rỡ :v
Vậy nên các bạn đừng bao giờ có cái tư tưởng là site đầu thất bại cũng ko sao.Tư tưởng thất bại ngay từ lúc bắt tay vào làm thật là tai hại :D
Quan điểm của mình là các bạn pải cam kết và quyết tâm thành công ở site đầu tiên luôn. Chúc các mem mới thành công :v

Huy - October 11, 2014 Reply

Niche site thì mình đang làm, mình chỉ quan tâm đến mua backlink, an toàn như saferank chẳng hạn, có bán ko Lâm

  Lam Nguyen - October 11, 2014 Reply

  Mua/Bán link PBN trong thời điểm hiện tại là khá nguy hiểm, và em ko làm ạ :D

  Tuy nhiên, sắp tới LnZ sẽ mở dịch vụ mang tên SpiderRanking, cung cấp nguyên Site PBN luôn ạ :p Mong anh ủng hộ :p

tran thi ngoc tien - October 11, 2014 Reply

Đăng ký học tại đây luôn phải không em, chị đăng ký 1 chổ nhé!!!!

  Lam Nguyen - October 11, 2014 Reply

  Chị chuyển khoản và gửi mail cho em theo Form ở cuối bài viết nhé chị <3

Krystal - October 11, 2014 Reply

Mình và bạn mình đang có dịch vụ order hàng, có cả amz nên rất muốn học 1 khoá để có thêm kinh nghiệm.
Bạn cho mình biết phí khoá học và đăng kí ntn ko? Có thể cho mình sdt bạn vào email để tiện liên lạc ko???

  Lam Nguyen - October 11, 2014 Reply

  Học phí là 7tr500k, em có ghi ở cuối bài đó anh ;)

  Số điện thoại thì em chỉ sử dụng với người thân thôi nên em xin lỗi :( Anh có thể liên lạc với em qua 3 phương thức ở trên ạ.

  Em cám ơn :D

Kevin Trung - October 12, 2014 Reply

Đã đăng ký học lại :D

  brian - November 24, 2014 Reply

  ủa đó có nghĩa là bạn học 2 lần, sao lựa chọn học thêm thế ah (?)

tran thi ngoc tien - October 12, 2014 Reply

Đã đăng ký xong chờ ngày được nghe thầy giảng dạy !!!!!

Minh Quang - October 14, 2014 Reply

Làm thế nào Update kiến thức các khóa sau vậy Lâm?

  Lam Nguyen - October 14, 2014 Reply

  Em update liên tục mừ, anh không theo dõi Group Trụ Sở ah :-ss

  Inbox em nhá @.@

Dang Tien - October 15, 2014 Reply

Đã đóng học phí, chờ ngày khai giảng thôi.

Nhat Nguyen - October 16, 2014 Reply

Mình đặt cục gạch nhe Lâm, hiện đang đi xa chưa tranh thủ về khoản học phí. Nếu được khoảng 10 ngày nữa đỗ lại sẽ đóng học phí. Còn không được nữa thì mình sẽ tất bật hơn tìm cách. Trả lời mình nhé. Thanks!

  Lam Nguyen - October 16, 2014 Reply

  Khóa học chỉ còn đúng 1 Slot thôi anh ah :( 10 ngày nữa thì em sợ là….không kịp @@

   Nhat Nguyen - October 16, 2014 Reply

   Vậy chừa cho mình slot đó nhé. Trong hôm nay mình tranh thủ. Thanks

   Nhat Nguyen - October 16, 2014 Reply

   Đã chuyển hôm nay rồi nhận đc chưa Lâm ơi.

    Lam Nguyen - October 16, 2014 Reply

    Em nhận được rồi anh nhé, anh gửi mail cho em theo Form trên Blog nhen <3

abc - October 19, 2014 Reply

Không rõ mấy bác học viên kia giờ quản lý mấy site 1 người nhỉ,
còn slot thì pm nhé :3

thuthuat - October 27, 2014 Reply

Nhìn thấy số tiền mấy bác kiếm dc khiếp thật, tiếc là chưa đủ điều kiện tham gia :(

Phụng Hiển - October 28, 2014 Reply

Còn 20 ngày nữa mới bắt đầu học, mong đợi quá. Chúc khóa học thành công!

  Vũ Hoàng - February 12, 2015 Reply

  Còn slot không Lâm ơi . Chiều nay mình ra ngân hàng chuyển khoản đăng ký 1 slot .

   Lam Nguyen - February 12, 2015 Reply

   Hiện thì khóa 14 hết slot rồi anh nhé, anh chờ k15 giúp em :p Cám ơn anh :D

    lyvu - March 5, 2015 Reply

    khi nào co k15 vậy bạn

     Lam Nguyen - March 5, 2015 Reply

     Giữa tháng này anh nhé ;)

     Thinhnguyen - March 16, 2015 Reply

     Ngóng chờ K15 quá :(((((

     Lam Nguyen - March 18, 2015 Reply

     PM em đi :D

     Thinh - March 18, 2015 Reply

     Tài khoản Vietcombank: 0351000625436 – Nguyễn Tùng Lâm

     chi nhánh nào bác ơi ? chuyển tiền liên ngân hàng cần cái tên chi nhánh

     Lam Nguyen - March 18, 2015 Reply

     Chi nhánh Bắc Ninh anh nhé :D

     Nguyễn Bình An - March 20, 2015 Reply

     Lâm ơi! Mình vừa book 1 chỗ cho K15 của bạn rồi nhé! Qua ACB, check nhé! Thanks.

     Tu Tran - May 26, 2015 Reply

     bao h có K16 anh ơi, em là người mù tịt về lĩnh vực này (trang giấy trắng) thì có khó quá ko hay phải học kiến thức ở đâu trước ạ :-s

     Lam Nguyen - May 27, 2015 Reply

     K16 closed rồi mà anh :D K17 thì đầu tháng sau em sẽ mở đăng ký nhé ;)

     Như ở trên em nói, anh chỉ cần biết sử dụng WordPress và tiếng Anh đọc hiểu ổn là ok rồi, những cái khác em sẽ lo :p

     thăng - May 28, 2015 Reply

     Mỗi tháng mở 1 khoá hả, Lâm.
     Anh xin book 1 chỗ khoá 17 nha :)

     Lam Nguyen - May 28, 2015 Reply

     Inbox skype em nhé :D

     Thái Long Vũ - July 23, 2015 Reply

     A lâm cho em hỏi khóa 17 khi nào mở

Trọng - November 20, 2014 Reply

vừa qua khóa 11 rồi, hóng xem khóa 12, đk giữ chỗ bây h có giữ cho khóa 12 ko @@

   Trọng - November 20, 2014 Reply

   là sao a? khi nào mở lớp? hay e đăng kí trong đó

    Lam Nguyen - November 20, 2014 Reply

    Mấy hôm nữa em mới mở đăng ký, nhưng anh có thể PM em để giữ chỗ từ bây giờ :p

     Trọng - November 20, 2014 Reply

     đã mần, hehe

Nguyễn Việt Ánh - November 23, 2014 Reply

Mình xin một chỗ nhé. mai thứ 2 ngân hàng mới làm việc mình mới chuyển tiền được,

Trần Gia Bảo - November 24, 2014 Reply

Chào Lâm.

Cho mình hỏi thêm chút, như nội dung trên L nói thì ngoài học phí, mình cần chuẩn bị thêm khoảng 50$ / tháng để làm vốn. Chi phí đó dành cho domain, hosting, content đúng không? Và ngoài những chi phí nói trên, mình còn chuẩn bị thêm khoản chi phí nào nữa không? Ví dụ để xây dựng PBNs, mua links, thuê viết content để post lên PBNs đặt link, mua phần mềm phân tích…

Thanks.

  Lam Nguyen - November 24, 2014 Reply

  $50 đó là tất cả luôn anh ah ;) Đương nhiên có nhiều vốn thì sẽ đi nhanh hơn, nhưng với NSST thì $50 là tạm đủ rồi :D

Ph03nix - November 24, 2014 Reply

Lâm ơi cho mình hỏi còn slot k,mình đăng ký với.

  Lam Nguyen - November 24, 2014 Reply

  Vẫn còn slot anh nhé <3

   ngoc - December 1, 2014 Reply

   Lâm ơi cho mình hỏi còn slot k,mình đăng ký với. email giúp mình ha

Nguyen Trung Quan - December 1, 2014 Reply

Thân chào Thầy Lâm
Mình là Quân , Rất muốn học khóa học này của Thầy . Không biết còn chỗ nòa không Thầy . Một người ko biết gì về lĩnh vực này nhưng rất muốn tìm hiểu và sống với nó thì liệu có thể làm được không thầy . Mong thầy hồi âm . Sáng mai có thể đóng học phí ngay thầy ạ
Cám ơn Thầy

  Lam Nguyen - December 1, 2014 Reply

  Vẫn còn chỗ anh nhé ;)

  Không biết gì đương nhiên sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc hơn ạ. Nên em nghĩ anh nên chuẩn bị tinh thần. Ai cũng đều xuất phát từ con số 0 hết ;)

   Nguyen Trung Quan - December 1, 2014 Reply

   Cám ơn Thầy , Thầy cho đăng ký một chỗ nhé . Sáng mai đi gửi học phí và sẽ báo lại Thầy trong ngày mai . Trân trong cảm ơn Thầy .

Bùi Văn Tướng - December 1, 2014 Reply

Khóa 12 còn nhận học viên không Lâm Nguyễn

ngoc - December 6, 2014 Reply

Mình muốn dan gky không biết còn chỗ không Lâm ơi. gủi email giúp mình nhé

quang vi - December 11, 2014 Reply

Lnz cho em hỏi. Vì đi làm cả ngày nên mỗi ngày em chỉ có thể bỏ ra được 1 tiếng rưỡi để về học vừa làm thì có thể theo được khóa học của a không?

  Lam Nguyen - December 22, 2014 Reply

  1h30p cho người mới thì hơi ít anh ah :(

  canhphuc - February 12, 2015 Reply

  Minh đã chuyển tiền cho bạn.
  Nhưng khi điền form thì bị lỗi.
  Bạn check TK dùm mình nhé.
  Thanks.
  Nội dung chuyển tiền là: canhPhuc chuyen tien hoc Niche Site

   Lam Nguyen - February 12, 2015 Reply

   Anh pm skype em nhé ;)

   Skype của em: sieghartxka

hung - January 5, 2015 Reply

Lâm ơi con chỗ không cho mình đăng ký 1 chỗ với

  Lâm Nguyễn - January 5, 2015 Reply

  Còn slot anh nhé, anh chuyển tiền và gửi mail cho em theo form trên blog nhen :D

   hung - January 5, 2015 Reply

   hi anh đăng ký rồi, lịch học thế nào vậy Lâm ơi?

Nguyễn Quốc Vũ - January 6, 2015 Reply

Còn chổ không Lâm. Cho mình đăng ký 1 vé. Tks

  Lam Nguyen - January 6, 2015 Reply

  Còn anh nhé. Anh chuyển tiền và gửi mail cho em theo form trên bài này nhen :D

lam manh hung - January 8, 2015 Reply

con cho ko Lam oi

ngoc - January 11, 2015 Reply

con cho k Lam oi

Tuanpham - January 12, 2015 Reply

Cho làm thuê lấy tiền trả khóa học không Lâm ơi ? :)

Nhật - January 12, 2015 Reply

Cho minh hỏi khoá học ở HCM phải ko ạ?

Huy Ngo - January 14, 2015 Reply

Cho mình hỏi học viên giỏi nhất từ lúc bắt đầu học khóa học đến khi có thu nhập là khoảng chừng thời gian bao lâu?

  Lam Nguyen - January 14, 2015 Reply

  Hình như 2 – 3 tháng, em chịu chả nhớ được ;)

Truong Vu - January 17, 2015 Reply

Lâm cho hỏi là cậu có khóa học nào offline ko.

  Lam Nguyen - January 17, 2015 Reply

  Ra tết có khả năng em sẽ mở 1 khóa đầu tiên, dạng hợp tác thôi. 1 năm có thể mở 1 2 khóa cho vui :p

   Truong - January 18, 2015 Reply

   Lâm có thể cho mình chi tiết và thời gian mở được không. Vì mình không muốn lỡ khóa này sắp tới. Cám ơn Lâm

    Lam Nguyen - January 18, 2015 Reply

    Em cũng chưa chắc được ạ :( Vì sau Tết em mới có kế hoạch cụ thể. Em sẽ thông báo trên Blog và Group :D

Tuan vu - January 19, 2015 Reply

Tỉ lệ thành công của người học NSST là bao nhiêu % ?

Quyên - January 31, 2015 Reply

Khoá học này học tại Hồ Chí Minh hay ở Hà Nội vậy anh?

may - February 3, 2015 Reply

muốn học mà học phí đắt quá! có trương trình gì giảm giá không lâm ơi

Phuong - February 5, 2015 Reply

Ba ơi! cho con xin 6tr5 con đi học. :(

Long - February 5, 2015 Reply

Lâm cho mình hỏi ngoài học phí ra thì trong lúc học mỗi tháng mình cần tối thiểu bao nhiêu tiền để làm site vậy?

  Lam Nguyen - February 5, 2015 Reply

  Em có nói trong bài đó anh, tối thiểu $50/tháng, tốt nhất là $100/tháng :D

Nguyễn Định - February 5, 2015 Reply

Bạn ơi học vào mấy giờ vậy? Học qua video hướng dẫn hay bạn dạy trực tuyến luôn?

  Lam Nguyen - February 5, 2015 Reply

  Học vào 9h tối, dạy qua video kết hợp em chữa và giải đáp thắc mắc qua Skype chat, ngoài ra còn kết hợp Training 1 vs 1 qua Skype Call :D

   Nguyễn Định - February 5, 2015 Reply

   Tks Lâm. MÌnh hỏi chút nữa là nếu bạn dạy trực tuyến theo một khung giờ nhất định thì nếu mình muốn xem lại bài học thì làm thế nào hả bạn?

    Lam Nguyen - February 5, 2015 Reply

    Như em có nói, dạy qua video mà anh, nên anh có thể xem lại bình thường :D

Vu - February 5, 2015 Reply

Cho hỏi còn chỗ cho khóa 14 không bạn?

  Lam Nguyen - February 5, 2015 Reply

  Vẫn còn anh nhé :D

   Vu - February 6, 2015 Reply

   Vậy chiều nay có lương mình sẽ đăng ký một suất, chừa cho một chỗ nhé Lâm!

   Vu - February 6, 2015 Reply

   Vẫn còn chỗ phải không Lâm ới?! Mình đăng ký bây giờ luôn!

    Lam Nguyen - February 6, 2015 Reply

    Vẫn còn anh nhé :D

     Vu - February 6, 2015 Reply

     Đã CK rồi nha Lâm, vui lòng check giùm, thanks!

     Vu - February 6, 2015 Reply

     Đã gửi form đăng ký luôn rồi! :)

    Lam Nguyen - February 6, 2015 Reply

    Em nhận được rồi anh nhé :D

    Hẹn gặp anh vào khai giảng :D

     Vu - February 6, 2015 Reply

     Ok, có thông tin gì hoặc gần khai giảng nhớ thông báo trước nha L, thanks!

Hoàng A Sinh - February 6, 2015 Reply

Anh ơi. anh dạy qua video có phải qua kênh youtube không?

Hoàng A Sinh - February 6, 2015 Reply

Hình như anh viết nhầm lịch khai giảng ở gần cuối trang anh nhé.

Hoàng A Sinh - February 6, 2015 Reply

anh cho em hỏi là theo như anh nói ở trên thì 1 tháng mất 50$, vậy vào tháng sau mình lại thêm 50$ nữa phải không anh>>>? Người mới nên hỏi nhiều. mong anh hồi âm.

  Lam Nguyen - February 6, 2015 Reply

  1. Bạn nên hỏi tất cả vào chung 1 comment, đừng viết thành nhiều comment kiểu vậy nhé ;)
  2. Mình dạy qua video, nhưng không phải qua Youtube.
  3. “anh cho em hỏi là theo như anh nói ở trên thì 1 tháng mất 50$, vậy vào tháng sau mình lại thêm 50$ nữa phải không anh” -> Chính xác (Tối thiểu $50 nhé).

Trần Minh Hảo - February 6, 2015 Reply

ANh vừa chuyển khoản , em check hộ anh nhé , ra tết chiến :D

  Lam Nguyen - February 6, 2015 Reply

  Em nhận được rồi anh nhé, anh điền form trên kia giúp em nhen <3

  Hẹn gặp anh vào khai giảng :D

Nguyễn Phương Định - February 6, 2015 Reply

Dear Lâm,
Anh đã thanh toán tiền và gửi Form cho e luôn rồi. Kiểm tra giúp anh nhé. Tks em.

  Lâm Nguyễn - February 6, 2015 Reply

  Em nhận được rồi anh nhé :D Hẹn gặp anh vào khai giảng <3

Lê Tuấn Anh - February 6, 2015 Reply

Dear Lâm,
A đã thanh toán tiền và điền vào form nhé, check giúp anh. Hẹn gặp tháng 3.
Rgds.

Hoàng A Sinh - February 7, 2015 Reply

Anh Lâm ơi! Em rất buồn, thật sự rất buồn và tiếc vô cùng về khoá học này. Vì ba má em không tin tưởng và không cho em tham gia. Thật sự thật sự em rất rất tiếc vô cùng. Nhưng em tin rằng anh luôn mở những khoá dạy và nhiều hơn nữa, em sẽ luôn theo dõi và cố gắng kiếm vốn để đầu tư. Em sẽ luôn theo dõi bài viết của anh và học hỏi anh theo những gì anh chỉ dẫn trên blog này. Có gì em không hiểu rất hy vọng được anh giải đắp nhé anh Lâm. Em cảm ơn anh.

  Lam Nguyen - February 7, 2015 Reply

  Đừng xin bố mẹ, tự kiếm lấy nó mới có ý nghĩa ;)

Hoàng A Sinh - February 7, 2015 Reply

Em biết rồi. Em cảm ơn anh. Anh nè cho em hỏi là : – Một niche tối thiểu là cần bao nhiêu bài viết. ? Em có đọc những bài anh chia sẻ nhưng em hơi mơ hồ. Và có phải là keyword chính và các buyer keyword là mỗi cái viết một bài đúng không anh? Và khi mà post những bài lên niche thì có phải là post bài có keyword chính lên rồi lần lượt post các bài kia theo hay là như thế nào à anh? em rất phân vâng và mơ hồ lắm vì em là người mới chưa từng tạo website nên không biết bắt đầu như thế nào. Em rất hứng thú với những gì anh chia sẻ về niche site em xác định đây có lẽ là công việc tốt nhất mà em ước ao. Em cảm ơn ạ. Mong anh giải đắp cho một người kiến thức hạn hẹp như em.

  Lam Nguyen - February 7, 2015 Reply

  1. Càng nhiều bài càng tốt. Tối thiểu bao nhiêu thì hơi khó, vì mỗi người có 1 quỹ thời gian, tiền bạc và cách làm khác nhau.
  2. Cần chia nhóm từ khoá ra, với mỗi nhóm những từ có chung ý nghĩa thì viết 1 bài.
  3. Thứ tự không quan trọng.

  Lần sau bạn viết thì chia làm nhiều đoạn ra, hoặc dùng list như trên để mình nhìn cho dễ nhé ;)

Hoàng A Sinh - February 7, 2015 Reply

oh. Vâng. Em biết rồi. Em cảm ơn anh nhiều.

Hoàng A Sinh - February 7, 2015 Reply

Em lại làm phiền anh rồi. anh nè.
1. Khi mà mình chọn được keyword chính và các buyer keyword rồi thì bất kỳ sản phẩm nào trên amazon mà liên quan tới keyword thì có thể tiếp thị được hết hả anh? Hay là chỉ tiết thị duy nhất một sản phẩm mà có tên được dùng làm keyword chính.
2. Những buyer keywword như anh đã nói là mỗi nhóm những từ chung ý nghĩa thì viết một bài vậy thì mỗi một bài là một sản phẩm riêng biệt có phải không anh nhỉ?

3. Có phải post bài keywword chính lên làm trang chủ không anh?

4. khi SEO thì có phải là chỉ cần SEO từ khoá chính hay tất cả các keywword phụ cung SEO hết anh anh ạ.?

Em cảm ơn anh nhiều. Hối tiếc vì các khoá học của anh nhưng em tin một ngày kia em chắc chắn tham gia được.

Sam - February 9, 2015 Reply

Anh đã nộp tiền và điền form,em kiểm tra giúp anh với nhé! Thanks!

Anh Hồ - February 13, 2015 Reply

Hix lại lỡ K14 roài. Kiểu này chắc phải mỗi ngày dzô blog em check quá! Có form giữ chỗ hay đại khái cách nào book trước vé K15 kg @Lam Nguyen. Cho a tí hy vọng…

- February 24, 2015 Reply

Lỡ mất khóa này của bác Lâm Nguyễn, chuyển sang Dropship của Mr.Big :D
Hy vọng sau này có cơ hội học các khóa khác của bác :D

Tuan vu - February 26, 2015 Reply

a thắc mắc 1 điều đó là NSST đã là K14 như thế có tầm 150 người , việc làm trùng niche là không thể tránh khỏi như thế trong NSST đã có sự cạnh tranh lẫn nhau và người học sau sẽ bị thiệt hơn ngươi học trước rồi

  Lam Nguyen - February 26, 2015 Reply

  Nếu anh không trùng Niche với người này thì sẽ trùng Niche với một người nào đó trên thế giới thôi ;)

  Và như em thường nói ở trên lớp: “Cạnh tranh là tốt”.

  Học sau không hề thiệt hơn chút nào đâu anh, trái lại còn được nhiều lợi ích hơn, cái này anh có thể PM một vài học viên V1 và V2 để so sánh 2 bên :D

lyvu - March 5, 2015 Reply

Mình chưa có kiến thức,không thạo tiếng anh bắt đầu từ số 0.Tham gia khoa hoc nay co duoc ko

  Lam Nguyen - March 5, 2015 Reply

  Không biết gì tiếng Anh, không biết gì về WordPress thì không học được đâu ạ. Tiếng Anh còn có thể dùng Google Translate, nhưng WordPress thì anh buộc phải tự tìm hiểu thôi. Em nghĩ là không khó đâu ;)

  Anh có thể vào http://thachpham.com để nghiên cứu, blog về WP số 1 Việt Nam hiện tại đấy ạ ;)

Minh Tien - March 5, 2015 Reply

khi nào thì L bắt đầu cho đăng ký khóa 2015 vậy?

  Lam Nguyen - March 5, 2015 Reply

  Giữa tháng này em sẽ mở đăng ký K15 anh nhé :D

Kani Poly - March 18, 2015 Reply

K15 có vẻ nhiều tiền, cho tui học K15 :v

  Lam Nguyen - March 18, 2015 Reply

  K nào chả nhiều tiền, K nào chị chả học =))

NguyenKhai - March 19, 2015 Reply

K15 còn slot không bạn Lâm ơi?

  Lam Nguyen - March 19, 2015 Reply

  Vẫn còn slot anh nhé :D

   NguyenKhai - March 19, 2015 Reply

   Mình mới chuyển tiền và điền vào form đăng ký rồi. Nhưng chuyển liên ngân hàng nên có khi mai tiền mới đến được TK của bạn. Có gì Lâm check nhé :D

Thanh - March 19, 2015 Reply

Mở khóa ngày 15 (2-3 ngày là hết hạn) hôm nay 19 rồi còn chỗ không bạn ơi ?

  Lâm Nguyễn - March 19, 2015 Reply

  Em mở hôm qua mà :D 15/4 là khai giảng thôi. Còn 3 slot anh nhé ;)

Quốc Ngô Cường - April 1, 2015 Reply

Đề nghị mở đăng ký khoá 16 :( lỡ khoá 15 rồi nên chỉ muốn đăng ký cho yên tâm :((

  Lam Nguyen - April 1, 2015 Reply

  Mail/Inbox cho em để biết chi tiết về Private Registration nhé :p

quyen - April 2, 2015 Reply

anh ơi khoá k15 còn chỗ ko?

Lê Thanh Tùng - April 4, 2015 Reply

Khi nào có khóa mới vậy Lâm ^^

Bá Bông - May 4, 2015 Reply

Không biết K16 bao giờ khai giảng đây đang hóng quá ! heeeee

“Giai đoạn 1: Lúc này bạn đang cảm thấy cực kỳ phấn khích. Bạn search Google về Niche Site, đọc tất cả những gì có thể. Bạn như một cục bông, hút hết tất cả những kiến thức mà bạn đọc được vào cơ thể. Bạn tự tin 100% rằng bạn có thể làm được, rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Rằng bạn có quyết tâm rất lớn, bạn của bạn làm được thì bạn cũng sẽ làm được như (hơn) họ.
Giai đoạn 2: Bạn cảm thấy bị quá tải kiến thức. Bạn đọc rất nhiều, nhưng vẫn hoang mang không biết mình nên làm gì. Bạn hỏi bạn của bạn, nhưng bạn của bạn chỉ trả lời một cách qua loa, có phần kín đáo (Một phần vì không muốn chia sẻ, phần vì trả lời một người mới sẽ cực mất thời gian). Bạn tham gia một vài khoá học mà bạn tìm thấy, áp dụng toàn bộ những kiến thức mà bạn xem được qua video, nhưng vẫn không có kết quả. Bạn PM cho người mở khoá học nhưng không hề nhận được hồi đáp. Bạn nhận ra rằng, cuộc sống không chỉ toàn màu hồng.”

Chuẩn éo chịu được !

Kani Poly Design Infographic - May 6, 2015 Reply

:x :x :x iêu vãi. Lâm Nguyễn là thầy giáo đáng iêu nhất quả đất !

Trần Anh - June 4, 2015 Reply

Lâm ơi mình biết đến khóa học của bạn hơi muộn .
Không biết còn có thể đăng kí không Lâm

Hienhoang - August 12, 2015 Reply

:D

Nam Hoang - September 28, 2015 Reply

Xin chào mọi người mình tên là Nam hiện đang làm việc tại VTM – Group, công ty chuyên về Marketing Online trên Google và mạng xã hội Facebook tại Việt Nam.
Là một trong những đại lý cao cấp của Facebook tại Việt Nam công ty mình có thể giúp các bạn có một tài khoản uy tín để chạy chiến dịch quảng cáo Facebook.
Lợi ích khi sử dụng tài khoản của VTM – Group:
• Tài khoản VTM là tài khoản đại lý cao cấp đảm bảo được việc chạy các kế hoạch mà khách hàng setup ổn định hơn, vì khi bị dừng quảng cáo việc xây dựng lại một chiến dịch sẽ mất rất nhiều thời gian và gây tổn thất cho khách hàng. Do đó cần một tài khoản ổn định và chuyên nghiệp.
• Hỗ trợ setup chiến dịch.
• Xem xet gỡ bỏ các vấn đề về lỗi tài khoản nhanh hơn ít rủi ro.
• Phát hiện các hành vi sai lệch kịp thời và ngăn chặn mà tk thông thường không thấy được
• Bên mình hiện đang là đối tác của nhiều đơn vị lớn như: VTC, Topica, Bảo tín Minh Châu, Thời trang 360…
• Phí thuê tài khoản và quản lý tài khoản hấp dẫn.

Nếu như các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với mình qua inbox hoặc sđt : 0945.578.786

Leave a Comment: