Lâm Nguyễn

Tại Sao LamNguyenZ.Com Sẽ Giúp Bạn THÀNH CÔNG?

Chào mọi người!

Tớ là Lâm Nguyễn - 1 Blogger chuyên về Affiliate Marketing. LamNguyenZ.com chính là Blog cá nhân của tớ. Nếu bạn đang tìm kiếm:

  • Những bài viết thủ thuật CỰC KỲ CHI TIẾT, cũng như các Case Study về Affiliate Marketing
  • Những chia sẻ PHI LỢI NHUẬN về SEO, về Affiliate Marketing
  • Những Video Clip chia sẻ hàng tuần về các chủ đề HOT trong MMO
  • Blah, blah...

Hoặc giả dụ bạn đang gặp vấn đề khi làm Affiliate, và không có ai chịu lắng nghe bạn hết. Bạn cần 1 người chịu tư vấn cho bạn, động viên, giúp đỡ bạn THÀNH CÔNG trong cái thế giới MMO khắc nghiệt này?

BẠN TÌM ĐÚNG NƠI RỒI!

Đây là nơi bạn sẽ tìm được TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU KỂ TRÊN.

Chúc mừng bạn!

Chào mừng bạn đến với LamNguyenZ.Com!

Mình đoán là bạn biết rằng, để THÀNH CÔNG với Affilitate là điều không đơn giản. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể làm được nếu bạn được trang bị 1 vốn kiến thức tốt và đã được kiểm chứng bởi những người THỰC SỰ kiếm được tiền từ những kiến thức ấy. TRI THỨC LÀ SỨC MẠNH! Tớ tin tưởng tuyệt đối rằng, với phương châm:

Biết NHIỀU Hơn, Làm TỐT Hơn - Lâm Nguyễn

LamNguyenZ.com hoàn toàn có thể giúp bạn Làm TỐT Hơn, đặc biệt là với những kiến thức cực kỳ đặc biệt mà tớ mang lại cho bạn. Thay vì lãng phí hàng đống thời gian cũng như tiền bạc vào các cuốn sách vô bổ từ những forum như WF, hãy đơn giản là đăng ký vào Email List của LamNguyenZ.com. Tớ HỨA với bạn rằng, mỗi khi bạn Check Email, bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ phải thất vọng. Bài viết trên LamNguyenZ.com có thể không hay nhất, nhưng tớ ĐẢM BẢO RẰNG, nó sẽ là TỐT NHẤT cho BẠN.

Câu Chuyện Về Tớ

Tự hào mà nói thì lần đầu tiên tớ tiếp xúc máy tính là từ năm tớ lớp...1. Chỉ vì nhà tớ quyết định mở quán net. Tuy tiếp xúc với máy tính từ rất sớm, nhưng trong suốt 9 năm, điều duy nhất tớ làm với máy tính chỉ là chơi điện tử và vọc 1 vài phần mềm linh tinh. À, tớ có vài lần đi thi Tin Học cấp thành phố, chỉ để...giành giải lấy tiền đi chơi. Cũng mang về được 4 giải Nhì (Tớ không có duyên với giải Nhất hay sao ấy)

Sang năm cấp 3, với 1 cuộc sống mới có quá nhiều cám dỗ, tớ ngã lần đầu tiên. Nợ 1 số tiền lên tới vài triệu đồng (Với tớ lúc đó là cực kỳ to. Tớ không thể tưởng tượng được là tớ sẽ kiếm số tiền đó như thế nào nữa). May mắn là tớ không nợ của những-người-không-nên-vay, vì thế tớ vẫn còn thời gian để kiếm lại số tiền đó. Tuy nhiên...

Tớ SỢ...

Và nỗi sợ thôi thúc tớ về 1 cụm từ mà tớ đã bắt gặp khá nhiều, nhưng hầu như không bao giờ tin. "KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG".

Tớ lao vào tìm hiểu, thử bất cứ phương pháp nào mà tớ biết. Nhưng không. 6 tháng đầu tiên trôi qua trong vô vọng. Trong thời gian đó tớ vẫn tiết kiệm tiền để trả nợ dần dần và tiếp tục lao vào tìm hiểu. Và tớ bén duyên với PTU từ đó

Trong 3 năm làm PTU, tớ kiếm được khoảng $10k, đó là 1 số tiền lớn đối với tớ thời đó. Tuy nhiên, TỚ của ngày đó vẫn còn ngu ngơ, vì thế kiếm được đồng nào là tiêu sạch đồng đó. Rất may là sau khi tiêu hết không nợ thêm gì =.=

Tớ không khuyến khích mọi người tham gia PTU, vì tớ đã trải nghiệm và có thể đưa ra kết luận: Affiliate Marketing là mảnh đất màu mỡ hơn PTU RẤT NHIỀU. Đừng dại!

Hmmm...Sang năm thứ 4, tớ trải nghiệm Affiliate chỉ vì 1 thằng bạn bằng tuổi tớ nó làm được, và "Con gà tức nhau tiếng gáy", tớ muốn chứng tỏ là tớ không kém nó, và tớ nhảy vào làm. Càng làm, càng thích. Càng làm, càng yêu.

Sau 1 năm làm Affiliate, tớ kiếm được gấp 1.5 lần số tiền tớ kiếm được trong 3 năm làm PTU. Đó là điều mà tớ không thể ngờ được khi tham gia cái nghề này. Và tớ cảm thấy tớ có SỨ MỆNH phải đưa Affiliate Marketing đến nhiều người hơn. Đó là SỨ MỆNH của tớ. Và đó cũng là lý do LamNguyenZ.Com ra đời.

SỨ MỆNH của tớ là giúp đỡ bạn. Bạn có muốn nhận sự giúp đỡ của TỚ? Tớ tin rằng sau 1 năm sống dở chết dở với AM, sau những kinh nghiệm tớ học được, tớ đủ khả năng để có thể GIÚP BẠN đạt được thành quả giống tớ mà KHÔNG PHẢI CHẾT như tớ.

Nếu bạn muốn cập nhật những bài viết của tớ, hãy đăng ký vào list Email của LamNguyenZ.Com. HÃY ĐỂ TỚ GIÚP BẠN!

Incoming search terms:

  • Lam nguyen
  • lamnguyen