Content Marketing #2: Strategy – LamNguyenZ.com

Content Marketing #2: Strategy

LamNguyenZ chính thức quay lại sau kì nghỉ Tết dài ngày, và mở đầu cho năm mới là 1 bài về Content Marketing. Chúc mọi người có 1 năm mới luôn vui vẻ và hạnh phúc, vì với mình thì 2 cái đó luôn là quan trọng nhất :D

Content Marketing vẫn luôn là vấn đề nhức đầu đối với các Webmaster. Ở thị trường quốc tế, nơi Content là thứ quyết định tới cực nhiều vấn đề như SEO, User Experience (UX), Conversion Rate,…thì Content lại càng khẳng định được rằng nó quan trọng như thế nào. Việc xây dựng Content quan trọng đã đành, tuy nhiên xây dựng 1 CHIẾN LƯỢC Content 1 cách bài bản cũng quan trọng không kém, bởi nó quyết định tới việc tăng độ Trust của khách hàng đối với Website của bạn. 1 site có hệ thống bài viết liền mạch, chi tiết, cần bài nào có bài đó, các bài viết được cập nhật đều đặn chắc chắn sẽ chiếm được sự tin tưởng của Visitor hơn là 1 site 1 tháng mới có 1 bài mới, tìm mỏi mắt không ra thứ Visitor cần, phải không nào?

Bài viết này sẽ giúp bạn định hướng được về Content Strategy mà 1 Niche Site thông thường nên có để có thể nâng cao độ Trust của Website trong mắt khách hàng, cũng như để tăng Conversion Rate.

Tuy nhiên, hôm nay mình sẽ không viết bài theo hướng kinh nghiệm của mình, vì nếu thế các bạn sẽ có những cái nhìn một chiều. Mình muốn mọi người tập cách phân tích các Niche Site thành công, để từ đó có thể rút ra kinh nghiệm riêng cho bản thân mình. Vì thế, phương pháp làm việc hôm nay sẽ là….

Phân tích các Case Study

Trong bài viết này, mình sẽ phân tích 1 số Public Niche Site của các Blogger nổi tiếng trên thế giới để bạn có 1 cái nhìn khách quan nhất có thể về Content Strategy mà bạn nên chọn. Vì thực tế, đây cũng là cách mình hay làm để có thể chọn ra 1 chiến lược đúng đắn nhất khi bạn chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực đó.

Những Niche Site được phân tích hôm nay:

 • aPennyShaved – Được thực hiện bởi Perrin (Dưới sự hướng dẫn của Spencer Haws từ NichePursuits.com)
 • DoubleStrollersGuide – Được thực hiện bởi Josh từ FormYourFuture.com

NOTE: Mình chỉ phân tích về Content Strategy, còn các mặt khác thì sẽ phân tích vào 1 bài viết khác nhé.

Overview

aPennyShaved.com

aPennyShaved là 1 Public Niche Site của NichePursuits.com, cụ thể là do Spencer Haws (Founder của NichePursuits) và Perrin (Học trò của Spencer) thực hiện. Đây là 1 trong một vài Public Niche Site làm Affiliate cho Amazon, và theo mình thì nó đã khá thành công.

Tại sao mình nói nó thành công á?

Vì nó có lãi.

Và lãi to…

aPennyShaved Income

Cần lưu ý là trong tháng 11, aPennyShaved chỉ kiếm ra được $40, và trong tháng 12, thu nhập của Niche Site này đã nhảy vọt từ $40 lên tới $659.41. Và bây giờ là $1,391.97. Và tin mình đi, nó sẽ còn tăng nữa. Quá tuyệt cho 1 Niche Site mới được 4 tháng, kể từ ngày đăng ký Domain.

content marketing, content strategy

Nếu bạn đã đọc bài Tổng hợp các yếu tố quan trọng khi làm Niche Site, bạn sẽ hiểu rằng, thành công của aPennyShaved là nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố:

 • Traffic tốt, ở đây là SEO tốt. Cụ thể hơn, aPennyShaved hiện đang đứng #2 – #3 với Main Keyword
 • Conversion Rate tốt, cụ thể ở đây là nhờ Content Strategy đúng đắn và khá nhiều điều khác nữa (Vì bài này nói về Content Strategy, nên tất nhiên mình chỉ nhấn mạnh nó thôi, teehee).

Để phân tích Niche Site này, hãy click vào aPennyShaved để ngắm nghía nó tý đã.

chiến lược content cho niche site

Sau khi ngắm nghía xong xuôi thì ngó lại bài này nhé. Mình sẽ phân tích từng yếu tố về Content Strategy mà MÌNH NGHĨ là nó quan trọng và góp phần vào thành công của aPennyShaved.

DoubleStrollersGuide.com

DoubleStrollersGuide (DSG) là 1 Public Niche Site không quá nổi tiếng như aPenny, và thực sự mình cũng đã từng chả biết FormYourFuture là site nào. Tuy nhiên, qua 1 bài viết về Niche Site Challenge giữa Tùng Trần và Josh, mình biết tới FormYourFuture từ đó, và khi nhìn vào DSG thì mình nhận thấy là mình có thể học hỏi được khá nhiều điều từ Josh.

overview doublestrollersguide

DSG được xây dựng bắt đầu từ giữa tháng 10 và như bạn đã thấy, đó là 1 website về Double Stroller – Xe đẩy đôi. Hãy cùng xem Josh đã làm được gì với DSG:

content marketing

Đăng ký Domain từ ngày 11/10/2013

content marketing 1

Tháng 1 kiếm được $349.46

content marketing 2

14 ngày đầu tiên của tháng 2 kiếm được $294.57

Không hề tệ cho 1 Niche Site trong khoảng thời gian 3 – 4 tháng. Đó cũng là lý do mình sẽ đi sâu vào phân tích những nguyên do dẫn đến sự thành công của DSG, cũng như aPennyShaved trong bài viết này (Đương nhiên, chỉ về mặt Content Marketing).

NOTE: Những điều mình sắp nói dưới đây là MÌNH NGHĨ, dưới quan điểm khách quan, vì thế nếu bạn không đồng ý, hãy comment nhé. Những điều mình nêu dưới đây, có những điều mình đã từng làm thử, có những điều bây giờ mình mới nhận ra và chưa có dịp thử. Hãy thử tự phân tích và suy nghĩ xem điều gì là chính xác và bắt tay ngay vào test nhé.

#1 – Comparison Chart

[sociallocker id=”69″]

aPennyShaved

chiến lược nội dung, comparison chart

Thứ đập vào mắt mình ngay khi mình bước vào aPennyShaved chính là 1 cái bảng so sánh to đùng đặt ở chính giữa trang. Bảng này có 5 cột với 13 sản phẩm xoay quanh chủ đề Electric Shaver.

 1. Cột thứ nhất – Hình Ảnh. Cột này chứa các hình ảnh minh họa cho các sản phẩm mà site này đang promote. Tất nhiên là trong ảnh có gắn link Affiliate
 2. Cột thứ hai – Tên Sản Phẩm. Cột này chỉ đơn giản ghi tên sản phẩm lên, kèm theo đó là link Affiliate. Vì là text link nên theme tự động chuyển sang màu xanh, giúp visitor dễ nhận ra link để click hơn
 3. Cột thứ ba – Thể Loại. Electric Shaver có rất nhiều loại khác nhau, và thể loại tương ứng với mỗi sản phẩm được ghi ở đây.
 4. Cột thứ bốn – Giá. Cột “Giá” không ghi rõ cụ thể giá tiền của sản phẩm là bao nhiêu, mà chỉ đưa lên ký hiệu tượng trưng cho mức giá của sản phẩm ở mức đắt hay rẻ. Hành động này giúp kích thích khách hàng click vào link của mình để xem giá nếu họ quan tâm.
 5. Cột thứ năm – Rating. Cột này chứa điểm đánh giá trung bình của các khách hàng trên Amazon đối với sản phẩm này. Thang điểm từ 1* đến 5*.

Khi khách hàng tìm vào Homepage với các Keyword dạng như “Best abcxyz”, “Top Rated zyxcba”…khách hàng sẽ rất thích thú khi những sản phẩm được phân loại rõ ràng, giúp họ dễ lựa chọn hơn. Lựa chọn 1 điều gì đó vốn không phải dễ, khách hàng lại đang bơi giữa biển lựa chọn, nơi mà các sản phẩm mới luôn tiến đến từng ngày với mức giá càng ngày càng cạnh tranh. Nhiệm vụ của chúng ta là giúp đỡ khách hàng đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

aPennyShaved sử dụng loại bảng ngang, tức là mỗi sản phẩm được trình bày theo 1 hàng. Loại bảng này rất phù hợp nếu bạn muốn làm bảng so sánh với nhiều sản phẩm, thay vì khi sử dụng bảng dọc, bạn chỉ trình bày đc 3 – 5 sản phẩm là tối đa cho 1 bảng.

Khi trình bày bảng ngang, bạn có thể đưa vào bao nhiêu sản phẩm cũng được (Nhưng tất nhiên là hãy giới hạn lại, theo kinh nghiệm của mình thì nên cho tối đa là 10 sản phẩm), tuy nhiên, bạn sẽ không mô tả kỹ lưỡng sản phẩm được như bảng dọc. Nhưng đó không phải vấn đề gì to tát lắm, vì theo kinh nghiệm của mình, khách hàng sẽ khó có thể đọc được hết những cái Feature lạ mắt mà thay vào đó, nếu họ có hứng thú, họ sẽ search bài review về sản phẩm đó trước khi mua.

Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể đặt 1 nút “Detail Review” ở cuối bảng, bằng cách đó bạn sẽ giữ được Visitor ở lại site, thay vì để họ phải ra ngoài tìm review. Bạn cũng đừng lo về việc tỷ lệ click vào link aff của bạn sẽ giảm đi nếu có nút “Detail Review”, vì nếu họ click vào link để xem giá, sau đó ra ngoài search review và click vào link của người khác, điều đó cũng đâu có ý nghĩa gì, phải không?

DoubleStrollersGuide

chien luoc content

Josh cũng sử dụng loại bảng ngang giống Perrin, tuy nhiên bảng của Josh, do được thiết kế ở page dạng full-width, nên có thể chứa được nhiều thông tin hơn một chút. Cụ thể là Josh có thể chèn vào cả “Type” lẫn “Category”. Ngoài ra còn có giá tiền, ảnh chụp phần review của Amazon và còn có cả 1 cột Call to Action nữa.

Ở bảng này Josh không hề gắn link Affiliate vào ảnh lẫn tên sản phẩm, mà chỉ gắn link vào 1 cột Call to Action (Cột cuối cùng). Phong cách này hoàn toàn trái ngược với Perrin. Cụ thể, trang chứa bảng Comparison Chart chỉ có vẻn vẹn 8 link out, trong đó có 7 link là Affiliate link, còn 1 link là về Google Plus. Lý do tại sao thì mình sẽ nói tiếp ở phần dưới nhé :p

#2 – Homepage Content

aPennyShaved

aPennyShaved sử dụng Content Style thông thường, đó là viết 1 Buying Guide cho những ai muốn mua sản phẩm. Buying Guide này bao gồm:

 • Tổng hợp các loại Electric Shaver
 • Các điểm mạnh của việc sử dụng Electric Shaver
 • Review ngắn về 5 sản phẩm tốt nhất

Ở phần “Type of Electric Razors”, Perrin có chèn vào 1 video về cách chọn Electric Shavers. Điều này vừa tốt cho SEO, vừa tốt cho khách hàng khi họ có thể xem video trực tiếp ngay trên trang, sau đó đọc tiếp bài viết.

Phần “Advantages of Using an Electric Shaver” được viết theo dạng Bullet Point, cách viết này sẽ khiến độc giả dễ theo dõi hơn, mặc dù chúng ta không nên quá lạm dụng Bullet Point. Có 1 điều cần chú ý ở phần này, đó là Perrin sử dụng cách viết “YOU” để mở đầu mỗi đoạn. Như chúng ta đã biết, khách hàng thường không quan tâm lắm về việc sản phẩm này có chức năng gì ấn tượng (Có 1 chút, nhưng không nhiều) bằng việc sản phẩm đó mang lại cho họ những cái gì, có giải quyết được vấn đề của họ không.

Bằng cách viết này, Perrin đã nhấn mạnh vấn đề của độc giả “You’re Lazy”, “You’re Busy”….Cá nhân mình thấy, mọi người cũng nên follow theo cách viết này, vì sẽ dễ đồng cảm với độc giả cũng như kích thích sự tò mò của họ.

apennyshaved, cách viết content cho niche site

Tại phần “Reviews of the 5 Best Electric Shavers”, không có gì đặc biệt ngoài Tên Sản Phẩm và Hình Ảnh đều được gắn link aff. Mình chỉ có 1 thắc mắc nho nhỏ là, mọi Page, chứ không riêng gì homepage, đều KHÔNG CÓ bất kì 1 Call To Action nào. Có 1 sự lạ nhẹ….Mình nghĩ mình sẽ làm thử 1 site như vậy để xem kết quả ra sao.

DoubleStrollersGuide

Cá nhân mình thấy rằng Homepage của Josh không có gì nổi bật cho lắm. Cụ thể, không có 1 bảng so sánh nào ở Homepage, cũng chỉ có vẻn vẹn 2 link Affiliate thuộc dạng Call to Action, 1 cái ở đầu trang, 1 cái ở cuối trang. Mình tin rằng hành động này của Josh nhắm tới việc giữ chân người đọc ở lại site nhằm tăng tỷ lệ Convert (Nếu bạn đã đọc bài về 5 cấp độ nhận thức trong CRO, bạn sẽ hiểu được lý do Josh làm vậy)

chien luoc xay dung content cho niche site

Ngoài ra, bạn có thể thấy 1 banner được treo dọc ở widget phải (Banner này được đặt fix cứng, nghĩa là khi bạn kéo xuống, nó sẽ chạy theo bạn). Banner này cũng không dẫn tới Amazon như thông thường, mà trỏ thẳng sang Comparison Chart. Điều này chứng tỏ Josh muốn tập trung bán hàng bằng bảng so sánh chứ không bán bằng Content như thông thường. (Nếu bạn chịu khó view các bài review trong DSG, bạn sẽ nhận thấy rằng, trong các bài review này KHÔNG HỀ có 1 link aff nào hết)

NOTE: Josh có đặt link aff dưới dạng CTA ở 2 page Top Rated Stroller và Cheap Double Stroller, và mình tin đây là 2 page được Josh SEO khá kỹ.

Homepage của DSG được xây dựng dưới dạng 1 Buying Guide đúng nghĩa. Chỉ đơn thuần là những điều cần chú ý khi mua 1 chiếc xe đẩy đôi, không hề giới thiệu cũng như review ngắn về vài sản phẩm tốt nhất như Perrin (Nhưng tất nhiên là có đặt link tới page Comparison Chart). Về cơ bản thì mình không thích Homepage của Josh cho lắm, không hấp dẫn mình nhiều bằng Homepage của Perrin. Nhưng dù sao thì nó vẫn đang thành công, vì thế nếu mọi người thích, có thể thử follow cách làm của Josh xem, vì những gì mình nói trên đây chỉ là suy luận mà thôi.

#3 – Secondary Articles

aPennyShaved

xay dung content

Như bạn đã thấy, Homepage của aPennyShaved nói về Electric Shaver, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là toàn bộ site chỉ promote mỗi loại sản phẩm đó. Perrin đã tận dụng mọi ngách trong thị trường của mình, như Safety Razors, Straight Razors, thậm chí cả Soaps and Creams cũng được Promote.  Đây là cách Perrin tối ưu hóa lợi nhuận trên site của mình. Đó cũng là lý do mà Site này hiện đang có tầm ~1000 visit/ngày.

Ngoài ra nếu bạn nhìn vào widget phải của aPennyShaved, bạn sẽ thấy được 1 cột dài dằng dặc các bài viết, 1 phần là những bài viết về review sản phẩm, phần còn lại là các bài viết chung thuộc dạng thủ thuật, hướng dẫn….Có thể nói, Perrin sẵn sàng chi tiền để biến site mình trở thành một nguồn tài nguyên lớn trên mạng về cạo râu nói chung.

cach xay dung content hop ly cho niche site

Perrin không câu nệ việc traffic có thể convert tốt được ngay hay không, bởi anh ấy hiểu rằng, việc tăng uy tín của Website lên trong mắt khách hàng quan trọng hơn việc bán hàng rất nhiều. Nếu khách hàng có thể nhớ tới ngay aPennyShaved mỗi khi họ gặp vấn đề về cạo râu, sớm muộn gì họ cũng sẽ tìm đọc review về các sản phẩm họ cần mua trên aPennyShaved. Mình khuyên bạn nên đọc thật kỹ bài viết này để hiểu lý do Perrin làm vậy (Không phải ngẫu nhiên mà mình nhắc lại bài này tới 2 lần đâu)

DoubleStrollersGuide

secondary articles

Không như Perrin, Josh không tập trung vào nhiều dòng sản phẩm. Josh chỉ target vào đúng thể loại Double Stroller (Domain cũng cho chúng ta thấy điều đó), tuy nhiên, Josh target nhiều key tiềm năng vào nhiều Page khác nhau, và như bên trên mình có nhắc, chỉ có các Page đó được gắn Call to Action với link Affiliate. Josh cũng không có nhiều các bài viết thuộc thể loại chung chung như Perrin, mà Josh chỉ tìm những khách hàng thực sự tiềm năng muốn mua sản phẩm ngay lập tức.

Các Article phụ của DSG thường xoay quanh các bài review, một vài bài so sánh giữa các sản phẩm với nhau (Mỗi bài target một keyword có nhiều lượng search) và đặt link Affiliate trong các bài đó. Có thể nói, DSG là 1 Niche Site đại diện cho phương pháp làm Niche Site điển hình, như mình đã từng thấy rất nhiều bạn làm. Mình không nói phương pháp này là sai, nhưng nếu bạn để ý thì bạn sẽ nhận ra rằng, phương pháp này sẽ bị giới hạn hơn nhiều so với phương pháp của Perrin, vì thế thu nhập cũng sẽ rất khác nhau.

Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu làm Niche Site, mình khuyên bạn nên làm theo phương pháp của Josh, bởi phương pháp đó dễ làm hơn, cũng như tốn ít chi phí hơn Perrin rất nhiều. Ngoài ra, vì bạn chưa có kinh nghiệm, sẽ khá là khó để bạn có thể Convert khách hàng từ cấp độ 2 lên tới cấp độ 5 tốt như aPennyShaved đang thực hiện. Đó cũng là lý do mình luôn hướng dẫn phương pháp của DSG cho những ai tham gia khóa học Niche Site Special Training

[/sociallocker]

 

Tổng kết

Bài này, theo mình nghĩ là còn 1 vài thiếu sót, tuy nhiên những ý trên đây là những ý mà mình nghĩ nó khá quan trọng. Mình hi vọng mọi người sẽ hiểu được Niche Site của mình cần xây dựng Content Strategy như thế nào thì hợp lý, nó còn thiếu gì và mình cần bổ sung cái gì. Mình cũng sẽ rất vui nếu bạn đóng góp ý kiến ở dưới này, vì như mình đã nói, mình có thể sai lắm chứ, teehee.

Chúc mừng năm mới!

Bài viết của Lâm Nguyễn – Blogger chuyên về Affiliate Marketing

Lam Nguyen

1 Blogger chuyên về Affiliate Marketing tại Việt Nam. Tớ đơn giản chỉ có chút đam mê về việc chia sẻ tất cả những kiến thức và kinh nghiệm mà tớ học được sau rất nhiều thất bại của bản thân để phát triển Affiliate Marketing tại Việt Nam. Tớ tin rằng, bằng những phương pháp ĐẦU TƯ đúng đắn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Affiliate Marketing như một phương pháp để tạo THU NHẬP THỤ ĐỘNG.

Click Here to Leave a Comment Below
Hùng - February 19, 2014 Reply

Site nội dung tốt wa’, bạn cho hỏi 2 site này: Nội dung quá tốt. Mà Vì mình không thể viết nội dung tốt thế được. Nên vấn đề là: Nội dung từ đâu ra, thuê viết ở đâu? Chi phí bao nhiêu?

Thanks bạn

  Lam Nguyen - February 19, 2014 Reply

  Bạn vẫn phải đọc hiểu được ;)
  Mình thì hay thuê ở odesk, chất lượng thì bạn phải test và train thì mới như ý đc ;)

duyhen - February 19, 2014 Reply

Wow bài viết đọc đã quá! Đến lúc phải nghiên cứu các site được pulic thôi. Chúc mừng năm mới Lâm, nhiều bài mới nửa nhé!

  Lam Nguyen - February 19, 2014 Reply

  Em cám ơn :p Còn nhiều ý tưởng để viết lắm ợ, quan trọng là có lười hay ko thôi =))

Phạm Hồng Chiến - February 19, 2014 Reply

Thân chào Lâm,
Tuyệt vời cho khởi đầu một năm mới.
Blog của Lâm Nguyễn là nơi mình học hỏi được nhiều điều bổ ích.
Và chắc chắn nhiều bạn cũng nghĩ như mình.
Mong rằng sẽ còn nhiều bài viết chất lượng tốt hơn nữa trong tương lai.
Luôn dõi theo, ngiền ngẵm và thực hành từ các bài viết của Lâm.
Cảm ơn đã chia sẻ.

  Lam Nguyen - February 19, 2014 Reply

  Em cám ơn anh ^__^

   Phạm Hồng Chiến - February 19, 2014 Reply

   Lập bảng so sánh như 2 niche trên làm như thế nào Lâm ?
   Có cần plugin nào không?

    Lam Nguyen - February 19, 2014 Reply

    Anh search plugin TablePress nhé

    Phạm Hồng Chiến - February 19, 2014 Reply

    Cái banner cứng ở bên phải thì dùng plugin gì ấy nhỉ ? Dĩ nhiên là mình có picture rồi.

     Hieu Nguyen - February 20, 2014 Reply

     Xài Q2W3 Fixed Widget ok đấy bạn :D

Phát triển mỗi ngày - February 19, 2014 Reply

Cảm ơn thầy giáo nhiều. Đọc bài này hiểu thêm bao nhiêu.

Quan Bui - February 19, 2014 Reply

Bài viết rất chất lượng. Cám ơn Lâm đã dành nhiều tâm huyết cho bài viết.
Giờ đang bận cái plan nhỏ, hẹn tháng 6 vác lap đến lamnguyenz.com nghiên cứu Niche Site :)

  Lam Nguyen - February 19, 2014 Reply

  Tháng 6 cơ á :'(

   Quan Bui - February 19, 2014 Reply

   Uhm. Bận việc đến tháng 6 mới rảnh nghiên cứu được :D

Tung - February 21, 2014 Reply

Vâng DM ông bạn cám ơn đã mention blog của mềnh :))

và khả năng là site stroller của lão Josh sẽ teo vì bị mention ở đây vl

  Lam Nguyen - February 21, 2014 Reply

  DM =) Public Niche Site mà :v

  Cần sửa lại = site khác k :v

  duyhen - February 21, 2014 Reply

  Quang trọng vậy sao bạn Tùng, mình nghĩ họ cũng biết lợi hại của việc public rồi chứ nhỉ!

Phạm Hồng Chiến - March 1, 2014 Reply

Cảm ơn Hiếu Nguyễn vì Q2W3 Fixed Widget nhé.

Ngoan Chu - March 11, 2014 Reply

Bác Viết Chất VL , Mấy hôm áp dụng theo cách chia sẻ của Bác 1 cách nghiêm túc thì Ôi thôi cơn mưa Sale dồn dập suốt 1 tuần liền , quá đã luôn ấy. Thank Bác nhiều nha !

  Lam Nguyen - March 11, 2014 Reply

  Đù :v
  Bác có biết là em chỉ thích nghe những câu như thế thôi ko =))))

  Chúc mừng bác ợ :p

Josh Escusa - March 12, 2014 Reply

Thanks for the shout out, Lam. I enjoyed reading the comparisons of my site :)
Do you have several niche sites of your own that you’re building?

  Lam Nguyen - March 12, 2014 Reply

  Oh my god….
  I can’t imagine you are here and reading my post. Did Tung Tran tell you about this?

  I’m still building niche site everyday and I love it <3

   Josh Escusa - March 12, 2014 Reply

   haha, I ended up here by checking my referral traffic from analytics. It’s great to see so many people from around the world building sites and making it work for them. When I started blogging about it in 2012, there were only a handful of people talking about it. Now, the number of people that are doing public studies seems to have grown significantly!
   I look forward to hearing more from you :)

    Lam Nguyen - March 12, 2014 Reply

    I think it’s too hard to read my blog through Google Translate :p

    Thanks for watching my blog <3

hieu nguyen - May 1, 2014 Reply

Cảm ơn bài viết của bạn, bài nào cũng chất và đưa ra được cách nhìn rieng độc đáo

Khoa Bùi - June 30, 2014 Reply

Lâm Nguyễn ơi, cho mình hỏi trong aPennyShaved.com người ta dùng Plugin gì để tạo bảng ngang đó vậy?

Louis Ngo - August 27, 2014 Reply

Awesome man :D Một lần nữa mình rất cảm ơn LNZ đã có 1 bài quá hay về 2 thằng niche site trên. Thực sự, mình đang xây dựng Niche site cũng phải thường xuyên mở Apennyshaved để tham khảo cách nó làm contents. Mong LNZ sẽ có nhiều bài chất lượng hơn nữa về Niche site nhé.

24 Tuần cùng LnZ Niche Site - Tuần 1 | LamNguyenZ Blog - September 11, 2014 Reply

[…] dụng từ khóa chính, bài cho từ khóa phụ và các bài review sản phẩm, sử dụng chiến lược Content mà mình đã chia […]

24 Tuần cùng LnZ Niche Site - Tuần 4 | Dự án Case Study về Niche Site - September 19, 2014 Reply

[…] Sử dụng bảng so sánh – Comparison Table là một trong những thứ ưa thích của mình để cải thiện tỷ lệ CTR từ trang vào Amazon. Bảng so sánh có tác dụng kích thích Visitor click vào link, cũng như cải thiện khả năng mua hàng của Visitor (Điều này đã được test và kiểm chứng). Tuy nhiên, để tạo được 1 cái bảng so sánh tử tế thì cũng không hề nhanh gọn đâu. Bạn sẽ mất kha khá thời gian để tìm thông tin, đóng link Affiliate, chỉnh sửa lại cho đẹp, blah blah….Và cũng còn tùy vào việc bạn sử dụng Plugin nào để tạo bảng so sánh nữa. Cá nhân mình thì hay sử dụng nhất là Plugin TablePress. Đây là 1 Plugin mình nghĩ là mạnh nhất hiện tại trong lĩnh vực tạo bảng. TablePress có giao diện cực dễ sử dụng (Thậm chí bạn có thể Import 1 cái bảng từ Excel vào), cực dễ tùy biến do có phần Custom CSS, kèm theo đó là 1 số chức năng cũng khá là hay ho.   2 tấm hình nói lên tất cả :D Bạn có thể tải và cài đặt TablePress miễn phí bằng cách….Search. […]

Khoá học Niche Site Special Training V2 - Khoá 11 - Dạy bởi Lâm Nguyễn - October 11, 2014 Reply

[…] ngu phí không cần thiết trong trường hợp bạn bỏ ra rất nhiều tiền để mua Content, để SEO, tuy nhiên lại…chẳng thể lên TOP […]

[Giveaway] LamNguyenZ.com 1 tuổi – Nhìn lại một chặng đường - November 14, 2014 Reply

[…] Content Marketing #2: Strategy – 35 Comments […]

LamNguyenZ – 24 Tuần cùng LnZ Niche Site – Tuần 1 | LnZ Niche Site Update 1 – Phần 1 – Nghiên cứu từ khóa | VietnamRich's Blog - January 6, 2015 Reply

[…] dụng từ khóa chính, bài cho từ khóa phụ và các bài review sản phẩm, sử dụng chiến lược Content mà mình đã chia […]

Xuân - May 6, 2015 Reply

Hôm nào bác có thể viết bài về cách trinhg bày bài viết sao cho đẹp được không, sử dung plugin tạo bảng như nào ví dụ thế ấy :D :D :D

Những điều bạn PHẢI biết về Thin Content | LamNguyenZ.com - October 26, 2015 Reply

[…] Xây dựng những nội dung hữu ích thực sự với người dùng, ví dụ như Infographic, bảng so sánh (so sánh thực sự chứ không phải chỉ so sánh giá rồi ném Affiliate Link lên),… […]

Content Strategy For Niche Sites (Affiliate) - December 29, 2015 Reply

[…] Chúc mừng năm mới! Nguồn: http://lamnguyenz.com/content-strategy/ […]

qman.dev - December 10, 2018 Reply

These are some of useful strategies, but there are so many other easy ways to do it. Do search for that as well. Thanks for informing. :)

Jeff Seid - January 15, 2019 Reply

These are some amazing ways to do it right. well explained. Thanks for post. :)

Leave a Comment: