LnZ Niche Site #2: Khởi đầu mới – LamNguyenZ.com

LnZ Niche Site #2: Khởi đầu mới

Yo, chào mọi người,

Hơn 1 tháng đã trôi qua kể từ ngày cuối cùng mình viết bài cho LamNguyenZ, hi vọng mọi người vẫn…chưa quên mình. 1 tháng qua mình đã học được một số bài học VÔ GIÁ, cũng như đã có 1 sự thay đổi lớn trong tư duy của mình. Cơ mà, đây không phải lúc để nói về những điều đó :)

Như một số bạn đã thắc mắc tại sao mình không tiếp tục cập nhật LnZ Niche Site #1, thì mình xin nói rõ là LnZ Niche Site #1 đã không thể tiếp tục do dính cập nhật Thin Content của Google đợt trước. Với những ai thắc mắc về đợt cập nhật đó, bạn có thể vào bài này để tìm hiểu thêm :)

Với LnZ Niche Site #2, mình đã áp dụng toàn bộ quy trình của Case Study trước, kèm theo việc sử dụng những kỹ thuật mình đã nhắc tới ở bài Thin Content để phòng trường hợp đi vào vết xe đổ lần trước.

lnz niche site 2

Những kỹ thuật mình đã áp dụng bao gồm:

Cụ thể hơn, mời bạn đọc tiếp bài viết này :)

Giới thiệu về LnZ Niche Site #2 (LNS #2)

Thực ra LnZ Niche Site #2 không phải là dự án mới được bắt đầu. Chính xác thì nó bắt đầu tiến hành vào ngày 25-10-2014, tức là khoảng 2 tháng trước đây. Một vài thông số về LnZ Niche Site #2:

 • Tuổi đời: Vừa tròn 2 tháng.
 • Số lượng bài viết: Chẵn 40 bài viết, bao gồm:
  • 1 bài viết dạng Buying Guide
  • 8 bài viết dạng Review sản phẩm
  • 31 bài dạng Tips – Tricks
 • Tổng số tiền đầu tư: $395, bao gồm:
  • $93 cho 8 bài Review sản phẩm
  • $230 cho 30 bài Tips – Tricks
  • $30 cho 1 bài Buying Guide
  • $10 tiền Domain
  • $32 cho Blog Comment
 • Tổng doanh thu: $94.27 (Amazon Associates)
 • Lợi nhuận: $-300.73

Thông số trong Amazon Associates:

lnz niche site 2 earning

Thông số trong Google Analytic:

lnz niche site analytic

lnz niche site 2, google analytic

 

 • CTR (Click Through Rate) từ Landing Page vào Amazon: ~48%
 • CR (Conversion Rate) tại Amazon: 4.42%

Với mình, khởi đầu như vậy là tạm chấp nhận :)

Mình đã làm những gì với LNS #2?

Công bằng mà nói thì LnZ Niche Site này là dự án mà mình không động chạm tay chân nhiều cho lắm do mình đang tập trung vào một vài dự án khác lớn hơn khá nhiều, và LNS #2 này chỉ là 1 trong một vài dự án nho nhỏ mà mình làm cho vui những lúc rảnh rỗi.

Bạn sẽ nhận thấy hầu hết các công đoạn mà mình chia sẻ dưới đây đều có thể Outsource, và thực tế là mình đã làm vậy. Tuy nhiên mình khuyên là với những ai CHƯA hình dung được, cũng như chưa hiểu được làm thế nào để có 1 Niche Site thành công thì ĐỪNG NÊN phụ thuộc quá nhiều vào Outsource. Kiểm soát được việc Outsource thì rất là tốt, nhưng phụ thuộc vào Outsource thì chỉ là THẢM HOẠ mà thôi.

Những công đoạn dưới đây, bạn đều có thể thực hiện được. Nó không hề khó. Chỉ là bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều thời gian vào nó mà thôi. Bạn nghĩ rằng bạn sẽ đủ kiên trì để thực hiện nó?

Vậy, mời bạn xem tiếp.

Research Keyword

LNS #2 ra đời mà mình chẳng mất nhiều công sức cho công đoạn Research Keyword cho lắm (Nếu mình nhớ không nhầm là chỉ khoảng…15 phút). Tuy nhiên, những công đoạn mình thực hiện đều chính xác y hệt như mình đã mô tả trong bài viết nàychỉ là do mình đã có kinh nghiệm nên mình biết rõ những Niche nào vẫn còn ngon lành.

Mình chỉ mất một chút thời gian để re-check lại phần cạnh tranh bằng cách sử dụng công cụ LongTailPro. Đương nhiên là cũng chẳng mất quá nhiều thời gian.

Danh sách Keyword của mình bao gồm:

 • 1 từ khoá chính – Độ cạnh tranh tầm dễ – trung bình.
 • 7 – 10 từ khoá phụ, độ khó từ dễ – trung bình, sử dụng để viết thêm nội dung cho trang.
 • 10 – 15 từ khoá liên quan đến các sản phẩm, độ khó cực dễ – dễ, sử dụng để viết bài Review sản phẩm và SEO trước, lấy thu nhập xoay vòng vốn.
 • Tổng lượng Search của các từ khoá vào khoảng 5k – 10k. Hầu hết đều là Buyer Keyword.

Một lưu ý nho nhỏ dành cho những bạn mới làm Niche Site, đó là hãy đầu tư thật nhiều thời gian vào làm Research Keyword. Nó không chỉ có ích cho Niche Site bạn sắp làm, mà cả những Site sau này nữa.

Bật mí chút nhé, khoá học Niche Site Special Training dành tận 3 tuần để học Research Keyword lận. Nếu bạn chỉ mới dành khoảng 2 – 3 tiếng để Research Keyword mà đã than mệt thì….nghĩ lại đi nhé. Vậy ha.

Chọn Domain, cài đặt Site.

Domain mình chọn là 1 Domain dạng Brand Domain, nói về Niche mà mình chọn. Công đoạn cài đặt Site cũng khá nhanh chóng bằng cách sử dụng Softaculous của A2 Hosting.

Chi tiết về LNS #2:

 • Domain sử dụng: Domain dạng Brand Name. Mình sẽ bật mí Domain vào thời gian tới, tuy nhiên không phải bây giờ ;)
 • Theme: Magazine Pro – Child Theme của Genesis. Genesis là một trong những Framework cực ưa thích của mình.
 • Những Plugin cơ bản bao gồm:
  • Akismet: Plugin chặn Spam các kiểu.
  • Better WordPress Google XML SitemapsPlugin hỗ trợ việc tạo Sitemap, do người Việt tạo ra.
  • Contact Form 7Plugin hỗ trợ tạo trang Liên Hệ.
  • EasyAzonPlugin giúp tạo Link tới Amazon một cách nhanh chóng.
  • EWWW Image OptimizerMột trong các Plugin mặc định khi bạn cài đặt WordPress qua Softaculous của A2 Hosting. Nó giúp bạn tối ưu lại hình ảnh sao cho nhẹ nhất có thể.
  • TablePressCông cụ tạo bảng so sánh cực kỳ tiện lợi.
  • AuthorhReviewPlugin giúp so sánh các sản phẩm với nhau khá đẹp mắt mà mình thích sử dụng. Tương đối dễ dùng.
 • Logo: Được thiết kế bởi Design của mình – chị Phương Kani.

Chi tiết về những công việc phía trên, mời bạn coi bài viết này nhoé.

Thời gian làm những thứ phía trên: Khoảng 20 – 30 phút. Viết ra thì lâu thôi chứ lúc làm thì chỉ có mua Domain, cài đặt WordPress, copy những Plugin và Theme cơ bản có sẵn trong Host và ném vào thư mục Plugin.

Content

content marketing

Nếu bạn đã nhìn phần thống kê chi phí của mình phía trên, hẳn bạn đã nhận ra, hầu hết số tiền mình bỏ ra đều là cho….nội dung hết. Và hẳn bạn cũng đã nhận ra, hầu hết số tiền cho nội dung của mình đều dành cho những bài viết dạng Tips/Tricks – những bài viết không hề có link Affiliate và chả có tác dụng bán hàng.

Tại sao mình lại phân bổ số tiền ngu như vậy? Tại sao không dành tất cả để viết bài Review sản phẩm, những bài dùng để bán hàng?

Để trả lời cho 2 câu hỏi trên, mình đành phải quay ngược lại bài viết về đợt cập nhật Thin Content của Google cách đây vài tháng. Google đã đánh khá mạnh vào những Website có nội dung mỏng, những nội dung với thông tin trùng lặp được xây dựng mà không có ích cho người dùng. LnZ Niche Site #1 cũng không thoát khỏi việc bị trừng phạt, chỉ vì Google đánh giá trang mình có những nội dung không có ích cho người dùng mà chỉ nhằm mục đích làm Affiliate Marketing.

Đơn giản là mình đã học được một bài học, và mình sẽ chẳng đi theo vết xe đổ của LNS #1 đâu. Về cơ bản, LNS #2 hiện tại là một trang cực kỳ có ích cho người dùng. Đa số những bài viết trên trang đều chỉ nhằm chia sẻ thông tin, chỉ có một phần nhỏ là những bài Review sản phẩm và một vài bài so sánh sản phẩm mà thôi.

Sẽ có nhiều bạn nghĩ rằng mình lãng phí tiền vào những nội dung vô giá trị?

Chẳng sao cả, LNS #2 vẫn đang làm rất tốt. Thu nhập $100 ngay trong tháng thứ 2, trong thời buổi Google như hiện tại thì không phải là chậm. Mình tin tưởng vào phương pháp của mình, vậy thôi.

Tất cả bài viết trong LnZ Niche Site, mình đều thuê tại Odesk, cụ thể hơn là thuê của những Writer đã làm việc với mình khá lâu rồi.

Về thời gian làm việc:

 • Bài Tips/Tricks: Mình thuê luôn thằng Writer nó viết bài, đăng lên WordPress, chỉnh sửa lại, tìm hình ảnh…..và Publish luôn. Vì thế tất cả những bài này mình đều không tốn một chút thời gian nào hết.
 • Bài Buying Guide/Review sản phẩm: Phần này thì mình tự đăng do nó ảnh hưởng tới CR và CTR khá nhiều. Mỗi bài mình chỉnh sửa mất tầm 15 phút. Tổng thời gian cho đống kia mất khoảng 2h30 phút.

Chi tiết về việc thuê Writer, bạn có thể vào bài này để ngó.

SEO

Mình sẽ chỉ đề cập tới phần Offpage, do Onpage mình đã thực hiện trong lúc đăng bài lên trang rồi.

Về SEO Offpage, cụ thể hơn là Link Building, thú thực mà nói thì mình làm rất đơn giản. Có 2 kỹ thuật chính mà mình đã áp dụng cho LnZ Niche Site #2, đó là:

 • Blog Comment
 • Private Blog Network

Về Blog Comment thì mình đã nói rất rõ phương pháp làm tại bài viết này. Tuy nhiên, mình không tự thực hiện mà (lại một lần nữa) Outsource cho Odesk.com.

Mình đã thuê VA (Virtual Assistant – tức trợ lý ảo) tạo 160 Blog Comment cho LNS #2 với mức giá $0.2/Comment với điều kiện:

 • Tất cả đều được viết và đăng BẰNG TAY.
 • Comment có ý nghĩa, liên quan đến bài viết, hữu ích. Tuyệt đối KHÔNG SPAM
 • Những trang được Comment đều liên quan đến Niche. PR, Dofollow/Nofollow không quan trọng. Mình muốn tất cả đều được tự nhiên.
 • Anchor hoàn toàn là dạng Brand Name.
 • Link được đặt trong ô URL. Tuyệt đối không đặt link trong Comment Box.

Tổng số tiền mình đã trả cho Blog Comment là $32. Và với 160 link này, mình sẽ có khả năng xây dựng link an toàn hơn mà không sợ ảnh hưởng đến tỷ lệ Anchor Text.

Thời gian để thực hiện công việc này: Không tốn thời gian vì mình Outsource.

Kỹ thuật tiếp theo là Private Blog Network.

Phần này thì còn dễ hơn cực kỳ nhiều.

Với những ai chưa biết thì hiện tại mình đang là giảng viên của khoá học Niche Site Special Training – một khoá học mà mình khẳng định là tốt nhất ở Việt Nam hiện tại về Niche Site – không phóng đại, OK? Về việc tại sao nó tốt nhất thì bạn có thể click vào link và đọc, tuy nhiên mình sẽ không nhắc cụ thể ở đây.

Điều duy nhất mình muốn nói đó là trong khoá học NSST, mình đã xây dựng một hệ thống Private Blog Network gần như miễn phí cho tất cả các học viên sử dụng – hệ thống mang tên SafeRank. SafeRank hiện có trên 100 trang thuộc hệ thống và đang tăng cực nhanh. Mọi học viên đều có thể sử dụng nguồn link từ SafeRank để tăng Rank cho Niche Site của mình (Tất nhiên là sẽ có luật để đảm bảo độ an toàn của SafeRank).

Với hệ thống SafeRank, mọi công việc đều có VA quản lý, do đó mình không phải chạm tay tới bất kì công việc nào của SafeRank.

Và bạn biết mình đã SEO LNS #2 như thế nào rồi chứ?

Thời gian thực hiện công việc trên: Cũng chả tốn thời gian nốt.

Tương lai của LNS #2

Hiện tại đã tròn 2 tháng kể từ khi LNS #2 được chính thức bắt đầu. Vào thời điểm này, mình cũng tương đối bận với một vài dự án hơi to to khác (To hơn LNS rất nhiều). Và mặc dù mình đã nói, LnZ Niche Site là một dự án mình làm chỉ để cho vui, giờ vẫn là lúc mình phải nghĩ xem cần xử lý LNS như thế nào.

Có 2 phương án cho LnZ Niche Site hiện tại:

 • Tiếp tục. LnZ Niche Site vẫn là 1 site cực kỳ tiềm năng. 2 Buyer Keyword tiềm năng nhất mới chỉ nằm ở Page 3. Mình nghĩ là mình thừa khả năng tăng thu nhập hiện tại lên ít nhất 5 – 10 lần nữa trong vòng 3 – 5 tháng.
 • Dừng chân. Với thu nhập hiện tại, LnZ Niche Site có thể được đăng bán với giá gấp 20 lần Income tại EmpireFlippers, tức khoảng gần $1,900 (Trừ các kiểu phí đi thì còn khoảng $1,300). Trừ đi Profit hiện tại thì mình sẽ lãi khoảng $1,000 cho khoảng 3h làm việc, ROI khoảng 250%. Không tệ lắm. (Nếu bán ở những chỗ khác thì sẽ né được Broker Fee, giá sẽ cao hơn một chút, nhưng mình lười lắm).

Thực ra lựa chọn thì cũng dễ thôi. Mục đích LnZ Niche Site ra đời là để chia sẻ kinh nghiệm của mình, cũng như tạo 1 Case Study cho tất cả những ai đang làm Niche Site có thể nhìn vào và học hỏi được điều gì đó. Vậy, hà cớ gì minh lại bán nó đi, chỉ vì vài đồng bạc?

Tiếp tục đi tiếp là câu trả lời cuối cùng của mình.

Chốt

Ờ thì…có thể đây không phải là một Case Study thực tế cho các bạn mới làm lắm (Do mình tương đối lười, và hầu hết công việc là mình đi Outsource hết), tuy nhiên, mình hi vọng là mọi người có thể nắm được quy trình khi xây dựng 1 Niche Site. Làm Niche Site không khó, quan trọng là bạn phải chăm chỉ thôi (Đừng phụ thuộc vào Outsource nếu bạn chưa từng làm được Site nào thành công nhé).

Dù sao thì, bài này sẽ đánh dấu sự trở lại của mình. Và hi vọng là mình sẽ có thời gian viết tiếp, haha.

Thấy thích thì Like, thấy hay thì Comment

Lâm Nguyễn.

Lam Nguyen

1 Blogger chuyên về Affiliate Marketing tại Việt Nam. Tớ đơn giản chỉ có chút đam mê về việc chia sẻ tất cả những kiến thức và kinh nghiệm mà tớ học được sau rất nhiều thất bại của bản thân để phát triển Affiliate Marketing tại Việt Nam. Tớ tin rằng, bằng những phương pháp ĐẦU TƯ đúng đắn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Affiliate Marketing như một phương pháp để tạo THU NHẬP THỤ ĐỘNG.

Click Here to Leave a Comment Below
Hồ Cao Khanh - December 25, 2014 Reply

Bài này tương đối ngắn gọn hơn so với LNZ#1 nhỉ. Theo dõi các case study của LNZ rất hay và cũng tích lũy được ít kiến thức. Mà thôi đợi vào khóa học chính thức học cho chắc Lâm nhỉ :))

  Lam Nguyen - December 25, 2014 Reply

  Vì bài này mang tính chất tổng quát quy trình hơn là cụ thể vào kỹ thuật, với cả những cái phía trên em có nói hết ở LnZ Niche Site #1 rồi :D

Vo Dang Trong - December 25, 2014 Reply

hơi ngắn gọn với người mới như mình (Lâm cũng đã nói) nhưng cũng rất hay, đầu năm sau sẽ đầu tư :)), 5 ngày nữa :D

  Lam Nguyen - December 25, 2014 Reply

  Mỗi phần em có đưa link đến bài chi tiết đó anh :D Anh vào bài đó đọc sẽ hiểu hơn anh nhé :D

Sarah - December 25, 2014 Reply

Tuyệt vời ông mặt trời.Cuối cùng thì e cũng tái xuất. Hi vọng #2 này ko bị dính chữ “lười”:D. Hóng bài tiếp:D

Nguyễn Sĩ Thạc - December 25, 2014 Reply

Bài viết cho ngày trở lại. Hay lắm em :)

hieu nguyen - December 25, 2014 Reply

Phải đi outsource blog comments ngay mới được . trước toàn tự viết, mãi mới được 1 cái tiếng anh được chấp nhận

  Lam Nguyen - December 25, 2014 Reply

  Quan niệm của em là cái nào Outsource đc thì Outsource tất :v

Hòa Phan - December 25, 2014 Reply

Traffic anh cũng tầm này mà chưa first sale nữa

Hue Nguyen - December 26, 2014 Reply

Chào mừng e đã trở lại.
Đọc xong bài này có thêm động lực để tiếp tục làm

Thomas - December 26, 2014 Reply

Bài hay :). Thanks em.

Thong - December 26, 2014 Reply

Thấy hay rồi đó nha…

ps: first comment

pham dinh dung - December 30, 2014 Reply

mình muốn hỏi nếu không thuê thì phải làm sao newbiz ko cóa tiền nhiều đầu tư đến như thế lâm ơi

Kevin Trung - January 8, 2015 Reply

Lâm em . Có thể viết chi tiết hơn về phần này không ? Mình đã thuê VA (Virtual Assistant – tức trợ lý ảo) tạo 160 Blog Comment cho LNS #2 với mức giá $0.2/Comment với điều kiện:

  Lam Nguyen - January 8, 2015 Reply

  Outsource tại oDesk thôi anh, sẽ được dạy vào cuối khóa.

  Chờ đi anh ơi :v

Mình đã xây dựng Private Blog Network như thế nào? - January 26, 2015 Reply

[…] mình chẳng hề thay đổi chút nào. Với những ai đã đọc bài viết về dự án LnZ Niche Site #2 của mình thì hẳn đã biết, nhân tố chính trong phương pháp SEO của mình vẫn […]

Huy Ngo - January 29, 2015 Reply

Cho mình hỏi là “7 – 10 từ khoá phụ, độ khó từ dễ – trung bình, sử dụng để viết thêm nội dung cho trang.”: 7 – 10 từ khoá phụ dùng để viết 31bài viết dạng Tips-Tricks, còn 10-15 từ khóa liên quan dùng để viết 8 bài Review sp. Và tất cả 7 – 10 từ khoá phụ và 10-15 từ khóa liên quan đều là Buyer KW? Mình hiểu vậy ko bjt đúng ko nhỉ? Nhờ Lâm chỉ rõ giùm. Thanks :)

  Lam Nguyen - January 29, 2015 Reply

  Từ khoá phụ kia thì có cái là buyer, có cái không. Còn 10 – 15 từ khoá kia hầu hết đều liên quan đến tên sản phẩm ;)

Huy Ngo - January 29, 2015 Reply

Thanks Lâm, còn 1 chỗ là “Bài Tips/Tricks: Mình thuê luôn thằng Writer nó viết bài, đăng lên WordPress, chỉnh sửa lại, tìm hình ảnh…..và Publish luôn. Vì thế tất cả những bài này mình đều không tốn một chút thời gian nào hết.” tức là mình cho bọn Writer biết trang Niche của mình, acc và pass của site lun hả? :D

  Lam Nguyen - January 31, 2015 Reply

  Yep, mình sẽ tạo cho nó 1 Account quyền Editor ;)

Huy Ngo - February 7, 2015 Reply

Cho mình hỏi 1 tí là:
Thứ 1 là 1 bài viết dạng Buying Guide có phải để làm Home Page?
Thứ 2 là 8 bài viết dạng Review sản phẩm là các bài review 1 sản phẩm hay 2, 3 sản phẩm cho mỗi bài?
Thứ 3 là ko thấy nhắc đến các loại bài so sánh 3 hoặc 5 sản phẩm và các bài top 5 hay top 10 sản phẩm j đó?
Nhờ Lâm chỉ rõ giùm. Thanks much :)

  Lam Nguyen - February 7, 2015 Reply

  1. Đúng
  2. 1 sản phẩm/bài review
  3. Những bài đó là bài viết cho những keyword phụ, em chưa có thời gian làm do dạo này khá bận :(

  ;)

   Huy Ngo - February 7, 2015 Reply

   ủa, những bài đó thì mình thuê writter viết thôi mà Lâm.
   Với cho hỏi khi thử việc 50% lương thì bảo nó viết bài về Niche mình đang làm hay là viết đại 1 chủ đề nào đó? Lương thử việc thì mình trả trực tiếp cho writter hay thông qua Odesk?
   Thanks :))

    Lam Nguyen - February 7, 2015 Reply

    Thuê xong còn phải check chất lượng, rồi post lên, trình bày, tối ưu,…mà anh.

    Thông thường nếu chỉ test thì em hay test bằng bài Product Reviews. Lương thì qua Odesk, nếu nó muốn pay ngoài thì em pay ngoài ;)

vitran - March 1, 2015 Reply

Xin chào :) , cho mình hỏi là bạn làm cái #2 này là làm y nguyên từ đầu tới cuối hay đã có sẵn PBN luôn rồi vậy ?

The Quang - March 14, 2015 Reply

Mấy ngày nay đang định làm niche site, thế là vào từ blog này tối blog kia, ở đây mình thấy Lâm chia sẻ chi tiết và rất kỹ lưỡng. Đang cày nát cái trang của Lâm để có một kiến thức tổng quan rồi sao đó bắt tay vào làm từng bước một. Cảm ơn Lâm đã chia sẻ, cố gắng viết nhiều bài nữa nhé, đừng bị bệnh “lười” nữa. Chúc em thành công.

Truong Thi Ngoc Giau - March 18, 2015 Reply

Bài viết rất hay.Nhưng tổng chi phí cho nichesite của bạn ghi như vậy thì hơi thiếu , dễ gây hiểu nhầm cho newbie. Đơn giản như Research Keyword bạn sử dụng những phần mềm đang sử dụng. Cũng phải tính phí cho keyword. Theme plugin có sẵn hoặc miễn phí còn đỡ, nếu bạn làm trên theme genesis vẫn phải tính phí vào.Tổng phí niche site của bạn không dưới $500
Và phí đi backlink, PBN, đâu phải có sẵn để niche site cứ thuê viết bài cài đặt trang trí là lên top là bán được hàng.
Bạn cho mình hỏi 1 câu. PBN của bạn chỉ dành cho học viên của bạn xài thôi hả.

  Lam Nguyen - March 18, 2015 Reply

  1. Em tính chi phí dựa trên những gì EM bỏ ra trong lúc làm, chứ không tính trên góc nhìn của 1 người chưa làm bao giờ, thế nên những thứ em có sẵn như Theme, Hosting, PBN em sẽ không tính. Chị còn tính cả tiền tool research keyword nữa thì em chịu :))

  2. “Và phí đi backlink, PBN, đâu phải có sẵn để niche site cứ thuê viết bài cài đặt trang trí là lên top là bán được hàng.” -> Tất nhiên, 1 người không có hệ thống nào thì sẽ cần thêm tiền build link các kiểu nữa, nhưng hệ thống thì em có sẵn rồi. Em không build riêng cho trang này cái gì nên em sẽ không tính vô. (Học viên NSST cũng tốn rất ít tiền build link)

  3. “Bạn cho mình hỏi 1 câu. PBN của bạn chỉ dành cho học viên của bạn xài thôi hả.” -> Yep, em không bán link. Hệ thống em xây dựng chỉ phục vụ cho học viên NSST thôi ;)

Vũ Dũng - July 26, 2015 Reply

cố gắng hoàn thành xong khóa basic nhé Lâm @@! ,thực sự newbie rất cần những kiến thức từ Lâm

Dũng - April 4, 2017 Reply

Cảm ơn đã chia sẻ bài viết khá hữu ích. Mình cũng đã tìm hiểu về Affiliate Marketing nhưng chưa có diup thử.

Đã đánh dấu website của bạn để lúc nào rảnh nghiên cứu :D

Khánh - November 1, 2017 Reply

Sao việc kiếm ra những $ đầu với site mới của lnz dễ thế.

NVan - November 20, 2017 Reply

Đã đọc và theo dõi nhiều bài viết của anh, bài này khá ngắn gọn nhưng lại tổng quan và dễ hiểu, mong có tiền theo một khóa của anh học thử :D

Leave a Comment: