Success Stories: Làm thế nào để kiếm được $173,531.27? – LamNguyenZ.com

Success Stories: Làm thế nào để kiếm được $173,531.27?

Yo, chào mọi người,

Hơn 1 tháng rồi mình không viết bài trên LamNguyenZ, kể từ bài viết dài 9,000 từ về PBN Hosting tháng trước. Quả là thiếu sót, huhu. Vậy nên hôm nay, mình sẽ hoàn thành lời hứa cách đây khá lâu của mình trên Facebook, đó là phỏng vấn một member của khóa học Niche Site Special Training – người đã kiếm được $173,531.21 chỉ với MỘT Niche Site.

Tuy nhiên, vì Niche Site chỉ là nghề tay trái của anh này, còn nghề chính của member này là một Siêu Anh Hùng, nên để đảm bảo danh tính cũng như sự an toàn của mọi người, mình sẽ thay đổi một chút thông tin cá nhân của anh ấy nhé.

ban site

Ngoài ra, bài này sẽ khá tập trung vào phần bán site, do có khá nhiều bạn đặt hàng mình phần này (Không hiểu sao dạo này lắm người bán site thế) chứ không đi sâu vào các phần cơ bản như cách SEO, lời khuyên etc,….vì mấy cái này bạn đọc hết cái LamNguyenZ cũng đủ rồi. Vậy hén.

NOTE: Bài viết có được viết lại dựa trên bài phỏng vấn gốc để tăng tính vui nhộn, cũng như để tối ưu lại cho tập trung vào phần bán site. Bạn nào có cảm thấy “không thể tin nổi” thì cứ coi như là một bài viết hư cấu, chém gió cũng được. Không cám ơn.

Bắt đầu nào…

Chào anh, anh có thể tự giới thiệu qua loa một tý về bản thân cũng như về Niche Site của anh được không ạ?

Chào Lâm và mọi người. Mình tên là Cáp Tần Việt, mật danh của mình là Captain Vietnam. Mình theo học Niche Site Special Training cũng được gần 2 năm rồi, tuy nhiên cũng không hay hoạt động trên group lắm do hay phải đi làm nhiệm vụ nên chắc ít người biết đến mình.

captain vietnam

 

Niche Site của mình làm từ ngày mình bắt đầu theo học NSST. Sau khi làm được khoảng 6 tháng thì site của mình bắt đầu có thu nhập ổn định và tốt nghiệp. Sau đó thì mình cứ vừa tối ưu, vừa SEO nên kết quả càng ngày càng khá hơn. Đỉnh điểm của mình là được hơn 7k trong tháng 3 vừa rồi như mình đã gửi cho Lâm coi, vốn không phải là tháng cao điểm trong Niche của mình, cũng khá là tự hào *cười*.

nsst

Thời gian vừa rồi thì mình đã bán thành công Niche Site này với giá cuối cùng là $140,000, sau khi trừ các loại chi phí thì con số là $121,000. Cộng với tổng thu nhập của mình của site này từ 2013 đến giờ là $53,531.27 thì tổng doanh thu của mình từ Niche Site này là $173,531.27. Cũng không phải con số nhỏ đối với một siêu anh hùng như mình (Tổ chức thuê mình trả lương cũng không cao lắm nên thu nhập từ Niche Site quả đã giúp mình khá nhiều).

success stories amazon

WOWWW. Cá nhân em khá ấn tượng với con số $121,000 mà anh đã nhận về sau khi bán site. Anh có thể chia sẻ thêm về quá trình bán site của anh được không?

Quá trình bán site của mình thì phải gọi là gian nan trắc trở khôn cùng, một phần cũng do giá trị của site khi định giá khá lớn. Vì phần này khá dài nên mình sẽ chia làm 2 phần nhé. Phần đầu tiên là quá trình mình đăng bán trên một Broker khá nổi tiếng, ngay cả ở Việt Nam, đó là EmpireFlippers.

Quy trình bán site trên EmpireFlippers

empire flippers

Bước 1: List site lên Marketplace

Bán site ở EmpireFlippers có đôi chút vấn đề nếu tài chính của bạn không được dồi dào. Lý do là vì EF thu phí listing $297 nếu đây là lần đầu tiên bạn list site trên EF và $197 cho những lần tiếp theo. Nếu bạn không bán được thì EF sẽ refund lại cho bạn số tiền này :D

Sau khi thanh toán, bạn sẽ phải trả lời một số câu hỏi của EF như:

 • Quá trình bạn xây dựng Website như thế nào?
 • Các khoản chi phí bạn đã bỏ ra là gì? (Bao gồm cả việc bạn đã bỏ ra chi phí cho PBN như nào, Theme/Plugin bạn đang dùng là trả phí hay miễn phí, phí thanh toán 1 lần hay là recurring, bạn có sử dụng dịch vụ bên ngoài không, nếu có thì là dịch vụ nào, phí bỏ ra là bao nhiêu, dịch vụ trả phí tháng hay 1 lần….)
 • Gửi hình ảnh cho EF, bao gồm hình ảnh chụp Analytic theo tháng, Income 3 tháng gần nhất và Income trong 1 năm trở lại đây.
 • Một vài câu hỏi nho nhỏ khác liên quan đến website của bạn, mình cũng không nhớ lắm do công việc siêu anh hùng hơi bận bịu.

Sau khi hoàn thành form trên, bạn nhấn submit thì EF sẽ review site của bạn bằng cách yêu cầu bạn add email của họ vào tài khoản Google Analytic, Google Webmaster Tools và Amazon Associates. Dưới đây là Email mình đã nhận được từ EF sau khi mình submit mấy câu hỏi trên lên EF:

empire flippers first email

Đại khái quy trình của bọn nó là như sau:

 1. Submit thông tin cho bọn nó.
 2. Bọn nó sẽ thu thập tất cả những thông tin cần thiết để định giá và xác nhận site của mình xem có khớp thông tin không.
 3. Nó sẽ cho site mình chạy qua một loạt các lượt check để đảm bảo rằng site đạt tiêu chuẩn của tụi nó (Một số tiêu chuẩn như traffic, lịch sử thu nhập,…)
 4. Bước kiểm tra cuối cùng. Bọn quản lý sẽ quyết định xem site mình có đạt tiêu chuẩn để được list lên hay không.
 5. Site mình sẽ được list lên trên Marketplace của tụi nó.

Quá trình này thường diễn ra trong khoảng 2 – 4 tuần, tùy tình trạng phức tạp của site, cũng như việc mình cung cấp thông tin cho nó nhanh đến đâu. Đại khái vậy.

Trong thực tế, sau khi nhận được Email trên, mình nhận được thêm 1 Email nữa với nội dung là một loạt các câu hỏi liên quan đến vấn đề thỏa thuận mua bán Website nếu có giữa người bán và người mua để sau này bọn nó còn làm việc với bên mua. Một vài câu hỏi điển hình như:

 • Có nhận support sau khi bán site hay không?
 • Site bán ra có bao gồm bán luôn PBN không?
 • Có cho Buyer trả tiền theo hình thức Earn Out không? (Là kiểu trả 1 phần trước, phần còn lại sau khi bán phải đạt 1 điều kiện/thỏa thuận gì đó mới thanh toán)
 • V.v…

Tiếp theo, EF sẽ review website và đưa ra một số câu hỏi nếu họ thấy tình trạng site có điều gì bất thường. Ví dụ như tại sao tháng X income lại tụt, tại sao tháng Y traffic lại tăng nhiều thế, sao income của mày lại có tháng cao tháng thấp blah blah….Mình sẽ cần giải thích tất cả các câu trên thật thỏa đáng để được list trên Marketplace. Nếu bạn không trả lời được = TẠCH.

Nếu bạn đầu xuôi đuôi lọt, EmpireFlippers sẽ đưa cho bạn giá mà họ dự định list lên Marketplace. Giá mà EF đưa ra thường vào khoảng 20 lần trung bình Net Income của site đó trong 3 tháng gần nhất. Net Income hay còn gọi là Profit, bằng tổng thu nhập Amazon tháng đó trừ đi chi phí của bạn trong tháng đó (Tính recurring payment nhé).

Dưới đây là giá của Site mình sau khi được EF tính toán xong xuôi. Bạn cũng có thể tham khảo công thức tính ở trong hình dưới:

empire flippers price

Sau bước này thì site của mình đã có một vị trí trên Marketplace. Tổng thời gian từ lúc đóng listing fee cho tới lúc được list lên Marketplace đâu đó khoảng gần 2 tuần.

Bước 2: Thuyết phục khách hàng tiềm năng

Sau khi site được list lên thì mình chỉ việc ngồi chờ EF gửi email đến để thông báo về danh sách những Buyer tiềm năng. Thông thường, họ sẽ yêu cầu bạn làm một số công việc sau:

 • Add Email của họ vào Google Analytic, Google Webmaster Tools và Amazon Associates để họ kiểm tra thông số.
 • Sau khi xem, những ai quan tâm đến Website của bạn và tỏ ý định muốn mua thì sẽ gửi một list các câu hỏi mà họ thắc mắc về site của bạn sau khi xem các thông số. Bạn cần trả lời đầy đủ những câu hỏi đó như từng trả lời cho Empire vậy.
 • Quá trình tương tác cứ diễn ra liên tục, và có nhiều khả năng là họ quyết định….không mua site của bạn nữa. Lúc đó thì lại…chờ tiếp :))

Trong khi mình list lên EF, có những lúc mình cần tương tác với vài người mua một lúc. Cũng khá mệt vì có nhiều câu họ hỏi mà mình…không hiểu họ đang hỏi gì luôn. Dốt tiếng anh cũng là một rào cản khá lớn nếu bạn muốn bán site ra thị trường quốc tế.

Có những trường hợp khách hàng quan tâm đến site của bạn, họ có thể yêu cầu EmpireFlippers setup một cuộc gọi với bạn thông qua Skype. Bạn có thể yêu cầu phiên dịch, phí thì bên EF sẽ chịu.

Về cơ bản là khi list site trên EF, bạn cần phải tương tác với khách hàng khá nhiều, giải đáp những thắc mắc của họ và thuyết phục họ tin tưởng rằng họ nên đầu tư vào Website của mình. Với những ai kém tiếng Anh cũng như không có nhiều thời gian rảnh thì công việc này khá là mệt mỏi, nhất là với những Website có giá trị cao.

Nhân tiện, mình gửi lời cám ơn một bạn cùng học Niche Site Special Training đã giúp mình rất nhiều trong khoản tiếng Anh khi cần liên hệ với khách hàng tiềm năng. Do đặc thù công việc liên tục phải ra ngoài vì nhiệm vụ bí mật nên mình không đủ thời gian học tiếng Anh nữa, hic.

Bước 3: Đàm phán hợp đồng mua bán

Trong trường hợp bạn có một khách hàng tỏ ý muốn mua site của bạn (Sau khi đã review kỹ càng), Empire sẽ gửi Email đến bạn và đưa ra mức giá mà người mua mong muốn. Có thể là họ đồng ý với mức giá Empire đã đặt trên Marketplace, không thay đổi gì. Cũng có thể là họ sẽ mặc cả giảm xuống tý, hoặc đưa thêm một vài điều khoản đi kèm như support, yêu cầu bán cả PBN, hoặc cũng có thể là thanh toán bằng hình thức Earn Out,…

Ví dụ, dưới đây là một Email của Empire gửi cho mình sau khi có người tỏ ý muốn mua site:

empire flippers buy site

 

Tất nhiên, mình có thể yêu cầu Empire thay đổi một vài điều khoản không hợp ý mình, ví dụ như chỉ support qua Skype Chat thay vì Skype Call chẳng hạn. Hoặc mình có thể yêu cầu tăng Upfront Cash lên và giảm Earn Out xuống, blah blah….Ví dụ thế.

Quá trình đàm phán sẽ diễn ra liên tục cho đến khi đạt được thỏa thuận giữa cả 2 bên. Sau khi thỏa thuận xong xuôi thì sẽ đến bước….

Bước 4: Giao dịch Website

Về cơ bản, EF sẽ làm trung gian cho cuộc giao dịch, thay vì sử dụng Escrow. Quy trình như sau:

 1. Buyer bắn tiền cho EmpireFlippers
 2. EF confirm với bạn là đã nhận được tiền
 3. Bạn tiến hành thủ tục transfer Domain, Database và những thứ khác có trong hợp đồng.
 4. Buyer confirm với EF rằng đã nhận được đầy đủ thông tin.
 5. EF gửi tiền cho bạn.

EF có 2 phương thức thanh toán cho bạn là Paypal và Wire Transfer. Tất nhiên Wire Transfer luôn là sự lựa chọn tốt nhất rồi (Phí chuyển tiền mình chịu).

Trong thực tế, thương vụ tại EmpireFlippers của mình tưởng như đã đi đến hồi kết. Tuy nhiên, sáng hôm sau, khi ngủ dậy thì mình nhận được một cái Email với nội dung đơn giản là nó đang có việc gấp nên sẽ delay giao dịch khoảng 1 – 2 tuần.

Và đó là lần cuối mình thấy vị khách hàng đáng yêu đó.

Vậy là sau 3 tháng list site lên, mình vẫn chưa bán được :( Trong cơn thất vọng không biết bấu víu vào đâu, cơn bão Thin Content vẫn đang càn quét hàng ngày thì mình được Lâm giới thiệu cho một thằng môi giới mới có cái tên mình mới nghe lần đầu: FE International.

Quy trình bán site trên FE International

FE International

Bước 1: List site lên Marketplace

FE có một ưu điểm so với EF, đó là bạn không hề mất bất kỳ khoản phí listing nào cả. Sau khi điền vào form trên trang chủ của FE, bên FE sẽ tạo cho bạn một tài khoản tại Website của họ và gửi cho mình link đăng nhập.

Tại đây, mình cần phải trả lời khoảng 100 câu hỏi nhằm mô tả Website của mình. Có một số câu không phù hợp với thể loại Website của mình, nhưng về cơ bản là phải trả lời cỡ 80 – 90%. Thực sự mà nói lúc này mình khá là nản do kém tiếng Anh, nhưng đã lỡ phóng lao thì đành theo lao thôi.

Nội dung câu hỏi liên quan đến quy trình phát triển Website của mình, về vấn đề SEO, blah blah….Lưu ý là trả lời càng chi tiết thì sau này sẽ càng nhẹ nhàng hơn.

100 câu hỏi này cũng không nhất thiết bạn phải trả lời trong một lần. Bạn có thể trả lời 10 câu, sau đó save lại, hôm sau login vào trả lời tiếp bình thường. Nếu bạn không hiểu câu hỏi nào thì có thể chat trực tiếp với Support của FE qua Skype, họ khá là nhiệt tình theo quan điểm của mình.

Sau khi gửi 100 câu hỏi trên cho FE, họ lại đưa thêm một yêu cầu mà khiến mình…tý ngất. Đó là liệt kê cho họ 100% thông tin thanh toán, các khoản chi phí đầu tư cho site từ khi phát triển Website cho đến giờ.

Lưu ý nhé, 100% nghĩa là bao gồm cả việc Theme của bạn mua lúc nào, hóa đơn ra sao, Plugin mua như thế nào, mua những gói SEO gì đều phải có hóa đơn đầy đủ. Gặp hàng Crack là kể như xong.

Sau vụ này, mình học được một bài học về việc kém trong quản lý tài chính sẽ khiến bạn mệt như thế nào. Mình phải vào Paypal, kiểm tra từ giao dịch, chụp ảnh chứng minh và giải thích với FE. Thậm chí mình phải nhờ Lâm tìm lại những giao dịch khi mua Plugin để hỗ trợ mọi người (Một điểm cộng cho khóa học NSST là Plugin, Theme toàn xài hàng bản quyền chứ không thèm xài crack, nên mình mới đỡ khổ).

2 bước trên có thể nói là vất vả nhất trong quá trình mình bán site ở FE, nhưng sau khi xong 2 bước này thì bạn sẽ khá nhàn và hầu như không phải làm gì hết.

Sau khi FE thẩm định Website xong xuôi và chấp nhận, họ sẽ tính toán giá trị của site và gửi cho bạn để tham khảo.

Khác với EmpireFlippers, thay vì fix giá của Website cố định là 20 lần trung bình thu nhập 3 tháng thì FE sẽ thẩm định Giá Trị (Value) của Website. Như một câu ngạn ngữ:

Price is what you pay, Value is what you get.

Bạn có thể tham khảo về cách FE thẩm định giá trị Website tại đây:

http://feinternational.com/blog/how-do-you-value-an-online-business/

Họ thường căn cứ vào khá nhiều yếu tố để thẩm định Website như tiềm năng của Website đến đâu, hiệu quả đầu tư như thế nào,….trước khi đưa ra mức giá bán của Website.

Sau khi giá được đưa ra, FE sẽ thông báo và đưa site lên Marketplace để khách hàng tham khảo. Site của mình được định giá là $165,000 – hơn hẳn mức giá mà Empire đưa ra cho mình ($101,926.40).

NOTE: Trong quá trình làm thủ tục list site, mình sẽ phải ký vào 1 – 2 bản hợp đồng mà FE soạn ra. Cái này không cần quan tâm lắm đâu, nó bảo ký thì mình ký thôi (Dùng chữ ký điện tử nên nhẹ nhàng lắm).

Bước 2: Thuyết phục khách hàng tiềm năng

Thực sự mà nói, trong quá trình bán Website, mình chỉ phải trả lời đúng 2 câu hỏi của 1 khách hàng tiềm năng. Chỉ 2 câu mà thôi, thay vì phải trả lời 1 đống câu hỏi ở bên EmpireFlippers.

Lý do là FE đã thu thập thông tin Website của mình thông qua 100 câu hỏi mà mình đã trả lời phía trên để đàm phán với khách hàng cho mình, nên mình hầu như không phải làm bất cứ việc gì để thuyết phục khách hàng cả. Điều này khá tiện bởi mình ít khi có thời gian chat với khách hàng trong khi đang giải cứu thế giới được.

Nhiều khi mình có cảm giác không rõ bọn FE có nhiệt tình làm việc cho mình không, nhưng thực tế là FE làm việc khá tốt và hiệu quả. Sau khoảng 1 tháng đàm phán với khách hàng, FE sẽ gửi báo cáo cho mình bao gồm thống kê phản hồi của người mua về Website, cũng như họ sẽ phân loại nhóm những người mua tiềm năng, blah blah….

Về khoản này thì FE ăn đứt Empire về độ chuyên nghiệp. Làm việc với Empire đa số mình toàn phải tự tương tác, nhiều lúc nghĩ Empire nó chỉ có mỗi 2 nhiệm vụ là tìm khách hàng và làm trung gian, vậy mà lấy phí rõ mắc.

Sau khi báo cáo xong thì FE sẽ lại tiếp tục tìm kiếm và làm việc với khách hàng thay cho mình. Trong suốt thời gian bán site, đa số mình chỉ…ngồi chơi.

Bước 3: Đàm phán hợp đồng

Vào 1 ngày đẹp trời, khi mình đang ngồi trong bệnh viện thì mình nhận được 1 cái SMS từ FE. Nội dung đại loại là “Tao có 1 người muốn mua site của mày với giá $140,000. Họ sẽ trả trước $120,000, còn $20,000 sẽ trả dần vào những tháng mà site có thu nhập >$7,000”.

Thông qua tìm hiểu thì mình biết được khách hàng của mình là một công ty đầu tư của Mỹ khá to, nên mình có cảm giác lần này mình bán được thật rồi :D

Trong thời gian đó, bão Thin đang ồ ạt ập về (Khoảng tháng 5), nên mình vội vàng đồng ý. FE đưa ra cho mình một bản hợp đồng mua bán để 2 bên cùng ký vào. Trong hợp đồng có tất cả các điều luật mà FE đưa ra cùng với thỏa thuận mua bán đã đề cập trước đó.

Bạn nên đọc kỹ để kiểm tra lại và yêu cầu sửa chữa nếu cần trước khi ký tên. Đừng để bút (bàn phím) sa gà chết nhé.

Một điểm cộng cho FE là làm việc rất chuyên nghiệp, quy trình nào ra quy trình đó, các bản hợp đồng luôn được đưa ra đúng lúc và chuyên nghiệp.

Bước 4: Giao dịch Website

Sau khi ký kết hợp đồng, 99% là bạn đã bán được site. Giờ chỉ là thủ tục giao dịch Website và nhận tiền thôi.

FE sử dụng Escrow làm công cụ trung gian để thực hiện giao dịch. Họ sẽ tạo 1 Transaction trên Escrow và add Email của Buyer và Seller vào Transaction này. Hình thức thanh toán là Wire Transfer.

Một điểm cộng nữa là phí giao dịch sẽ chia đều cho các bên, ăn đứt thằng Empire.

Quy trình giao dịch qua Escrow:

 1. Buyer chuyển tiền vào Escrow.
 2. Seller chuyển Domain cho Buyer và chờ họ Approve hành động này trên Escrow
 3. Seller gửi tài khoản Hosting để Buyer làm thủ tục chuyển Database và thay đổi Tracking ID trên Website.
 4. Buyer Approve giao dịch trên Escrow
 5. Escrow review lại giao dịch và chuyển tiền cho Seller

Nếu sau 1 – 2 ngày mà Escrow vẫn chưa chuyển tiền thì cứ nhằm thằng FE mà ăn vạ. Nó sẽ gọi điện thẳng cho Escrow để đẩy nhanh quá trình (Làm siêu anh hùng mà ăn vạ kể cũng hơi mất mặt, nhưng vì đồng tiền thôi các bạn à…). Thời gian chuyển tiền về khoảng 3 – 4 ngày qua Wire Transfer.

Một buổi sáng đẹp trời, tài khoản ACB của mình load $101,466 (Sau khi trừ các loại phí broker, phí giao dịch,…). Cảm giác thật khó tả :D

120k

Tất nhiên mình vẫn còn $20,000 đang chờ thằng kia thanh toán nốt, nhưng mà thú thực là kể cả không có $20,000 đó thì mình cũng tương đối thỏa mãn rồi.

Kể từ quyết định bán site đến lúc bán được mình mất ròng 6 tháng trời. Dù sao thì mỗi chặng đường cũng là những trải nghiệm rất tuyệt vời và quý giá đối với mình, từ những cuộc đàm phán với khách hàng, những bản hợp đồng tài chính cho đến được làm việc với những công ty môi giới chuyên nghiệp….Tất cả đều là những kinh nghiệm đáng quý, tạo tiền đề cho công việc của mình sau này *cười*

Hành trình của anh thật là ảo diệu quá :)) Em nghĩ một phần lớn thành công của anh là do kỹ năng SEO của anh khá tốt. Anh có thể chia sẻ một chút về phương pháp SEO của anh được không?

Thú thực thì mình cũng không hề làm gì khác với những gì NSST dạy hết. Phương pháp SEO của mình cũng chỉ dựa trên mấy phương pháp mà Lâm dạy, bao gồm:

 • Private Blog Network (Nền tảng cơ bản trong phương pháp SEO của mình)
 • Blog Comments
 • Web 2.0

Mình nghĩ một lý do mà mình SEO tốt là do mình xây dựng Private Blog Network cũng như bảo vệ nó khá kỹ. Điển hình như mình chỉ sử dụng nội dung do người viết, site được xây dựng đàng hoàng tử tế, có logo. Mình sử dụng Hosting của WzHosting.com, kết hợp Cloudflare và Reseller Hosting mà Lâm cung cấp cho PBN nên cũng khá an tâm. Tính đến nay thì mình cũng có khoảng hơn 30 cái PBN rồi, chưa kể swap với các học viên khác và sử dụng hệ thống link của khóa học NSST nữa nên rank dữ lắm *cười*.

Anh có lời khuyên gì muốn chia sẻ với các độc giả đẹp trai dễ thương của LamNguyenZ không?

Mình thì cũng không đủ giỏi để khuyên bảo gì ai, tuy nhiên mình sẽ chia sẻ một chút về kinh nghiệm của mình khi mới làm Niche Site:

 • Kiên trì, chọn một con đường và đi theo nó. Lúc mình làm site được một thời gian thì nghề bán áo thun ra đời. May là mình vẫn ở lại với Niche Site :D
 • Nên có một công việc nào đó để duy trì nguồn đầu tư cho Niche Site, vì sẽ có một thời gian khá dài Niche Site của bạn không kiếm ra tiền đâu :D
 • Nếu có thể thì nên chọn một người nào đó có kinh nghiệm để đồng hành, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều ngu phí.

Còn mấy cái nữa, cơ mà đến giờ mình đi giải cứu thế giới, nên tạm gác lại ở đây nhé. Cám ơn Lâm và mọi người trong khóa học NSST đã giúp đỡ mình rất nhiều trong thời gian vừa qua.

Mọi người có bất kì thắc mắc gì về hành trình giải cứu thế giới, ý lộn, hành trình bán site của anh Cáp Tần Việt không? Mình sẽ thay mặt anh ấy giải đáp tất cả các câu hỏi của mọi người, nên hỏi thoải mái nhé :D

Have a nice day!

Lam Nguyen

1 Blogger chuyên về Affiliate Marketing tại Việt Nam. Tớ đơn giản chỉ có chút đam mê về việc chia sẻ tất cả những kiến thức và kinh nghiệm mà tớ học được sau rất nhiều thất bại của bản thân để phát triển Affiliate Marketing tại Việt Nam. Tớ tin rằng, bằng những phương pháp ĐẦU TƯ đúng đắn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Affiliate Marketing như một phương pháp để tạo THU NHẬP THỤ ĐỘNG.

Click Here to Leave a Comment Below
Phuc - August 11, 2015 Reply

wow! Đọc xong bài này thì anh thấy quyết định nghe theo em bán trên FE là đúng đắn cho tới thời điểm này. Thực sự lúc đầu anh cũng hơi hoang mang vì cái tên FE nghe lạ hoắc, còn EF thì nghe nói nhiều rồi :)
Riêng vụ áo thun vẫn đang đau đầu ko biết sắp tới nên mần thử ko :(

  Lam Nguyen - August 11, 2015 Reply

  Anh list xong site lên FE chưa? Với site trung bình -> lớn thì bán trên FE tiện hơn, nhàn hơn đó :D

harry - August 11, 2015 Reply

Nghề giải cứu thế giới là nghề gì nhỉ,nghe có vẻ giống đóng phim điện ảnh Mỹ quá,có ai giải thích dùm được không tò mò quá.

  Lam Nguyen - August 11, 2015 Reply

  Nghề siêu anh hùng đó anh.

   harry - August 11, 2015 Reply

   Siêu anh hùng mà cũng bay vào chiến Niche Site cơ à,ghê thật,cho mình hỏi một câu như EF là để có được thu nhập 7k$/tháng tổng chi phí đầu tư hết bao nhiêu nhỉ,thank

bivitu - August 11, 2015 Reply

Nhậu với thánh này rồi thì phải :)))))))))))

Minh Quang - August 11, 2015 Reply

Bài viết hay quá, thanks e nhé :D

Bang Mai - August 11, 2015 Reply

Bai viet hay vl the :D

pvh - August 11, 2015 Reply

chà, đỉnh quá bạn, 30 PBN thì quá ngon rồi

TrungLee - August 11, 2015 Reply

Thật nể bác này :) . Không cần hỏi cũng biết bác ấy đẹp trai. Nếu bác ấy chia sẽ mở hơn 1 chút về Niche. như lượng search hàng tháng bao nhiêu. E nghĩ lượng search để đạt được commission hàng tháng như kia thì cũng k phải dạng vừa đâu :D

  quynhchi - September 11, 2015 Reply

  cùng câu hỏi ^^

pvh - August 12, 2015 Reply

“Cáp Tần Việt” có thể chia sẻ chút về kinh nghiệm đi Link của bạn được ko?

  Lam Nguyen - August 12, 2015 Reply

  Kinh nghiệm đi link em có ghi trong bài rồi mà anh :D

phong - August 17, 2015 Reply

Bài này có cả tuẩn rồi sao hôm nay mới có mail thông báo nhỉ Lâm?

Trong Tai - August 17, 2015 Reply

Quá hay và hấp dẫn, chúc cho nhiều thành viên sớm có được thành quả thế này, đang đặt 1 slot khoá K19 của Lâm để thử sức với Niche , chiến trường khốc liệt nên cần nỗ lực thực sự. Happy khi đọc bài này!!!

Minh mẫn - August 19, 2015 Reply

Dự anh hùng này làm việc liên quan đến bệnh viện hehehe
Bài viết tập trung về vấn đề bán niche khá chi tiết, mong chờ 1 bài phát biểu cảm xúc 6 tháng cày bừa cuốc xẻng với niche site này.
Không biết tâm trạng của siêu anh hùng giai đoạn này như thế nào ?

Hai Tran - August 21, 2015 Reply

Không cần hỏi cũng biết bác này đẹp trai rồi :3 ngưỡng mộ anh này quá.

Tuấn Nguyễn - August 22, 2015 Reply

Bài viết hay quá. Mang đến động lực cho anh em cố gắng

Đi học hay không đi học? - Kani Poly - September 3, 2015 Reply

[…] người tài giỏi kia và đồng thời là khách hàng tiềm năng. Nói đến đây nhớ Captain Việt vãi […]

Thuật - October 9, 2015 Reply

Một bài viết hay, phục mấy thánh MMO thật…

Blog mẹ YÊU - December 5, 2015 Reply

An h ơi, anh có dạy seo nước ngoài và kéo traffic ko ạ ?

  Lam Nguyen - December 8, 2015 Reply

  Cụ thể là kéo traffic với niche nào ạ?

dai bang - January 10, 2016 Reply

Có ai mua site mình ko? đang trong top 10 thu nhập tháng 12-15 là 1.3k

  vanbach.bn - January 11, 2016 Reply

  liên lạc với mình, mình xem cái site.
  skype: vanbach.bn :D

shopgiare102 - January 23, 2016 Reply

Bài viết rất hấp dẫn,không biết bao giờ mình mới được 1/10 như vậy :)

Leave a Comment: