Khóa học Niche Site Special Training – CLOSED – LamNguyenZ.com

Khóa học Niche Site Special Training – CLOSED

[hcshort id=”10″]

NOTE X: Mình tự hào rằng trong gần 1 năm dạy khóa Niche Site Special Training, mình chưa hề nhận được BẤT KÌ 1 Feedback xấu nào về khóa học :)

NOTE XX: Khi bạn đăng ký 1 khoá học nào đó, kiến thức là một phần, nhưng hãy chú ý đến CÁCH SUPPORT của người dạy. Vì chả thiếu những trường hợp quảng cáo rất hoa mỹ, nhưng vào khoá học hỏi 10 câu chả thèm trả lời lấy một câu. Để biết được điều này thì chỉ có cách…hỏi những người đã học :) Với những ai tò mò về cách mình Support học viên, cứ pm và mình sẽ gửi cho bạn 1 vài nick của các học viên (Khoá mới có, khoá cũ có) của NSST.

NOTE 0: CẬP NHẬT THÊM REVIEW CỦA MỘT VÀI HỌC VIÊN (27/8/2014)

NOTE 1: Có lẽ hơi ngược đời, tuy nhiên mình thực sự chỉ muốn giới hạn số học viên học khóa học của mình, vì thế nếu bạn THỰC SỰ muốn học + ĐẠT TIÊU CHUẨN thì hãy pm mình nhé, nếu không chỉ làm mất thời gian của đôi ta mà thôi :(

NOTE 2: Niche Site Special Training là 1 khóa học về Xây dựng 1 Niche Site hoàn chỉnh. Đây là 1 trong những phương pháp kiếm tiền BỀN VỮNG và THỤ ĐỘNG nhất. Tuy nhiên, với mục đích là tạo ra 1 dòng tiền BỀN VỮNG, học viên của NSST cũng cần có 1 vài tiêu chuẩn nhất định để không gặp khó khăn khi thực hành. Bạn vui lòng đọc kỹ bài này trước khi đăng ký xay dung niche site hoan chinh Chắc hẳn mọi người đã biết về khóa học dễ thương của mình – Khóa Niche Site Special Training (NSST). Đây là khóa học MMO ĐẦU TIÊN tại Việt Nam được dạy theo kiểu cầm-tay-chỉ-việc trực tiếp theo NGHĨA ĐEN, mặc dù sau nó có khá nhiều người mở các khóa học theo phương pháp tương tự. NSST đã tự chứng minh được hiệu quả của nó khi đã đào tạo ra kha khá học viên mà hiện tại đang kiếm tiền BỀN VỮNG thực sự (Có 1 vài học viên hiện đang làm chung 1 số dự án với mình).

Tại sao mình lại nói đây là khóa Cầm-Tay-Chỉ-Việc theo nghĩa đen?

Bởi vì như bạn đã biết, có kha khá các khóa học ở Việt Nam mở ra và sử dụng câu “Cầm tay chỉ việc” để câu kéo học viên. Tuy nhiên bạn biết cầm tay chỉ việc của họ nghĩa là gì không? Họ quay 1 vài Video, vứt đó cho hàng trăm học viên tự nghiên cứu. Học viên có thắc mắc ư? Đông lắm, hàng trăm học viên cơ mà, không Support trực tiếp được đâu. Gửi Ticket hay up câu hỏi lên Facebook đi, rồi chờ 1 2 ngày sau rảnh rảnh vào trả lời cho. Còn bạn không làm được ư? Gặp khó khăn về mặt kỹ thuật à?

KỆ BẠN.

Hơi phũ phàng, nhưng sự thực là vậy. Nếu bạn đã từng học những khóa đó, hãy tự hỏi lại bản thân xem mỗi khi bạn gặp khó khăn về mặt kỹ thuật chẳng hạn, có ai Teamview vào giúp bạn không? Hay up câu hỏi lên, chờ vài ngày và nhận về 1 câu trả lời chả giải quyết được vấn đề gì?

Tuy nhiên, Niche Site Special Training KHÔNG NHƯ THẾ. Trước khi đọc, hãy ngó qua một vài review nho nhỏ của học viên mình, từ đó đánh giá chất lượng giảng dạy của mình ha:

UPDATE

V.D.A – Học viên khóa 1 (Anh ấy muốn giấu tên ^^)

[single_testimonial id=450]

Johnny Nguyen – Học viên khóa 4

[single_testimonial id=374]

Dao Dinh Xoa – Học viên khóa 1

[single_testimonial id=376]

Nguyễn Ngọc Huy – Học viên khóa 2

[single_testimonial id=305]

Phương Kani – Học viên khóa 2 – 3

[single_testimonial id=268]

Vũ Phạm – Học viên khóa 2

[single_testimonial id=272]

Huỳnh Đức Trọng – Học viên khóa 3

[single_testimonial id=306]

Đào Văn Vinh  – Học viên khóa 4

[single_testimonial id=276]

Mem-Giấu-Tên – Học viên khóa 3

[single_testimonial id=453]

Có vẻ không tệ nhỉ xD Và dưới đây là những điểm KHÁC BIỆT của NSST và những khóa học khác:

Giảng dạy TRỰC TIẾP qua Webinar

Bạn đã từng nghe nói tới Webinar – Phần mềm chuyên sử dụng cho các cuộc Meeting Online tốt nhất thế giới? Chúng ta sẽ sử dụng Webinar để học vào mỗi buổi học. Về cơ bản, vào mỗi buổi học bạn sẽ phải “tới lớp” bằng cách tham gia Meeting này, và mình sẽ trực tiếp đứng lớp để giảng, tất nhiên là cũng thông qua Webinar.

Bạn sẽ được nhìn thấy rõ ràng, cụ thể những việc mình làm khi xây dựng 1 Niche Site hoàn chỉnh qua chức năng Share Screen của Webinar. Bạn có khó khăn, thắc mắc trong buổi học ư? Cứ việc thắc mắc, buổi học sẽ chỉ kết thúc khi KHÔNG CÒN AI có thắc mắc gì nữa. Đó là sự khác biệt.

Hỗ trợ TRỰC TIẾP qua Teamviewer

Thôi nào, nếu bạn chưa từng nghe tới Webinar, chắc hẳn ít nhất bạn cũng đã từng nghe nói tới Teamviewer rồi, đúng không? Teamviewer là 1 phần mềm sẽ giúp mình truy cập vào máy bạn và hỗ trợ bạn thực hiện những thao tác mà bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hành. Bạn có khó khăn ư? Chỉ cần lên tiếng, bạn sẽ được mình hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào mình online.

Mình tin là những khóa học Video không bao giờ dám hứa hẹn những điều như thế với bạn.

Với những khóa học qua Video, Bạn xem Video, bạn làm sai bạn chịu. Với NSST, bạn làm sai, mình sẽ sửa cho bạn NGAY LẬP TỨC. Chỉ có như thế bạn mới có thể né tránh những sai lầm mà bạn gần như chắc chắn sẽ gặp phải khi bắt đầu làm Niche Site. Đó mới gọi là Cầm-Tay-Chỉ-Việc.

Bài tập về nhà – Chữa bài tại lớp

Bạn đã từng học bất kì khóa học về MMO nào có 2 điều trên chưa? Mình đảm bảo là chưa, nhờ vậy các khóa học khác chả bao giờ dám đảm bảo thu nhập cho bạn, vì họ cũng đâu biết rằng bạn tiếp thu được những gì để mà đảm bảo?

Với việc cuối mỗi buổi học có bài tập về nhà, sau buổi học có phần chữa bài (Đặc biệt là Research Keyword, mình nói thẳng là nếu bạn gặp một khóa học nào về Niche Site – những phần khác mình không rành nên không dám nói – mà chỉ dạy lý thuyết về Research, còn lại mặc kệ bạn, mình đảm bảo kiểu gì bạn cũng làm sai, mà sai là mất tiền, đơn giản vậy thôi), mình sẽ đảm bảo được rằng những ai có ý thức trong việc học sẽ có một tiêu chuẩn đầu ra nhất định, kèm theo đó là mức thu nhập cực ổn định – $200/site/tháng.

Kỹ thuật bí mật

Một điều nữa làm nên danh tiếng của NSST, đó là các kỹ thuật bí mật mà mình KHÔNG BAO GIỜ Public trên Blog hay bất kì đâu. Những kỹ thuật này chỉ được dạy trong khóa học nhằm đảm bảo quyền lợi cho những học viên của mình. Đó cũng là lý do mình không Public giáo trình.

Những kỹ thuật này sẽ giúp bạn:

 1. GIẢM THỜI GIAN CẦN THIẾT để rank top Niche Site. Mà giảm thời gian cần để rank top đồng nghĩa với việc NHANH CÓ TIỀN HƠN.
 2. GIẢM NGU PHÍ. Bằng kỹ thuật bí mật của NSST, bạn sẽ không phải lo về việc bỏ tiền viết nội dung, bỏ tiền SEO nhưng KHÔNG LÊN TOP. Nói thẳng, kỹ thuật này chỉ mình Niche Site Special Training của mình có.
 3. GIẢM CHI PHÍ khi xây dựng Link. Mình đã tốn không biết bao nhiêu thời gian và tiền bạc để đúc rút ra những kỹ thuật nhằm tối thiểu hóa chi phí để xây dựng Niche Site cho học viên, bởi vậy bạn cứ yên tâm là chi phí bỏ ra khi học NSST là cực thấp. Khởi nghiệp thì càng tối thiểu hóa chi phí càng tốt, đúng không?

Cùng-Học, Cùng-Làm qua Skype Group

Bạn có bao giờ nghĩ tới việc tìm 1, 2 Partner trong công việc MMO đầy cô đơn này chưa? Nếu chưa, mình thực sự khuyên bạn nên tìm. Có partner sẽ khiến công việc của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

Với NSST, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm Partner cho mình bởi việc giao tiếp giữa các học viên trong lớp là khá thường xuyên thông qua Skype Group. Ngoài ra, mỗi khi bạn gặp 1 vấn đề nho nhỏ nào đó, bạn có thể up lên Skype Group để được giải đáp nhanh hơn, trong trường hợp mình chưa online được. Nếu mình online, mình cũng sẽ giải đáp trực tiếp trên Skype Group để cả lớp có thể hiểu hơn về vấn đề đó và tránh mắc phải.

Cùng-Học, Cùng-Làm.

Đó là mô hình Win-Win.

Ngoài ra, NSST còn có một Group mang tên “Trụ sở Niche Site Special Training”. Đây là nơi tổng hợp tất cả các mem của các khóa cũ, và bạn cứ yên tâm, toàn hàng khủng thôi @@

Số lượng học viên

Mình cũng chỉ là người bình thường thôi, và vì chỉ có 1 mình mình tham gia giảng dạy (Các khóa trước có thêm Danny, tuy nhiên do tình trạng sức khỏe mà Danny không thể tiếp tục tham gia giảng dạy với mình được nữa), vì thế số lượng học viên mà mình có thể hỗ trợ cũng chỉ có giới hạn mà thôi.

Mình chỉ nhận TỐI ĐA là 15 học viên trong 1 lớp. Đó là số học viên mà mình có thể hỗ trợ 1 cách tốt nhất thông qua các phương pháp kể trên.

Và bạn biết điều đó nghĩa là gì không? Nếu không nhanh chân, bạn sẽ phải đợi 1 thời gian khá lâu đó :)

NOTE: Hãy yên tâm là mình đã thử nghiệm trước khả năng quản lý lớp học với số lượng lớn hơn rồi, vì thế sẽ KHÔNG BAO GIỜ có chuyện vì lớp quá đông nên mình bỏ mặc học viên. Hãy nhớ điều đó.

Thời lượng học

Thời lượng học của NSST không cố định, bởi vì mình không muốn thế. Có rất nhiều điều sẽ phát sinh trong quá trình học, vì thế mình rất hay dạy những thứ ngoài Outline khóa học do những thứ đó RẤT CẦN THIẾT cho bạn TRONG THỜI ĐIỂM ĐÓ.

Ví dụ, giả sử Google cập nhật thuật toán, đương nhiên là mình sẽ dành nguyên 1 buổi để hướng dẫn mọi người chỉnh sửa Website sao cho phù hợp nhất với thời điểm hiện tại, tất nhiên là nếu thuật toán đó quan trọng đến mức đó.

Thời lượng học của NSST sẽ dao động trong khoảng 6 – 10 tuần.

Đảm bảo hỗ trợ tới khi thu nhập đạt $200/Site/Tháng

Sau khi đã dạy hoàn chỉnh 8 khóa (Khóa 9 đang trong quá trình học), mình hoàn toàn tự tin để có thể đảm bảo hỗ trợ cho bạn tới khi thu nhập của bạn đạt mức $200/Site/Tháng. Tin mình đi, điều đó không khó.

NHƯNG

Mình CHỈ đảm bảo cho những bạn nào CÓ LÀM theo những gì mình hướng dẫn. Còn những bạn lười đến mức không thèm làm thì mình xin lỗi, vui lòng đừng đăng ký. Mình xót tiền thay cho bạn.

Pratice Make Better

Công cụ hỗ trợ

Có 1 điều mà mình tin là sẽ có nhiều bạn thất vọng, đó là những công cụ hỗ trợ khi bạn tham gia các khóa học bằng Video thường rất nhảm nhí và chả có tý thực tiễn nào. Tuy nhiên, NSST cam kết sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để bạn Take Action như SEnuke, Long Tail Pro,… và rất nhiều công cụ có giá trị khác (Luôn là phiên bản mới nhất)

Ngoài ra, mình cũng có chính sách hỗ trợ tất cả những gì mình có thể hỗ trợ được nhằm giúp bạn tối thiểu hóa chi phí (Ví dụ, mình đã tài trợ nguyên 1 bộ SEO Hosting 1 năm cho tất cả những học viên có nhu cầu xây dựng hệ thống vệ tinh, nhờ đó giúp họ giảm thiểu chi phí ban đầu)

Các khóa học khác

Có 1 điều khá hay khi bạn tham gia NSST, đó là với những khóa học khác mà mình sẽ mở ra sắp tới, nếu khóa học đó hỗ trợ cho việc làm Niche Site của bạn, ví dụ như khóa về Conversion Rate Optimization mà mình có thể sẽ mở vào thời gian tới, bạn sẽ được tham gia MIỄN PHÍ.

Là học viên của mình 1 ngày, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hỗ trợ MỌI THỨ, từ lúc đó tới lúc bạn không còn làm MMO nữa.

Còn nếu với những khóa học mà không liên quan tới Niche Site, mình sẽ hỗ trợ 1 phần học phí cho bạn nếu bạn có hứng thú, tất nhiên.

Nếu bạn có việc bận trong vài buổi, hay nhiều buổi, hay cảm giác mình quá tệ?

Bạn có thể học lại cùng khóa sau, hay khóa sau nữa.

BẤT CỨ LÚC NÀO.

Tiêu chuẩn của học viên

Mình chỉ đòi hỏi 3 điều ở học viên của mình:

 • Tiếng Anh ở mức tạm chấp nhận, nghĩa là có thể đọc hiểu tốt và biết sử dụng Google Translate
 • Thành thạo các chức năng của WordPress như Post bài, cài theme, plugin….Mình sẽ không dạy lại phần này nữa.
 • Có vốn tối thiểu $50/tháng cho việc xây dựng Niche Site. Xây dựng Niche Site là xây dựng 1 Business, vì thế

Bạn có thể liên hệ mình để hỏi thêm về khóa học qua các phương thức sau:

TUY NHIÊN Làm ơn vui lòng đừng hỏi những câu như sau:

 • Sau khi học xong 1 ngày mình có thể kiếm được bao nhiêu tiền?
 • Sau khi học xong mình có thể kiếm bao nhiêu tiền sau 1 năm?
 • Sau khi học xong mình cần làm bao nhiêu giờ 1 ngày?
 • Sau khi học xong mình cần làm bao nhiêu ngày 1 tháng?
 • ….

Xin lỗi, mình không phải thầy bói. Có khi bạn còn chưa biết tối nay bạn ăn gì nữa cơ, thì làm sao mình bói được 1 năm sau bạn kiếm được bao nhiêu tiền? Đừng ảo tưởng sức mạnh là chỉ cần học xong là bạn có thể kiếm được $XXX 1 tháng, $XXXX 1 năm…KHÔNG CÓ ĐÂU.

Muốn có tiền, bạn PHẢI LÀM.

Mình cực ghét những ai hỏi những câu như trên với mình. Và mình khá là hẹp hòi nên khả năng cao là mình sẽ có ấn tượng xấu với bạn. Vì thế vui lòng đừng hỏi mình những câu như vậy. Cám ơn.

Học phí Khóa 10

NOTE: Giá của mình khá đắt, tuy nhiên phương châm của mình là không giảm giá trị bản thân, vì thế vui lòng đừng xin giảm giá hay bất cứ hành động nào tương tự.

Khi tham gia NSST, bạn sẽ nhận được:

 • Khóa học Niche Site Special Training, tất nhiên
 • Tất cả các công cụ cần thiết để bạn Take Action như SEnuke, Long Tail Pro,… và rất nhiều công cụ có giá trị khác (Luôn là phiên bản mới nhất). Mình tin là bạn hiểu rõ giá trị của chúng khi thực hành mà, ha.
 • Các bộ Plugin, Theme hữu ích mà bạn sẽ cần tới khi thực hành
 • Sự hỗ trợ trực tiếp từ mình qua Skype, Teamviewer, Facebook, Email…
 • Có cơ hội tham gia vào 1 vài dự án với mình, như những học viên khác đã từng.

Giá khóa học: 8.000k – 8 triệu đồng

NOTE 1: Bạn có thể chia làm 2 đợt, 1 đợt đóng trước khi tham gia khóa học và 1 đợt vào giữa khóa học. Mỗi đợt 4 triệu đồng. Tuy nhiên nếu bạn đóng trong 1 lần thì giá khóa học sẽ là 7tr500k

NOTE 2: Chỉ đóng tiền nếu bạn cảm thấy mình PHÙ HỢP với khóa học, và hãy nhanh chân lên nhé, chỉ có 15 SLOT cho 15 NGƯỜI NHANH CHÂN NHẤT. (Đã có 8 chỗ được thành viên của Group Lâm Nguyễn Và Những Người Bạn đăng ký, vì mình luôn public lên group trước khi public ra ngoài, vì thế bạn không có nhiều thời gian đâu. NHANH CHÂN LÊN!)

Thông tin thanh toán

 1. Tài khoản Ngân Lượng: rongtuchien@gmail.com
 2. Tài khoản Payoneer: rongtuchien@gmail.com
 3. Tài khoản Vietcombank: 0351000625436 – Nguyễn Tùng Lâm
 4. Tài khoản Á Châu Bank – ACB: 141146879 – Nguyễn Tùng Lâm
Sau khi thanh toán, hãy vào trang Liên Hệ và gửi thông tin cho mình theo mẫu sau:
 1. Tên bạn:
 2. Năm sinh:
 3. Skype:
 4. Facebook:
 5. Số Điện Thoại:
 6. Bạn thanh toán qua đâu:
 7. Bạn đã có kinh nghiệm về lĩnh vực MMO nào:

Ngày khai giảng

Mình sẽ khai giảng khóa 10 vào ngày 01/10/2014. Chúc mọi người….gửi tiền đủ nhanh, vì khóa 9 mình đã phải từ chối chính xác là 14 người rồi =.= Chúc bạn lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bản thân ^______^

Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan.

Lam Nguyen

1 Blogger chuyên về Affiliate Marketing tại Việt Nam. Tớ đơn giản chỉ có chút đam mê về việc chia sẻ tất cả những kiến thức và kinh nghiệm mà tớ học được sau rất nhiều thất bại của bản thân để phát triển Affiliate Marketing tại Việt Nam. Tớ tin rằng, bằng những phương pháp ĐẦU TƯ đúng đắn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Affiliate Marketing như một phương pháp để tạo THU NHẬP THỤ ĐỘNG.

Click Here to Leave a Comment Below
Toản - January 10, 2014 Reply

Xin đăng kí một chân, ra Tết bắt đầu học.

  Toản - January 10, 2014 Reply

  Mình đã gửi tiền rồi nhé, xin bạn cho hỏi thời gian khóa học sẽ bắt đầu vào buổi nào, nếu là buổi tối thì tuyệt.

lợi - January 10, 2014 Reply

mình rất thích khóa học này của Lâm, nhưng chưa rành lắm về WP, đang mò mẫm, hi vọng sẽ được tham gia trong khóa 6 của Lâm

Tuan - January 10, 2014 Reply

Mình vừa mới đăng ký nhé :D

phukotler - January 10, 2014 Reply

Ko có khung bài giảng à Lâm

  Lam Nguyen - January 10, 2014 Reply

  Khung bài giảng có thể thay đổi tùy tình hình anh ah, nên e k public ;)

Hoang - January 10, 2014 Reply

bạn..,Yêu cầu là : đọc dk tiếng anh ..còn viết thì sao bạn..mình thực sự rất yếu về viết nhưng đọc dịch và tra từ thì ok .

  Lam Nguyen - January 10, 2014 Reply

  Không bạn, Google Translate là đủ giao tiếp rồi :)

mrcanlaco - January 10, 2014 Reply

Dự kiến k.h kéo dài trong bao lâu bạn

  Lam Nguyen - January 11, 2014 Reply

  6 – 10 tuần, mình có nói trong bài rồi mà

duyhen - January 11, 2014 Reply

Chúc khóa học của bạn thành công! Năm mới chúc bạn còn mở nhiều khóa học giá trị khác!

  Lam Nguyen - January 11, 2014 Reply

  Em cám ơn :D Năm mới sẽ có cực nhiều bài chia sẻ hay ho đó :D

   duyhen - January 17, 2014 Reply

   Luôn mong chờ, mong sẽ có bài về SEO cho niche site #2 ạ! (có #2 không nhỉ!)

    Lam Nguyen - January 18, 2014 Reply

    Chắc chắn là có, cơ mà cuối năm em hơi lu xu bu công việc nên chưa viết đc :D

     duyhen - January 24, 2014 Reply

     Cac phan khac cung tam, chi con phan SEO/ build backlink bi mat phuong huong qua, khong biet nen lam bang tay hay nho tool, hay thue nguoi lam.
     An tet vui ve di roi viet nhe!!!

doanthao - January 11, 2014 Reply

Chi tham gia.con nhan ko e

  Lam Nguyen - January 11, 2014 Reply

  Em sợ là khóa 5 hết Slot rồi chị ah :( Nếu có người hủy thì em sẽ báo chị

   doan thao - January 13, 2014 Reply

   trong thoi gian nay e gioi thiu cho chi 1 khoa hoc chat luong nhe!

    Lam Nguyen - January 13, 2014 Reply

    Hiện giờ thì em nghĩ không còn khóa nào trước tết :( Ít cũng phải ra tết mới có.

Anh - January 11, 2014 Reply

Het rui ha. Neu ai huy bao giup minh nhe

Johnny Nguyen - January 13, 2014 Reply

hái ra tiền :v

Tô Lê Phúc Hưng - January 16, 2014 Reply

Ai hủy thêm thì báo mình luôn nha bạn còn không có thì bạn mail cho mình ngay khi khi bạn bắt đầu mở khóa 6 nha. Cảm ơn rất nhiều!!!

  Lam Nguyen - January 16, 2014 Reply

  Subscribe đi anh, em sẽ gửi email cho mail list :D

   Tô Lê Phúc Hưng - January 17, 2014 Reply

   Mình có Subscribe rồi nhưng hình như trước đó mình ko nhận đc mail thông báo khóa học này nên mới bị bỏ lỡ, có gì bạn xem lại dùm minh nha. Thanks!

Anh - January 21, 2014 Reply

Hix, buồn quá, trễ có mấy ngày mà k đăng ký kịp khóa 5. Cho mình đặt gạch cho khóa 6 nhé.

Nguyễn Anh Tuấn - March 5, 2014 Reply

Dear Lam !
Mình là Tuấn.
Mình mới xem thông tin khóa học Nichesite của bạn có một bạn out
cho mình hỏi giờ mình xin đăng ký có được ko bạn nhỉ.
Mình thấy rất hứng thú về cách bạn đang triển khai khóa học.
Nếu có thể nhận thêm một thành viên nữa thì bạn reply qua mail cho mình nhé.
hoặc có thể thông tin cho mình qua sđt 0972.046.915

Kenson - March 19, 2014 Reply

2 khóa sau mới mở nữa phải không Lâm?

  Lam Nguyen - March 19, 2014 Reply

  Mai hoặc ngày kia là có khóa mới bạn nhé ;)

Ruppi - March 19, 2014 Reply

cho mình hỏi cứ 2 tháng là mở 1 khóa phải không ?

  Lam Nguyen - March 19, 2014 Reply

  Mai hoặc ngày kia là mình open khóa mới nhé :D

Pandangoo - March 22, 2014 Reply

Bài đọc thổi bùng khí thế kiếm tiền Online cho những ai chưa kiếm được tiền MMO

Tam - March 27, 2014 Reply

khoá học hiện còn nhận học viên nữa ko?

  Lam Nguyen - March 27, 2014 Reply

  Vẫn còn anh nhé :D
  Anh có thắc mắc có thể pm em theo thông tin liên hệ bên trên nhé anh.

  Cám ơn anh :P

Kenson - March 31, 2014 Reply

khóa học còn đăng ký được không Lâm? mà khóa 7 chừng nào diễn ra thế cậu?

Kinh Kha - April 6, 2014 Reply

khóa này hiện tại còn đăng ký được không Lâm?

  Lam Nguyen - April 6, 2014 Reply

  Khoá hiện tại full rồi bạn nhé :( Bạn có thể subscribe blog, mình sẽ báo cho bạn khi có khoá mới nhé

   Kinh Kha - April 7, 2014 Reply

   một khóa vậy bao nhiêu người thế?

    Lam Nguyen - April 7, 2014 Reply

    Thay đổi dựa vào từng khóa, em có ghi trên salepage mà :)

Lê Thanh Bình - April 17, 2014 Reply

Hôm nay là ngày đầu tiền học khóa 6 nên tiếc ghê không đăng kí kịp :( Lâm, cho mình vào danh sách đăng kí học Khóa 7 luôn nhé, khi nào có thông báo mở lớp cái là mình nạp tiền học phí luôn không đợi nữa. Có thông tin về Khóa 7 Lâm mail mình ngay nha! Tiếc ghê tiếc ghê T.T

thanhbinhle1103@gmail.com

Dzũng - May 28, 2014 Reply

Tình hình khóa mới thế nào rồi Lâm ơi? Lập group cho mọi người chém gió đc ko?

Tuấn Dủ - August 20, 2014 Reply

Cho mình đăng ký ở khóa mới nha bạn

Tuan - September 4, 2014 Reply

Bạn ơi, mình xài Macbook thì các phần mềm đi kèm trong khoá học của bạn có xài được không? :)

  Lam Nguyen - September 4, 2014 Reply

  Mac thì nên cài win bạn nhé, cũng không ảnh hưởng chi đâu. Mình xài Mac vẫn cài win vào mà :D

   Tuan - September 4, 2014 Reply

   hic tại mình là Mac Air, nên dung lượng ko nhiều. Cài win vào thì ì ạch

   Tuan - September 4, 2014 Reply

   à cho mình hỏi bạn có giáo trình ko? Kiểu hàng tuần học về những mảng gì í?

    Lam Nguyen - September 4, 2014 Reply

    Mình cũng xài Air mà :p
    Giáo trình tất nhiên mình có, nhưng chỉ nói khi bắt đầu khóa học thôi, vì quy trình của mình hơi đặc biệt một chút :p

abc - September 7, 2014 Reply

Giờ có tool rồi thì học phí bao nhiêu -_-, học phí kia là cộng luôn cả tool vào nữa :v

  Lam Nguyen - September 7, 2014 Reply

  Như nhau bạn ạ, không có mức riêng cho có tool và không tool đâu ;)

QP - September 9, 2014 Reply

Nói thật chứ riêng cái khoản tool tiếc, các gói bonus cũng bằng nửa giá tiền khoá học rồi.

  Lam Nguyen - September 9, 2014 Reply

  Thực ra còn nhiều thứ giá trị hơn Tool tiếc trong khóa học nhiều :”> Thực sự luôn ý. Khóa hơi bị nhiều hàng độc :”>

STEPHAN TRAN - September 29, 2014 Reply

Anh chuyển khoản cho khóa NSST 10 rồi nhé Lâm em.
:)

Hoàng Ngọc Sửu - September 30, 2014 Reply

Dạo này đầu tư nhiều quá nên hết nhẵn tiền. Đành ngậm ngùi chờ khóa sau. Cơ mà các bài viết của Lâm quá chất. Ngôn từ rất gần gũi, có vẻ teen nữa :D

Đức - October 5, 2014 Reply

Bạn cho hỏi là địa điểm học ở đâu? Và thời gian học có bó buộc không? Vì mình đang đi làm theo ca nên thời gian khá thất thường, có cách nào linh động được không ?

  Lam Nguyen - October 5, 2014 Reply

  Học Online anh nhé :) 9h tối, 1 tuần 2 buổi ạ.

abc - October 11, 2014 Reply

Còn slot ko vậy bợn

  Lam Nguyen - October 11, 2014 Reply

  K11 chưa mở cửa đăng ký bạn nhé :D Bạn subscribe vào ô bên trên cùng để nhận được thông báo về khoá mới nhen <3

[Giveaway] LamNguyenZ.com 1 tuổi – Nhìn lại một chặng đường - November 14, 2014 Reply

[…] thứ 3, đương nhiên, là Ultimate Guide về Nghiên cứu từ khóa – Bài cực kỳ chi tiết và CỰC KỲ NÊN […]

LamNguyenZ – 24 Tuần cùng LnZ Niche Site – Tuần 1 | VietnamRich's Blog - January 6, 2015 Reply

[…] thích. (Nửa phút dành cho quảng cáo – Bạn được free công cụ này khi học khóa Niche Site Special Training – Sắp mở đăng ký khóa 10 […]

pvdth - April 15, 2015 Reply

Gửi Lâm,
Mình đang tìm hiểu về affiliate amazon, mình cũng đọc rất nhiều tài liệu của các bạn đã làm trước đó, nhưng mình muốn đẩy nhanh, mình muốn tìm lớp đăng ký để học. Mình thấy có thông tin Lâm mở lớp dạy. Lâm có thể tư vấn thêm cho mình về vấn đề này không. Hiện tại thì mình chưa biết gì về niche site, chỉ biết sơ sơ về wordpress, một tí về xml (mới mò mẫm), với lại nếu đk học thì giá của khóa học hiện tại là bao nhiêu. ah, hiện mình đang ở Đà Lạt, có lớp dạy online thì quá tốt. Lâm có thể gửi thông tin cho mình qua email đăng ký.
Thank Lâm

  Lam Nguyen - April 15, 2015 Reply

  Liên hệ em qua Email hoặc Skype để em tư vấn nhé ;)

Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa cho Niche Site – Ultimate Guide - LEARN MORE MAKE MORE - June 28, 2015 Reply

[…] mình đang quản lý một số lượng PBN khá lớn, tính cả PBN của riêng mình và hệ thống SafeRank của khoá học Niche Site Special Training (Và mình xin nhấn mạnh rằng, kích cỡ hệ thống của mình hiện tại chỉ là […]

huy - January 21, 2018 Reply

a còn mở lớp NSST hay AST không ạ?

Leave a Comment: