New Challenge: Authority Shortcut Training [BETA CLOSED] – LamNguyenZ.com

New Challenge: Authority Shortcut Training [BETA CLOSED]

Yo, chào mọi người,

Đã hơn 3 tháng kể từ ngày mình quyết định đóng cửa khóa học Niche Site Special Training – vốn là khóa học đang đứng trên đỉnh các khóa học khác nhờ chất lượng của khóa học, sự nhiệt tình của giảng viên và nhờ một cộng đồng luôn active không ngừng nghỉ. Thành thực mà nói, đó là một quyết định chẳng dễ dàng gì.

Well, tại sao mình lại nghỉ?

Sau 2.5 năm xây dựng NSST, mình đã dần nhận ra những thứ khiến mình không còn muốn tiếp tục xây dựng đứa con tinh thần đầu tiên này nữa. Một số lý do có thể kể đến như:

 • Mình đã đứng trong vùng an toàn quá lâu. Tiếp tục dạy NSST, mình vẫn có tiền, thậm chí là rất nhiều tiền. Nhưng kỹ năng của mình thì vẫn đứng yên. Mình ghét như vậy.
 • Mình muốn áp dụng một số kỹ thuật mình học hỏi được để cải thiện sản phẩm của mình. Nhưng những kỹ thuật đó không phù hợp với NSST.
 • NSST là một sản phẩm quá phụ thuộc vào sự có mặt của mình để tồn tại. Mình không thích như vậy. Đó không phải mô hình mà mình muốn hướng tới.
 • NSST không thể phát triển xa hơn do mình chỉ dạy được một số lượng nhỏ học viên mỗi lớp. Có cực nhiều anh/chị muốn đăng ký nhưng thường là không kịp. Mình không muốn như vậy lắm.
 • Mô hình của NSST tương đối cồng kềnh do đây là sản phẩm đầu tiên do mình đích thân xây dựng. Có quá nhiều thứ rườm rà mặc dù mình đã cải thiện khá nhiều.
 • Giáo trình NSST được xây dựng và tối ưu chỉ riêng cho mô hình Niche Site chứ không phải Authority Site. Mặc dù mình có update kiến thức liên tục nhưng về cơ bản, quy trình vẫn chỉ tối ưu nhất cho mô hình Niche Site chứ không phải Authority Site.
 • Vài tỷ lý do nữa.

Đó cũng là lý do sau 3 tháng nghỉ ngơi, mình quyết định quay trở lại cuộc chơi. Một sản phẩm mới toanh gắn mác Lâm Nguyễn sắp ra đời – sản phẩm mang tên Authority Shortcut Training (AST) :)

Authority Shortcut Training

More...

What The Fuck Is That?

Well, đó là một sản phẩm…chưa tồn tại.

Về cơ bản, AST là một chương trình huấn luyện thứ 2 được gắn mác Lâm Nguyễn – do chính tay mình thiết kế và giảng dạy. AST ra đời nhằm huấn luyện TẤT CẢ MỌI NGƯỜI, bao gồm cả những newbie chưa biết tý gì về web cho tới những người đã có kinh nghiệm với Niche Site, giúp tất cả mọi người có thể tự tay xây dựng được một Authority Site bền vững – những website với nội dung chất lượng, tạo nên giá trị, được độc giả theo dõi thường xuyên và tạo ra nguồn thu nhập từ 4 chữ số trở lên.

Hmm….Bạn có nằm trong số “Tất cả mọi người” không? Hãy thử trả lời một vài câu hỏi nhé:

 • Bạn có muốn xây dựng một online business bền vững thực sự thay vì tham gia những trò chơi mang tên MMO, hôm nay kiếm được ngày mai lại lo rằng mình không được trả tiền?
 • Bạn đã từng làm Niche Site nhưng bị phạt quá nhiều. Bạn đã chán đối phó với Google và muốn bắt tay làm những thứ thực sự bền vững?
 • Bạn cực muốn xây dựng một website xịn, nhưng không thể đăng ký kịp khóa học Niche Site Special Training? Bạn tha thiết được tham gia khóa học do chính tay mình thiết kế?

Well, bạn đọc được đúng bài rồi đó.

Nhân tiện, nếu bạn thắc mắc "Thằng này đã huấn luyện ai bao giờ chưa mà lên mặt bố đời thế​?", bạn có thể xem qua đánh giá của một vài học viên cũ về mình ở đây nhen

Ok, vậy chốt lại, AST có gì khiến bạn phải phát điên lên vì nó?

1. AST là một Online Video Course theo tiêu chuẩn Lâm Nguyễn

Ok vế đầu thì chắc ai cũng hiểu. AST đơn giản là một khóa học thuần túy qua Video. Tức là bạn sẽ được cấp một tài khoản vào một website, bên trong sẽ là những Video được sắp xếp theo từng Module, các Module sẽ được sắp xếp theo một quy trình xây dựng Authority Site do chính tay mình thiết kế để bạn có thể học được tất cả những kiến thức cần thiết theo một thứ tự logic.

Authority Shortcut Training sẽ có 5 Module chính:

 • Authority Site Overview: Bạn sẽ cần có một Mindset đúng đắn để có thể thành công với Authority Site. Mình cũng sẽ cho bạn một quy trình xây dựng Authority Site step-by-step đơn giản nhưng hiệu quả – quy trình mình đã từng trải nghiệm rất nhiều từ trước đến nay. Ngoài ra còn một số cái hay ho khác.
 • Research Keywords: Một site được đánh giá là thành công hay thất bại – 80% phụ thuộc vào Keywords. Trong phần này, bạn sẽ được học cách tìm và đánh giá thị trường, các thể loại keywords và cách tìm từng loại, cách đánh giá độ khó của từng từ khóa. Đây là những phương pháp mình đã, đang và vẫn sẽ sử dụng cho những site của mình. Bạn cũng nên thế.
 • Site Building: Cách chọn Domain phù hợp với Niche, các lựa chọn về Hosting, hướng dẫn cài đặt WordPress đơn giản, cách cài Theme, Plugin và các Page cơ bản và một số công việc quan trọng khác khi bạn bắt đầu start một website. Module này sẽ đảm bảo tất cả mọi người – bao gồm cả những người…mù công nghệ có thể học hỏi và trưởng thành hơn, có thể xây dựng những website tử tế một cách đơn giản. Học xong chắc sẽ hết mù :))
 • Content Strategy: Đây là phần ưa thích của mình. Có 1 tỷ thứ bạn cần biết để có thể tạo ra một bài viết chất lượng, mang đến giá trị cho độc giả. Bạn sẽ biết được những thể loại content cơ bản, phân loại keyword dựa trên loại content, cách quản lý content chuyên nghiệp, cách order content chuyên nghiệp, cũng như 2 tỷ thứ chuyên nghiệp khác về content. Mình cũng sẽ cho bạn một số pro tip để đánh giá content kể cả nếu bạn mù tiếng anh đi nữa (Cách tối ưu nhất tất nhiên vẫn là cải thiện kỹ năng tiếng anh nhé, luôn luôn cải thiện bản thân nhớ nha)
 • Link Building Strategy: Mình đã trải nghiệm cả phương pháp SEO Gray-hat lẫn White-hat, và mình có thể khẳng định chắc chắn rằng, cả 2 phương pháp đó đều hiệu quả. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm của từng phương pháp, cũng như cách kết hợp sao cho đạt hiệu quả tối ưu nhất. Yên tâm, bạn không cần phải tự xây PBN đâu. Mất rất nhiều thời gian và công sức của bạn.
 • Monetization Methods: Mục đích sau cùng của một Business vẫn là tiền, đúng chứ? Mình hiện tại đang sử dụng 2 phương pháp chính để kiếm tiền từ Authority Site và mình sẽ hướng dẫn cho bạn cả 2 phương pháp đó kèm theo cách tối ưu hóa lợi nhuận của từng phương pháp. Sounds great?

Mình đã từng là newbie và hiện tại vẫn luôn là newbie ở rất nhiều mảng, vậy nên mình cực kỳ thấu hiểu cảm giác của newbie. Hãy yên tâm, mình xây dựng khóa học này là để dành cho tất cả mọi người, ừ, bao gồm cả bạn, cả bạn của bạn và cả bạn của bạn của bạn nữa đó. Thực tế thì đây cũng là một trong những thử thách mới của mình đó.

Okie, đó là vế đầu: “AST là một Online Video Course”. Thế còn “Theo tiêu chuẩn Lâm Nguyễn” là cái quần què gì?

Well, bạn sẽ chỉ có thể trải nghiệm điều này nếu bạn đã từng theo học một khóa của mình. Một khóa học tiêu chuẩn của mình luôn phải bao gồm:

2. Premium Support – Đảm bảo giải đáp tất cả thắc mắc của học viên trong vòng tối đa 6 tiếng!

Lần cuối cùng bạn học một khóa học khiến bạn uất hận vì giảng viên đếch bao giờ quan tâm tới khúc mắc của bạn là bao giờ?

Nếu bạn đã từng nghe tới Niche Site Special Training, thứ nổi bật nhất bao giờ cũng là SUPPORT. Đó luôn là ưu tiên hàng đầu của mình khi xây dựng bất cứ sản phẩm nói chung và khóa học nói riêng nào. Support là thứ làm nên thương hiệu của cá nhân mình và sâu hơn là của NSST. Với Authority Shortcut Training, mọi thứ cũng sẽ như vậy.

Với AST, mình đảm bảo rằng bất kỳ thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng trong vòng tối đa 6 tiếng. Vậy thôi.

Bạn còn cần gì hơn nữa?

3. Bài tập về nhà chi tiết cho mỗi Video/Module

Nếu phải nói một điểm chung về những khoá Video đang tràn lan ngoài chợ thì mình sẽ nói rằng, đa số những khoá học đó đều chứa quá nhiều lý thuyết nhưng lại thiếu đi tính khả thi khi thực hành. Đó là điều mà mình chẳng thể nào nuốt nổi.

Đó là lý do mỗi khi bạn hoàn thành một Video/Module nào, sẽ luôn có những bài tập thực hành chi tiết – những bài tập sẽ giúp bạn đưa website của bạn tiến gần hơn với ngưỡng cửa vĩ đại. Bạn có thắc mắc khi làm bài tập ư? Mời đọc phần bên trên.

4. Tham gia vào cộng đồng AST trên Facebook

Thú thật, lúc đầu, một cộng đồng mới là thứ mình định xây dựng chứ chẳng phải là khoá học nào cả. Mình chỉ đơn thuần muốn xây dựng một cộng đồng chất lượng nơi tất cả đều có trình độ tốt, mỗi người đều có thể đóng góp một chút giá trị cho cả cộng đồng, vậy thôi. Thực tế thì cái này mình đã làm được, đó là cộng đồng học viên NSST.

Đương nhiên, tiếp theo sẽ là cộng đồng AST. Bạn sẽ được tham gia vào một cộng đồng cực kỳ chất lượng. Bạn có thắc mắc ư? Chắc chắn là bạn sẽ được giải đáp. Dạo này mình cũng khá hay làm live stream trên Facebook nên thỉnh thoảng mình sẽ live một cái cho vui, để giải đáp thắc mắc và chém gió thôi hihi.

5. Webinar hàng tháng để update kiến thức

Một cái mình ghét ở Video Course nữa là kiến thức thường không được cập nhật thường xuyên. Có thể khi bạn mua một khoá học, kiến thức đó đã rất hot ở thời điểm…3 năm trước. Đó là lý do tháng nào mình cũng sẽ tổ chức ít nhất một Webinar, mỗi cái về một chủ đề khác nhau để chia sẻ những kiến thức mới cho mọi người – tiện thể giải đáp thắc mắc và chém gió luôn hihi.

6. Công cụ xài thoải mái con gà mái

Phải thú thực, mình là kẻ nghiện online shopping, nhất là những sản phẩm có thể giúp mình kiếm nhiều tiền hơn. Đó là lý do bạn có thể sử dụng những Theme, Plugin cực xịn do mình bỏ tiền túi ra mua mà không phải bỏ một đồng một cắc nào cả.

Nghe ổn chứ?

Khoan, chỉ vậy thôi á? Không còn gì nữa sao?

Yep.

Một trong những bài học mà mình đã học được khi fail một số project, đó là đừng bao giờ cố gắng nhồi nhét một đống feature ​vào một sản phẩm. Thay vì vậy, hãy chọn ra 2 - 3 tính năng mà bạn ưng ý nhất và biến nó thành THE BEST!

Với mình, AST có 2 điểm mạnh cốt lõi:

 • Kiến thức. Mình sẽ đầu tư tất cả thời gian mình có để xây dựng một quy trình đơn giản, actionable, phù hợp với bất cứ ai nhưng vẫn hiệu quả, có thể tạo ra thu nhập sớm (Sau khoảng 3 - 4 tháng, bạn sẽ bắt đầu thấy những đồng tiền đầu tiên rồi).
 • Support. Một khoá học hỗ trợ học viên kém là một khoá học rác rưởi. Đó vẫn luôn là kim chỉ nam của mình khi xây dựng NSST, và bây giờ là AST cũng vẫn vậy. Bạn sẽ nhận được Premium Support từ mình TRỌN ĐỜI (Nói vậy thì hơi quá, chắc khoảng 5 - 10 năm thôi), và hãy yên tâm là bạn sẽ luôn được giải đáp mọi thắc mắc chỉ trong vòng 6 tiếng!

Vậy thôi. Không tính năng màu mè hoa lá hẹ. Không có những thứ giời ơi đất hỡi. Chỉ có kiến thức đỉnh cao và sự support nhiệt tình nhất có thể từ mình - đó là 2 thứ bạn cần để thành công với Authority Site nhanh nhất. Bạn muốn những thứ linh tinh khác thay vì 2 thứ trên? AST không dành cho bạn rồi.

Ok fine, mình có thể kiếm được bao nhiêu tiền sau khi học AST?

Mình không biết.

Tiềm năng của một Authority Site là không giới hạn, vì vậy đừng bắt mình đặt giới hạn cho nó. Bạn có thể đặt mục tiêu từ 4 chữ số trở lên, con số đó hoàn toàn khả thi nếu bạn xây dựng site từ 8 tháng trở lên.

Cụ thể:

 • Income $1,000/tháng trở lên sau 8 – 10 tháng là hoàn toàn khả thi.
 • Income như trên hoàn toàn thụ động. Tức là bạn đếch cần động tay vào site, bạn vẫn được $1,000/tháng (Tất nhiên là bạn vẫn NÊN động tay vào nhé, chỉ ví dụ vậy thôi).
 • Do là một Online Business bền vững nên bạn đếch bao giờ phải sợ Google phạt cái này cái nọ, nơm nớp lo từng ngày từng tháng từng năm.
 • Một Website nếu làm tốt sẽ được bán với giá từ 20 – 25 lần thu nhập. Nếu site của bạn làm tốt với thời gian từ 2 năm trở lên, bạn sẽ bán được với giá từ 25 – 35 lần thu nhập. Thử tưởng tượng thu nhập của bạn sau 2 năm và nhân với 30 lần nhé ;)

Đây hoàn toàn không phải chém gió, mà là những điều KHẢ THI. Những điều mình đã, đang và vẫn luôn trải nghiệm.

Tuy nhiên, tỉnh dậy đi.

Điều bạn cần làm bây giờ là tiến những bước đầu tiên chứ đếch phải nghĩ xem mình sẽ làm gì với số tiền có được sau 2 năm nữa đâu lol.

Mình cần những gì để tham gia AST?

Có một điều bạn cần luôn tâm niệm, đó là bạn đang bắt tay vào xây dựng một Online Business THỰC SỰ. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần những thứ sau đây:

 • Tiếng Anh. Bạn càng giỏi kỹ năng này bao nhiêu, tỷ lệ thành công của bạn càng cao bấy nhiêu. Tuy nhiên, không giỏi cũng không sao. Dùng được Google Translate là đủ, chúng ta có thể cải thiện dần dần (Vẫn phải cải thiện đấy nhé, đừng có lười)
 • Vốn. $1,000 cho 6 tháng đầu tiên là một con số tạm chấp nhận được. AST có khá nhiều thứ có thể giúp mọi người tiết kiệm chi phí như service link rẻ nhưng chất lượng, WzHosting giúp bạn có Host xịn giá rẻ nếu bạn chưa có nhiều tiền, những Premium Plugin và Theme được cung cấp miễn phí nên bạn chẳng cần phải mua cái chi cả. Hãy đầu tư những đồng tiền bạn có một cách đúng đắn hơn. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó.
 • Sự kiên trì. Không ai có thể xây dựng một công ty vĩ đại nếu chỉ bắt tay vào làm 1 tháng rồi bỏ cuộc. Hãy nhớ, đây là trò chơi lâu dài. Đừng chơi nếu bạn không thể bỏ ra ít nhất 1 năm cho nó. Nhớ lấy điều đó. Nhưng nếu bạn có thể vượt qua, cả vườn quả ngọt đang chờ bạn đó.
 • Khả năng tự học hỏi. Đây là điều cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn thành công với bất cứ thứ gì, kể cả Authority Site. Nếu phải nói ra một điểm chung giữa các học viên cũ thành công của mình, điểm chung giữa họ luôn là đam mê tìm tòi mọi thứ có thể để có thể thành công. Bạn cũng nên như vậy.
 • May mắn. Ơ hình như mình chưa nói, quan niệm của mình là thứ gì chất lượng đều khó đạt được. Đó là lý do mình sẽ không mở đăng ký khoá học thường xuyên đâu. Có thể là 1 tháng, có thể là 2 3 tháng một lần. Mình chỉ cần cộng đồng chất lượng chứ chẳng cần số lượng lớn làm chi. Mình sẽ hạn chế tối đa đầu vào để tạo nên một cộng đồng số lượng vừa đủ nhưng chất lượng đỉnh cao. Vậy nên có lẽ bạn sẽ cần tới may mắn để có thể tham gia AST đó.

Ok vậy thôi. Cũng không khó lắm nhỉ ;)

Shut the fuck up and take my money now. How much?

Ê, nhớ những gì mình nói về việc sản phẩm này…chưa tồn tại không?

Tất cả những thứ mình trình bày phía trên chỉ là…những điều mình sẽ làm trong thời gian tới nếu dự án này khả thi và có nhiều người quan tâm. Và bài viết này là một cách để mình test xem có bao nhiêu người quan tâm tới một khoá học tử tế như thế.

Cá nhân mình quan niệm, tiền nào của nấy. Nếu bạn muốn học một khoá học chỉ với giá 200k, bạn có thể ra chợ giời mua một khoá học lậu nào đó của một thằng nhóc nào đó, bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng với 200k. Còn nếu bạn muốn tham gia một khoá học chất lượng thuộc hàng số 1 Việt Nam (Mình không nói quá đâu, đố bạn tìm được một khoá nào như thế đấy), mình nói thẳng là giá chắc chắn sẽ đắt, một phần vì giá của mình chẳng rẻ tý nào.

Giá của một khoá học AST bao gồm tất cả những điều trên là 14 triệu đồng – tương đương $650. Tuy nhiên, vì ở đây chỉ là bản beta – mình chấp nhận mức giá discount là 11 triệu đồng – tương đương $500. Với đợt Beta đầu tiên này, mình sẽ chấp nhận số lượng người tham gia tối đa là 50 người. Mình sẽ đóng cửa đăng ký VÔ THỜI HẠN sau khi nhận được đủ 50 người chuyển khoản.

Mình đã tạm dừng nhận học viên cho đợt Beta. Cám ơn mọi người rất nhiều ;)

Authority Shortcut Training

Phiên bản Beta

 • Video Course với hơn 40 Videos (Dự kiến sẽ lên đến 60) thuộc 6 Module
 • Video được cập nhật liên tục hàng tháng
 • Được sử dụng tất cả các công cụ quản lý Site do Lâm Nguyễn xây dựng.
 • Premium Support  - Giải đáp mọi thắc mắc trong 6 tiếng
 • Webinar hàng tháng với nhiều chủ đề khác nhau
 • Tham gia cộng đồng AST trên Facebook VĨNH VIỄN
 • Miễn phí tất cả các công cụ bạn cần để xây dựng một Authority Site tử tế.

11 triệu đồng - $500

Mình nói thẳng, đây là một khoá học tương đối điên khùng với mức giá cũng khùng không kém (Giá cao mẹ nhất trong những ông đào tạo MMO), vậy nên bạn vui lòng cân nhắc kỹ trước khi đăng ký. Nếu thấy ổn, vui lòng chuyển khoản vô thông tin sau:

Thông tin thanh toán

 1. Tài khoản Ngân Lượng: rongtuchien@gmail.com
 2. Tài khoản Payoneer: rongtuchien@gmail.com
 3. Tài khoản Vietcombank: 0351000625436 – Nguyễn Tùng Lâm
 4. Tài khoản Á Châu Bank – ACB: 141146879 – Nguyễn Tùng Lâm

Nội dung chuyển khoản: Tên bạn + SDT.

Ví dụ: Nguyen Tung Lam + 0912456789

Sau khi thanh toán, vui lòng điền vào form bên dưới để mình kiểm tra nhé. Nếu bạn có gì thắc mắc, cứ liên hệ mình qua trang Liên Hệ nhen.

Sau khi thanh toán, bao giờ mình sẽ bắt đầu được Training?

Dựa theo kinh nghiệm của mình, với 50 người thì đợt Beta sẽ full trong khoảng 3 ngày kể từ hôm nay (NSST một lớp 30 người thường full trong hơn 1 ngày). Mình sẽ đóng cửa đăng ký sau thời gian đó và bắt đầu tập trung xây dựng khoá học. Mình sẽ hoàn thiện vào ngày 31/5/2016 và sẽ bắt đầu gửi thông tin để mọi người tham gia training vào ngày 1/6/2016.

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp xấu nhất là mình không có đủ 50 người đăng ký. Nếu như vậy, mình sẽ refund toàn bộ số tiền cho tất cả mọi người, vì vậy mọi người để lại thông tin liên hệ chính xác chút nha.

Cám ơn mọi người rất nhiều :) Hãy cũng lập nên huyền thoại một lần nữa nhen!

Have a nice day!​

Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan.

Lam Nguyen

1 Blogger chuyên về Affiliate Marketing tại Việt Nam. Tớ đơn giản chỉ có chút đam mê về việc chia sẻ tất cả những kiến thức và kinh nghiệm mà tớ học được sau rất nhiều thất bại của bản thân để phát triển Affiliate Marketing tại Việt Nam. Tớ tin rằng, bằng những phương pháp ĐẦU TƯ đúng đắn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Affiliate Marketing như một phương pháp để tạo THU NHẬP THỤ ĐỘNG.

Click Here to Leave a Comment Below
Ha - May 5, 2016 Reply

tuyệt cmn vời, chúc cho dự án thành công tốt đẹp.

Hà Đặng - May 5, 2016 Reply

Muốn học mà chưa có tiền :((

Canh - May 5, 2016 Reply

Học viên cũ có dc giảm giá ko Lâm ơi. :D

Tonny Tran - May 5, 2016 Reply

Dự là sẽ full slot trong ngày hôm nay.

Hậu - May 5, 2016 Reply

Lâm ơi,
nếu mình đã đăng kí gói Rocket Site rồi, thì khi mình đăng kí khóa AST này có được giảm giá ưu đãi gì ko :)

HBkk - May 5, 2016 Reply

Tiếc quá… Lần trước anh nịnh nọt đủ kiểu xin học NSST mà không được. Bzo anh tất tay cho áo thun rồi. Phải kiên trì cho bằng được thành công với áo thun đã. Hẹn em ở bản chính thức vậy. Hy vọng khóa AST của em sẽ thật nhiều, để khi anh quay lại vẫn còn khóa học.
P/S : Quay lại mà ko còn mở AST để học thì đúng là tù vãi chày…

Nguyễn Ngọc Thêm - May 5, 2016 Reply

Chào Lâm.

Anh đăng kí trước nhé, nhưng tới ngày mai anh mới có tiền để chuyển khoản được nhé em

  Lam Nguyen - May 5, 2016 Reply

  Dạ vâng ạ. Mai anh chuyển khoản xong pm em, em sẽ confirm khi nhận được tiền anh nhé ;)

Hoang Nguyen - May 5, 2016 Reply

Vậy nếu đăng ký khóa này, mình có được mua links từ hệ thống của Lâm ko?

Alex Ng - May 5, 2016 Reply

Tuyệt, mình cứ đợi khóa học của bạn mãi. Mình sẽ chuyển khoản và đăng kí ngay 1 slot vào ngày mai

Thanh - May 5, 2016 Reply

Lâm có nhận thanh toán qua PayPal không? PO của mình không chuyển tiền được :(

Sy Dang Thanh - May 5, 2016 Reply

Muốn đăng kí học quá nhưng đang theo NSST giở, kham 2 khóa cung lúc ko đủ xiền :(

Minhtc - May 5, 2016 Reply

Đã được làm việc với em trong dự án rocket site. Rất thẳng thắn, support nhiệt tình, clip đúng cho đối tượng là newbie.
Chúc Lâm luôn thành công!

Tuan - May 5, 2016 Reply

Cần bao nhiêu vốn để đầu tư content, PBN,… vậy anh

  Lam Nguyen - May 5, 2016 Reply

  Em có ghi trong bài đó ạ. Vốn nhiều thì anh sẽ viết được nhiều content hơn và ngược lại thôi ạ. $1,000/6 tháng đầu tiên là tạm chấp nhận ạ.

Chung - May 5, 2016 Reply

Đã đăng ký 1 chỗ, mong được gặp anh Lâm vào tháng tới.

Tuong - May 5, 2016 Reply

Đã đăng ký! Hồi hộp chờ đợi Lâm! :3

duyhen - May 5, 2016 Reply

Chào mừng thầy giáo trở lại, ở buổi Livestream Facebook hôm qua Lâm có nhắc tới AST.
Vẫn có học viên, khóa học vẫn hoạt động, và thầy không cần đứng lớp nhiều, thầy giáo muốn đi du lịch đây mà.
Sản phẩm của em luôn mang chất riêng, và chất chất,. Mọi người sẽ chào đón.

Viet anh - May 5, 2016 Reply

Hên quá, mua rocket được pass AST

Ky Tran - May 5, 2016 Reply

Vốn cho niche site với authority site cái nào nhiều hơn vậy anh

  Lam Nguyen - May 6, 2016 Reply

  Authority Site sẽ nhiều hơn một chút em nhé. Tất nhiên vốn càng nhiều càng lợi thế.

Tuấn - May 5, 2016 Reply

Vào AST có được truy cập diễn đàn hay group NSST k Lâm?

  Lam Nguyen - May 6, 2016 Reply

  Dạ hiện giờ thì không ạ, vì AST là một khóa học khác hẳn với NSST nên em vẫn muốn setup riêng rẽ ạ.

Huỳnh Phương - May 6, 2016 Reply

Lâm ơi thế đang có một niche site giờ học phương pháp AST rồi chuyển đổi qua dạng AST có hợp lý không nhỉ?

  Lam Nguyen - May 6, 2016 Reply

  Dạ được ạ, nhất là nếu anh không làm theo phương pháp đặt static page làm homepage :D

Thu - May 6, 2016 Reply

Mình chưa làm Niche Site bao giờ nhưng tiếng Anh tốt, nghiên cứu tốt, học hỏi nhanh + kiên trì thì có học làm Authority Site được không bạn?

Nhật Tiến - May 6, 2016 Reply

Mình không biết tí gì về web , chỉ biết word và excel và tiếng anh thì đánh lên goog được hì chỉ có niềm đam mê về kiếm tiền trên mạng và rất muốn quyết tâm gắn bó như một nghề thực sự với nó, vậy mình có thể tham gia khóa học được không?

  Lam Nguyen - May 6, 2016 Reply

  Anh nên cải thiện vốn tiếng anh, vì cái này sẽ ảnh hưởng tới anh khá nhiều trong quá trình làm đó ạ. Nếu anh quyết tâm thì em nghĩ anh làm được, còn nếu ko đc thì…:p

Kani Poly - May 6, 2016 Reply

Học mới :((

Henry - May 6, 2016 Reply

Ẹc mới đọc được mail a gửi mà vào đây đã thấy đóng r :-s Mở thêm slot đi a :D

Van Chung - May 7, 2016 Reply

Bạn Lâm Nguyễn có thể nhận thêm thành viên học AST không bạn ơi !
Mình biết về khóa học trễ quá, chưa kịp đăng ký.
Cám ơn bạn !

  Lam Nguyen - May 9, 2016 Reply

  Anh vui lòng chờ đến tháng sau giúp em nhé T____T

Hung - May 9, 2016 Reply

Mình đã gửi tiền và điền form theo mẫu nhưng sao chưa nhận được thông tin xác nhận từ bạn Lâm nhỉ?

  Lam Nguyen - May 9, 2016 Reply

  Em có nhận được chuyển khoản và form của anh r anh nhen :D

   Hung - May 10, 2016 Reply

   Ok cảm ơn bạn nhé.

Thái - May 9, 2016 Reply

Vãi, mới đọc xong thấy hết nhận học viên, lại phải tự mò vậy.

Thuy Phuong - May 10, 2016 Reply

Khoá này bao giờ mở lại Lâm ơi!

Le Vinh - May 19, 2016 Reply

Mình có gửi $500 thông qua paypal, email levinh.seo@gmail.com, không biết bạn có nhận được chưa, có gì confirm lại giúp mình nhé.

Nguyên - May 27, 2016 Reply

Khi nào thì bắt đầu học vậy Lâm? Trước khi học thì nhận thông báo ở đâu vậy? Tại mình không thường xuyên online lắm nên sợ không cập nhật được :(

Thanh - June 5, 2016 Reply

Khi nào có khoá tiếp vậy Lâm?

Toàn - June 11, 2016 Reply

anh ơi cho em hỏi em là có thể học mọi lúc mọi nơi ko anh?

  Lam Nguyen - June 12, 2016 Reply

  Học online mà anh, nên ok anh nhé. Miễn là anh chịu khó thực hành ;)

An - March 4, 2017 Reply

Sẽ cố gắng hết mình để tháng 6 được trở thành thành viên của khóa học!!!

Huan - November 24, 2017 Reply

Cho hỏi bây giờ còn đăng ký khóa học được không nhỉ.

Tại mình thấy ở trên có viết tạm dừng nhận học viện cho bản Beta

  Lam Nguyen - November 25, 2017 Reply

  Em dừng rồi anh ơi.

   Huấn - November 25, 2017 Reply

   Vậy giờ không còn khoá nào nữa à bạn.

Leave a Comment: