Học cách Xây Dựng nguồn Thu Nhập Thụ Động $500+/tháng thông qua mô hình Authority Site

Đi những bước đầu tiên trong cuộc sống tự do của bạn - nơi bạn có thể làm bất cứ thứ gì bạn thích, đi bất cứ đâu bạn muốn mà chẳng lo bị đuổi việc, trừ lương hay bất cứ thứ gì tương tự :)

Yo, ciao mọi người,

Trước khi đi vào bài viết dài 2,000 km này, mình muốn nói rõ một điều. Bạn chỉ nên đọc tiếp nếu bạn muốn tham gia một khóa học - nơi mà bạn:

 • Có thể học cách xây dựng một nguồn Thu Nhập Thụ Động THỰC SỰ lâu dài và bền vững từ con số không thông qua mô hình Authority Site.
 • Được giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhận mọi sự hỗ trợ trực tiếp từ MÌNH. Mình đảm bảo mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách kỹ càng và chi tiết nhất!
 • Được tham gia cộng đồng chất lượng nhất Việt Nam (Mình đảm bảo luôn, không có gì chối cãi được) về Authority Site do chính mình thành lập và tham gia. Bạn sẽ được tham gia thảo luận, chia sẻ, nhận sự hỗ trợ cực lớn từ cộng đồng AST và tất nhiên là cả từ mình nữa.

​Cụ thể hơn, bạn chỉ nên đọc tiếp nếu bạn muốn trải nghiệm những điều như hình dưới:

testimonial ast beta 1

Học viên khoá Beta


Học viên khoá Beta

Học viên khoá Beta


Học viên Khoá 1

Học viên Khoá 1

Học viên Khoá 1

testimonial ast beta 1

Học viên Khoá 1

testimonial ast beta 1

Học viên Khoá 1

Học viên Khoá 1

Và được giống như hàng tỷ người dưới đây...

Bạn đọc kỹ chưa?

Kỹ thật chưa?

Bạn có thực sự muốn tham gia một khóa học như vậy, một khóa học mà mình dành toàn bộ tâm huyết vào việc huấn luyện và hỗ trợ học viên trở thành những sát thủ trong việc xây dựng Authority Site chứ?

Ok, nếu câu trả lời là có, bạn nên đọc tiếp để hiểu rõ hơn về Authority Shortcut Training - khóa học chuyên về xây dựng nguồn thu nhập thụ động thông qua mô hình Authority Site.

Anw, có vẻ chúng ta đi hơi quá nhanh. Có lẽ mình sẽ quay trở về câu hỏi căn bản nhất từ khi bạn bước chân vào cái bài viết dài 2 tỷ chữ này, đó là...

More...

Làm Thế Quái Nào Mà Bạn Lại Có Mặt Ở Đây?

tai sao ban lai o day

Tin mình đi. Nếu bạn đang đọc đến những dòng này, mình chắc chắn là bạn đang gặp vấn đề.

Có thể bạn là một công nhân viên chức - kẻ mài đít ở văn phòng công sở 8 tiếng mỗi ngày, luôn ca thán về cuộc đời chán ngắt của bạn. Bạn luôn mong muốn được thoát ra, được làm những công việc khác hơn, những công việc mà mình yêu thích. Hơn thế nữa, bạn muốn có một nguồn thu nhập ngoài lề, một nguồn thu nhập giúp bạn có thể bỏ công việc chán ngắt kia đi.

Nói đơn giản, bạn muốn có một nguồn thu nhập thụ động, một công việc thú vị hơn - cũng như bạn muốn nghỉ quách công việc khốn nạn đang giam hãm bạn mỗi ngày.

Cũng có thể bạn đang là sinh viên - những người đang ngày ngày cày cuốc trên ghế giảng đường, nhưng vẫn luôn tự hỏi bản thân: Mình học những cái này để làm gì? Liệu những cái này có ích gì đối với mình không? Liệu những kiến thức này có phải là những thứ mình muốn học?

Có lẽ thứ bạn muốn học là thứ khác. Những thứ thực dụng hơn, trực tiếp tạo ra tiền hơn và giúp bạn xây dựng một nguồn thu nhập thụ động thực sự - thay vì chỉ cày cuốc để kiếm một công việc làm công ăn lương từ giờ đến hết đời.

Cá nhân mình nghĩ, điểm chung của tất cả những con người đang có mặt ở đây, có lẽ là do các bạn đang SỢ cái viễn cảnh sáng cắp cặp đi, chiều vác cặp về - ngày ngày trôi qua không có lấy một tý ánh sáng, không có lấy một tý niềm vui nào trong cuộc sống.

Nếu gọi cái đó là cuộc sống, liệu nó có khác gì một nhà tù không?

Bạn đang SỢ cái cảnh cày cuốc 1 ngày 8 - 10 tiếng chỉ để kiếm đủ cơm ăn qua ngày. Con bạn không có nhiều thời gian để chơi với cha mẹ chỉ vì họ quá bận rộn để kiếm TIỀN. Tiền quan trọng thật, nhưng sau tất cả, điều quan trọng nhất đối với bạn vẫn là gia đình, phải chứ? 

Liệu bạn sẽ chăm sóc gia đình kiểu gì khi không có thời gian?​

Còn rất nhiều lý do khác nhau dẫn đến việc bạn có mặt tại chỗ này, vào lúc này.

Nhưng, tại sao lại là ở đây?

Tại Sao Lại Là Authority Shortcut Training? Tại Sao Không Phải Những Khóa Học Nhảm Cứt Khác?

shit everywhere

Bạn đã bao giờ tham gia những khóa học làm giàu nhan nhản ngoài đường chưa? Những khóa học mà "có giá là 4tr nhưng nếu bạn đăng ký ngay hôm nay, bạn sẽ được miễn phí" ấy? Những khóa học mà có những con lợn ở trên sân khấu hô "Ai muốn cái này cái nọ thì nói TÔI", ở dưới thì nhảy nhót như lên đồng ấy?

Nếu có, xin lỗi vì phải làm bạn thất vọng, mình không làm được như vậy.

Bạn cũng đã bao giờ tham gia những khóa học về MMO trên mạng chưa? Những "khóa học" chỉ ném cho bạn một vài cái video, một vài công cụ hỗ trợ, sau đó ngoảnh đít quay đi? Bạn cần hỗ trợ á? "Kệ bạn, tôi đéo quan tâm". Những khóa học như thế ấy, bạn đã trải nghiệm bao giờ chưa?

Well, mình cũng xin lỗi một lần nữa, vì mình không thể ngửi nổi những trò đó, chứ đừng nói đến làm theo.

Nói vậy thôi, chứ thực tế mình tin bạn cũng không thể ngửi nổi những trò như vậy. Đó là lý do bạn có mặt ở đây, chứ chẳng phải nơi nào khác. Chỉ đơn giản bởi vì, ở AST, bạn được tôn trọng. Ở AST, bạn được quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình. Ở AST, bạn và tương lai của bạn là thứ mình hướng tới, chứ không phải những trò nhảm nhí chỉ đế móc tiền từ túi của bạn.

Mình nhắc lại, nếu bạn cần được boost tinh thần với đủ các trò nhảy nhót, hô hào khẩu hiệu, bạn có thể tìm những khóa học khác. Với AST, chúng mình chỉ có 2 từ: "Thực Dụng". Từ kiến thức đến cách học hành.

Kiến thức: Mình nói thẳng, mình sẽ KHÔNG dạy những kiến thức nhảm nhí chỉ để lấp đầy khóa học sao cho có vẻ...nhiều nhiều. Mình sẽ chỉ dạy những thứ mà mình thấy là cần thiết để RA TIỀN. Cái gì lãng phí, không cần thiết, mình sẽ thẳng tay gạt bỏ. Cái đó gọi là "Thực Dụng".

Phương pháp học: Mình biết nhiều người rất thích đọc những bài viết về MMO, về Affiliate Marketing, cụ thể hơn là về Authority Site. Tuy nhiên, khi bắt tay vào làm, họ...chán. Chỉ đơn giản vì thực tế khác lý thuyết rất nhiều :). Đó là lý do đa số thời gian của khóa học, chủ yếu chúng ta sẽ sử dụng để THỰC HÀNH.

Bạn cần phải được trui rèn bản thân qua thực tế. Bạn cần phải hiểu cách để làm sai, cách để đứng dậy sau mỗi sai lầm. Vì chỉ có cách bắt tay vào làm, gặp sai lầm, gặp khó khăn, con người chúng ta mới có thể trưởng thành được. Bạn sợ hãi cái sai và chỉ muốn thu mình trong vỏ ốc? Mời bạn tiếp tục chui, còn những ai tham gia AST sẽ tiếp tục tiến bước. Cái đó chính là "Thực Dụng".

Hỗ trợ: Cái này là cái nhảm nhí nhất của tất cả những khóa học nhảm cứt khác ngoài kia. Bạn chỉ có thể trưởng thành nếu bắt đầu thử thách bản thân, gặp sai lầm và đứng dậy. Nhưng ai là người sẽ chỉ ra sai lầm giúp bạn? Ai là người sẽ giúp bạn đứng dậy khi gặp khó khăn? Ai là người sẽ vẽ cho bạn một cái bản đồ và giúp bạn đi theo con đường đó, giúp con đường của bạn dễ dàng hơn?

Ai?

Còn là ai ngoài người huấn luyện bạn, người chịu trách nhiệm cho mỗi hành động bạn làm, mỗi kiến thức bạn học?

Đó là lý do mình KHÔNG THỂ NGỬI ĐƯỢC cách giảng dạy của những con lợn ngoài xã hội kia. Ném cho vài cái video để lấy tiền của học viên và gọi đó là huấn luyện? Đừng nhảm cứt nữa đi.

Mình sẽ là người trực tiếp giúp bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn, bạn vấp phải sai lầm. Mình ném bạn ra ngoài thực tế và hỗ trợ bạn vượt qua cái thực tại khắc nghiệt đó chứ không ngoảnh đít bỏ đi. Cái đó là "Thực Dụng".

Có lẽ, 2 từ "Thực Dụng" chính là thứ kéo bạn đến với mình, đến với AST chứ chẳng phải những khóa học làm giàu nhảm nhí ngoài vỉa hè :)

Vậy Cuối Cùng, Authority Shortcut Training Có Gì Dành Cho Bạn?

Ngắn gọn mà nói, AST chẳng có gì nhiều nhặn ngoài những thứ thực dụng giúp bạn kiếm ra tiền càng nhanh càng tốt cả. Tuy nhiên, chắc hẳn bạn vẫn tò mò rằng, bạn sẽ được trải nghiệm những gì khi tham gia khóa học AST? Phương pháp học như nào, kiến thức ra sao, hỗ trợ thế nào? Blah blah,...

Đó là lý do bạn nên đọc tiếp :)

Quy Trình Thực Dụng - Cách Xây Dựng Authority Site Từ A-Z

Bạn là người mới và chưa biết gì về Authority Site, về Affiliate Marketing? Hoặc tệ hơn xíu, bạn còn chẳng biết gì về Web, thậm chí là về...windows?

Well, đừng lo. Authority Shortcut Training được xây dựng dành cho những người như bạn.

Trong khóa học, bạn sẽ được học đầy đủ về 7 Module, mỗi Module đều mang lại cho bạn những kiến thức cần thiết để xây dựng một Authority Site lâu dài và bền vững. Cụ thể:

Authority Site Overview.

Module này sẽ giúp bạn có một khái niệm tổng quát về công việc chúng ta sắp làm. Bạn sẽ hiểu được Authority Site là gì, quy trình xây dựng nó như nào, mindset cần có và các thứ đại loại vậy.

Research Keywords

Bạn sẽ bắt đầu chọn một thị trường để đâm đầu vào ở đây bằng cách nghiên cứu, phân tích các thị trường thông qua các từ khóa. Phần này mình dạy và chữa bài khá kỹ do khá là quan trọng.

Site Building

Bạn không biết Domain là gì, Hosting là cái chi, WordPress là cái của nợ nào? Phần này sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z, đủ để xây dựng một cái site nhìn tử tế và ra hồn.

Content Marketing

Đa số những người làm Niche Site (kể cả cái thứ mà họ gọi là Authority Site) đều KHÔNG BIẾT GÌ về chiến lược Content. Mình sẽ dạy rất kỹ về phần này vì nếu bạn làm không tốt, bạn sẽ đốt tiền cực kỳ dễ dàng. Ở phần này, bạn sẽ học được về chiến lược nội dung, cách thuê nội dung cũng như cách kiểm tra và format nó sao cho tử tế ;)

Site Structure

Tất tần tật những gì bạn cần biết về Onpage, về cấu trúc của site, về cách sắp xếp và trang trí site sao cho tối ưu cả về SEO lẫn trải nghiệm người dùng đều sẽ được mình training một cách cụ thể và đầy đủ nhất. Với một site có cấu trúc tốt, bạn sẽ tốn ít công sức để SEO hơn cực kỳ nhiều đó.

Link Building

Phần đem lại sự thành bại của một Authority Site. Content tốt để làm gì nếu bạn không thể quảng bá nó? Lưu ý, mình sẽ chỉ dạy những chiến lược và chiến thuật Link Building nào đem lại hiệu quả CAO NHẤT. Hãy nhớ quy luật Pareto. 20% công việc tạo ra 80% kết quả. Hãy tập trung vào 20% đó. Mình cũng sẽ chỉ dạy 20% đó mà thôi.

Monetization Methods

Bạn đã có một cái site tử tế, có người truy cập, đọc bài viết của bạn hàng ngày. Nhưng rồi sao? Nên nhớ, bạn làm công việc này là VÌ TIỀN. Đó là lý do mình sẽ training cho bạn về những phương pháp tạo ra đồng tiền từ website của bạn. Thực ra khi bạn đã có website với traffic tốt, kiếm tiền là chuyện nhỏ thôi.

Đó là những thứ mình dạy. Bạn cần những thứ linh tinh vớ vẩn khác?

Well, AST có lẽ không phù hợp với bạn rồi.

Phương Pháp Học - Online Video Course thông qua Membership Site

Có 2 điều mình cần nhấn mạnh:

 1. Mình dạy ONLINE chứ không có dạy OFFLINE.
 2. Đa số thời gian, bọn mình sẽ học thông qua Video chứ không có học trực tiếp với mình.

Mỗi 1 vài tuần, mình sẽ mở cho bạn một Module để bạn học. Cuối mỗi Video đều có bài tập về nhà. Bạn làm và nộp cho mình, mình sẽ chữa. Sau khi hoàn thành một Module, bạn sẽ chuyển sang Module kế tiếp để học và thực hành.

Mình KHÔNG chấp nhận kiểu đưa cho bạn 60 70 cái videos rồi bắt bạn tự xem, tự làm, có thắc mắc thì...tự giải đáp. Đó không phải kiểu của mình. Để giúp bạn tối đa hóa khả năng thành công, mình cần biết được bạn làm đến đâu rồi, website là gì, làm về thị trường nào, chất lượng site ra sao,...TỪNG NGƯỜI MỘT. Đó là lý do mình sẽ dạy từng Module một chứ không dạy cả cục.

Well, có lẽ bạn sẽ thích học ở một nơi được quan tâm tận tình như vậy thay vì những khóa học nhảm nhí ngoài chợ chứ?

Hỗ Trợ Tiếng Anh từ English Team của Authority Shortcut Training

Well, có một sự thực mình đã đúc rút được sau 23 khoá NSST và 5 khoá AST, đó là trên 95% học viên của mình đều RẤT KÉM TIẾNG ANH.

Nếu bạn làm site theo phương pháp build hệ thống vệ tinh để đi link thì đây cũng chẳng phải vấn đề gì lớn lắm, do bạn tự làm tự ăn chứ chẳng cần giao lưu với các anh em trong ngành. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi theo con đường White Hat, bạn sẽ cần một vài kỹ năng tiếng Anh tối thiểu để có thể làm tốt (Một số công việc cần tới tiếng Anh như check nội dung bài viết, gửi email, reply email, đàm phán với các blogger khác, etc...)

Vậy nếu bạn kém tiếng Anh thì sao? Không thể học được AST à?

Tất nhiên vẫn có thể. Đó là lý do mình tạo ra English Team.

​English Team là một team gồm những chàng trai cô gái với điểm IELTS tối thiểu 7.0 - được mình training đặc biệt để có thể hỗ trợ mọi người trong các lĩnh vực sau:

 • Kiểm tra chất lượng bài viết.
 • Giúp mọi người dịch Email từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.
 • Tất cả những vấn đề khác về tiếng Anh khi xây dựng Authority Site

Nếu bạn biết tiếng Anh, đó là một lợi thế lớn khi làm Authority Site. Nhưng nếu không biết, cũng chẳng phải vấn đề gì to tát cả. Đã có English Team thay thế cho kỹ năng còn thiếu của bạn ;)

Được Sử Dụng Hệ Thống Falcon Guest Posting

Số lượng học viên của AST hiện tại là khoảng trên dưới 300 người. Nếu số lượng active member thực sự làm site và phát triển mạnh vào khoảng 30% thì chúng ta sẽ có khoảng trên 80 sites cực kỳ chất lượng với đủ các lĩnh vực khác nhau. Sẽ rất là phí nếu chúng ta không tận dụng được sức mạnh cộng đồng này, đúng không nào?

Đó là lý do mình đang phát triển một hệ thống Link Building nội bộ của AST mang tên Falcon Guest Posting (FGP). Chức năng của hệ thống này sẽ bao gồm:

 • Tạo 1 nguồn thu nhập thụ động từ $300 - $500/tháng cho học viên. Bằng cách sử dụng hệ thống FGP, bất cứ ai chăm chỉ xây dựng site đều có thể kiếm được $300 - $500/tháng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ việc build site, kiếm tiền từ nó cứ để mình lo ;)
 • Xây dựng Link Building theo trường phái White Hat dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả những hệ thống mình xây dựng cho AST đều dựa trên nền tảng White Hat, vậy nên bạn sẽ chẳng bao giờ lo bị phạt hay gì cả. Hay chứ? Bằng cách sử dụng hệ thống FGP, bạn sẽ đi link dễ dàng hơn rất là nhiều, nhất là khi bạn không có thời gian :)

​Tất nhiên, chỉ những học viên của khoá AST mới được phép sử dụng hệ thống này thôi :) Mình đang tiến hành xây dựng hệ thống và sẽ cho ra mắt trong năm nay.

Lưu ý, tất cả những việc trên đều thực hiện trên các Money Site cực kỳ chất lượng với rất nhiều link White Hat nên hoàn toàn đúng luật với Google và rất an toàn nhé.

Tham Gia Vào Cộng Đồng Authority Shortcut Training

Có vài điều bạn cần biết về cộng đồng AST:

 1. Khi mới học, bạn sẽ được tham gia một cộng đồng dưới dạng lớp học. Lớp này sẽ bao gồm tất cả những học viên tham gia khóa học cùng lúc với bạn, có xuất phát điểm cùng với bạn. Tất cả sẽ cùng nhau học, cùng nhau giải đáp thắc mắc, hỗ trợ nhau để cùng tiến bộ. Cộng đồng này sẽ giao tiếp dưới dạng Group Skype.
 2. Sau khi học xong, những ai làm bài tập đầy đủ, đạt tiêu chuẩn của mình sẽ được chuyển sang một cộng đồng dạng Mastermind. Đây là group tổng, sẽ bao gồm tất cả thành viên ưu tú của tất cả các khóa, là cộng đồng chất lượng NHẤT trong tất cả các cộng đồng chất lượng. Tin mình đi, bạn sẽ học được cực nhiều thứ khi tham gia một cộng đồng như vậy :)

Chẳng cần phải nói nhiều về những cộng đồng mình từng xây dựng cho khóa học NSST và sắp tới là AST - tất cả đều cực kỳ active và luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau.

Bạn có muốn là một phần của một cộng đồng như vậy?

Ngoài ra, sắp tới mình sẽ xây dựng thêm 1 Trụ Sở AST chỉ bao gồm những thành viên Active, có kỹ năng, có site tử tế để cùng nhau chém gió và kiếm tiền.

Bạn muốn tham gia không?

Đích Thân Mình Sẽ Hỗ Trợ Bạn 24/7

Đùa đấy, chắc khoảng 15 - 17 tiếng/ngày thôi. Về cơ bản, lớp mình sẽ có 3 hình thức hỗ trợ:

 1. Thông qua Skype Group. Đích thân mình cũng sẽ tham gia thảo luận trong Group và giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn khi bạn gặp khó khăn. Đương nhiên bạn cũng sẽ được hỗ trợ bởi tất cả các thành viên trong lớp - vốn là sự hỗ trợ cực lớn :)
 2. Webinar. Trong khóa mình sẽ sắp xếp vài buổi Webinar để chữa bài và giải đáp thắc mắc. Bạn yên tâm là mọi thắc mắc của bạn sẽ được đích thân mình giải đáp chi tiết. Ngoài ra, bài tập của bạn cũng sẽ được lôi ra mổ xẻ - bạn sẽ đúc rút được một đống các kinh nghiệm qua mỗi lần như vậy.
 3. Live Chat. Cụ thể, bạn sẽ có quyền liên hệ TRỰC TIẾP với mình mỗi lần bạn gặp khó khăn, thay vì thông qua Skype Group. Bạn có quyền được giải đáp thắc mắc, nhận tư vấn về site và chữa bài tập hoàn toàn qua kênh cá nhân - tức là tốc độ và chất lượng hỗ trợ sẽ cao hơn rất nhiều (Bạn có thể hỏi trên cả kênh cá nhân và skype group, nếu mình không online thì các bạn khác sẽ giúp bạn giải đáp).

Ngoài ra, mình đang xây dựng một đội Support để có thể tăng tốc hỗ trợ cho mọi người. Đội support sắp tới đều là những người đã và đang làm Authority Site trong team của mình, nên kiến thức về AS là khỏi phải bàn. 

Mình ĐỐ BẠN tìm được một khóa học nào như vậy đấy :)

MIỄN PHÍ 100% Các Công Cụ Cần Thiết Như Theme, Plugin,...

Bạn đọc không nhầm đâu. Chính xác là mình sẽ free cho bạn tất cả những công cụ mà mình đã MUA - tiền sạch nhé.

Mình biết, chi phí là nỗi đau đầu cực lớn đối với tất cả mọi người khi tham gia công việc này. Đành là "You have to spend money to make money", nhưng cùng một số tiền, đầu tư cho site sẽ tốt hơn là bỏ tiền ra mua thêm những công cụ đắt tiền, đúng chứ?

Nên yên tâm. Mình sẽ làm mọi cách để tiết kiệm chi phí cho tất cả mọi người, kể cả mua những theme, plugin đắt đỏ (Quyền agency - được cung cấp cho học viên của mình - khá là đắt).

Có lẽ vì mình bị điên. Nhưng cũng đơn giản vì bạn là mối quan tâm lớn nhất của mình. Chỉ vậy thôi :)

Đảm Bảo Hỗ Trợ Tới Khi Bạn Kiếm Được $500/Tháng

$200/tháng là mức thu nhập trung bình của người Việt Nam. Với mức $500/tháng, bạn có thể bắt đầu nghỉ việc và làm việc với Authority Site của bạn fulltime, đúng chứ?

Đó là lý do mình sẽ đảm bảo hỗ trợ bạn 100% qua những phương thức mình kể trên cho tới khi nào bạn kiếm đủ $500/tháng thì thôi.

Mà $500/tháng có bé không?

Chắc chắn là có, nếu bạn đang làm việc theo kiểu "Làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu" mà chẳng tích lũy được chút tài sản nào. Tuy nhiên, nên nhớ, bạn đang xây dựng một Online Business lâu dài và bền vững. Và Business đó, tin vui cho bạn, có thể bán được với giá cực kỳ cao (25 - 30 lần thu nhập hàng tháng).

Tức là sao?

 • Nếu bạn kiếm được $100/tháng, bạn có thể bán site đó cho một người khác với giá $2,500
 • Nếu bạn kiếm được $500/tháng, bạn có thể bán site đó với giá $12,500, tức là khoảng 260 triệu đồng (So với học phí thì chắc lãi rồi nhỉ)
 • Nếu bạn kiếm được $5,000/tháng, bạn có thể bán site đó với giá $125,000
 • Nếu bạn kiếm được $10,000/tháng, giá của site là $250,000 - $300,000
 • Nếu bạn kiếm được $30,000/tháng, bạn sẽ có 1 triệu đô

Nghe vui nhỉ? Đó là niềm vui khi bạn xây dựng một tài sản đó. Và mình sẽ hỗ trợ bạn cho tới khi nào bạn đạt được mức 260 Triệu Đồng phía trên thì thôi :)

Chi tiết về việc bán site, bạn có thể xem bài viết này.

Câu Hỏi Thường Gặp: Bạn Có Chắc Chắn 100% Kiếm Được Tiền Khi Tham Gia Authority Shortcut Training Hay Không?

Well, nếu bạn đang háo hức chờ câu trả lời "Có", mình rất tiếc vì bạn sẽ phải chìm đắm trong sự thất vọng tột cùng, vì câu trả lời là "ĐÉO BAO GIỜ LUÔN".

Nếu bạn tham gia một khóa học và thằng chủ khóa bảo bạn rằng "Đăng ký đi, mình đảm bảo 100% những ai đăng ký sẽ kiếm được tiền" thì chửi chết mẹ nó đi, vì nó là thằng lừa đảo.

Mình sẽ nói rõ ràng và đơn giản cho bạn biết những điều mà không một thằng nào dám nói với bạn khi nó dụ bạn đăng ký khóa học của nó, đó là quy luật Pareto. Nên nhớ, chỉ có 20% nguyên nhân tạo ra 80% kết quả và ngược lại. Ở đâu cũng vậy thôi, kể cả AST cũng chẳng thể thoát nổi quy luật trời đánh này.

 • 80% những ai đăng ký học AST sẽ chỉ kiếm được 20% số tiền của cả khóa. Những người rơi vào phần này đa số thường là những người rất giỏi ngụy biện. Mình vướng việc này, mình vướng việc kia, mình bận quá mãi chưa thực hành được, cái này khó quá nên mình không làm,...Mình nói rõ luôn từ đầu - Với những ai KHÔNG THÈM LÀM BÀI TẬP dù vì bất kỳ lý do gì, mình không thể đảm bảo điều gì cho họ được. Thực hành chăm chỉ là mấu chốt của việc trở thành thiên tài. Rất xin lỗi bạn vì điều đó.
 • 20% những ai đăng ký học AST sẽ kiếm được 80% tài sản của cả lớp. Đây là những người làm việc cật lực, liên tục học và thực hành, liên tục làm, chấp nhận sai, sửa sai và tiếp tục tiến lên phía trước. Thực tế mà nói, mình chưa từng thấy ai làm như vậy mà rơi vào 80% bên trên cả.

Bạn hiểu chứ? Vậy nên, câu hỏi đặt ra ở đây không phải là bạn có thể kiếm được tiền hay không. Câu hỏi chỉ đơn giản là "Bạn có sẵn sàng để bước chân vào thế giới của 20% không? Bạn có sẵn sàng trả giá không?"

Nếu bạn sẵn sàng trả giá, mình khẳng định 100% bạn sẽ kiếm được tiền. Đó là lời bảo đảm của mình :)

Bạn Cần Gì Để Có Thể Tham Gia Authority Shortcut Training?

Tiền

Nên nhớ, bạn đang xây dựng một Online Business. Vậy nên, điều đầu tiên bạn cần chính là TIỀN.

"You have to spend money to make money". Hãy nhớ điều đó.

Bạn sẽ cần khoảng $150 - $200/tháng trở lên để bắt đầu. Số tiền này sẽ được dùng để trang trải tất cả các chi phí trong thời gian đầu dựng site (Khoảng 6 - 8 tháng thì bạn sẽ bắt đầu có dòng income đều đặn để tái đầu tư). Nhiều hơn sẽ tốt hơn, nhưng nếu budget bạn không dư dả thì con số $150 - $200/tháng là đủ để bắt đầu.

Tiếng Anh

Mình sẽ hỗ trợ tối đa tất cả những gì có thể cho bạn để bạn ít phải giao tiếp bằng tiếng Anh nhất, tuy nhiên, bạn sẽ cần giao tiếp qua Skype để trao đổi với Writer về công việc. Bạn cũng sẽ cần trả lời Email của rất nhiều người khi bắt đầu xây dựng Link cho site. Vậy nên, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh qua đọc và viết là cực kỳ cần thiết.

Nếu bạn không thể đọc/viết bằng tiếng Anh, mình khuyên bạn nên HỌC NGAY BÂY GIỜ. Chẳng bao giờ là quá muộn để bắt đầu cả.

Còn nếu bạn bảo bạn không biết tiếng Anh nên bạn không làm được thì...ok. Mình chịu bạn. Bọn mình đi tiếp, bạn cứ tiếp tục ngụy biện vui vẻ ha, bạn là người chịu trách nhiệm cho cuộc đời bạn mà :)

Kiên trì

Bạn đang xây dựng một Online Business LÂU DÀI và BỀN VỮNG. Vì vậy, hãy quên ngay giấc mơ kiếm ra tiền chỉ trong 1 - 2 tháng đi.

Bạn nên chuẩn bị tinh thần ít nhất từ 6 - 8 tháng để bắt đầu có được dòng income đều đặn. Tốt nhất là 1 năm, như vậy bạn sẽ đỡ bị...shock nếu gặp một biến cố/sai lầm nào đó cần thời gian để sửa chữa. Bạn cần kiên trì, cực kì kiên trì và bền gan. Nếu được như vậy, mình tin chắc chắn bạn sẽ lọt được vào 20% thành công lớn của lớp ;)

Anyway, mình sẽ copy mấy dòng này từ những bài viết cũ của mình qua, bạn đọc kỹ nhé:

Bạn có thể liên hệ mình để hỏi thêm về khóa học qua các phương thức sau:

TUY NHIÊN Làm ơn vui lòng đừng hỏi những câu như sau:

 • Sau khi học xong 1 ngày mình có thể kiếm được bao nhiêu tiền?
 • Sau khi học xong mình có thể kiếm bao nhiêu tiền sau 1 năm?
 • Sau khi học xong mình cần làm bao nhiêu giờ 1 ngày?
 • Sau khi học xong mình cần làm bao nhiêu ngày 1 tháng?

Xin lỗi, mình không phải thầy bói. Có khi bạn còn chưa biết tối nay bạn ăn gì nữa cơ, thì làm sao mình bói được 1 năm sau bạn kiếm được bao nhiêu tiền? Đừng ảo tưởng sức mạnh là chỉ cần học xong là bạn có thể kiếm được $XXX 1 tháng, $XXXX 1 năm…KHÔNG CÓ ĐÂU.

Muốn có tiền, bạn PHẢI LÀM. Mình cực ghét những ai hỏi những câu như trên với mình. Và mình khá là hẹp hòi nên khả năng cao là mình sẽ có ấn tượng xấu với bạn. Vì thế vui lòng đừng hỏi mình những câu như vậy. Cám ơn.

Ok ok, mình hiểu rồi. Học phí là bao nhiêu?

Tiền nào của nấy. Bạn nghe câu này bao giờ chưa?

Bạn hoàn toàn có thể ra ngoài chợ mua một khóa học lậu nào đó với một cái giá trời ơi nào đó, khoảng 200k chẳng hạn. Và bạn sẽ nhận được những thứ có giá trị đúng 200k (Bạn sẽ chỉ xem qua vài video xong tắt đi, không có ai hỗ trợ, giúp đỡ,...). Bạn cũng có thể tham gia một khóa học khá đắt với chất lượng, mình nói thẳng là nhất mẹ Việt Nam rồi, và bạn sẽ nhận được những thứ đúng với số tiền bạn bỏ ra.

Quyết định là ở bạn :)

Hiện tại, khóa học Authority Shortcut Training có giá là 14 triệu đồng - $650. Mức giá này bao gồm những Feature mình vừa nói phía trên và có tổng hợp ở bảng phía dưới:

AUTHORITY SHORTCUT TRAINING

 • Video Course với khoảng 60 Video thuộc 6 Module chi tiết.
 • Video được cập nhật liên tục hàng tháng
 • Được tham gia vào cộng đồng AST
 • Được tham gia vào Forum AST với hàng tỷ bài viết chất lượng.
 • Miễn phí TẤT CẢ các Theme, Plugin cần thiết (có bản quyền)
 • Bảo đảm hỗ trợ tới $500/tháng
 • Premium Support thông qua Skype Group
 • Hỗ trợ, tư vấn site, chữa bài tập trực tiếp 1 VS 1 thông qua Live Chat

14 Triệu Đồng - $650

Tuy nhiên...Tin buồn là mình đếch mở đại trà các bạn ạ.

Một khoá của AST sẽ chỉ nhận TỐI ĐA 50 HỌC VIÊN, đào tạo kỹ lưỡng trong vòng 2 tháng. Mình đã test qua 6 khoá đầu tiên, và mình nhận thấy con số 50 là hợp lý. Đủ để mình hỗ trợ thật tốt. Đủ để mọi người hỗ trợ lẫn nhau. Đủ để thành một cộng đồng thực sự.

Ngoài ra, vào khoảng cuối năm 2017, khi mình đã xây dựng xong nền tảng của khoá học AST, tăng giá là điều chắc chắn :) Có lẽ giá mới sẽ rơi vào khoảng $1,000.

Nếu bạn đã đọc kỹ và thèm khát đăng ký AST - cũng như muốn tiết kiệm $350 để làm site, vui lòng chuyển khoản theo thông tin và cú pháp dưới đây:

Thông tin thanh toán

 • Tài khoản Ngân Lượng: contact@lamnguyenz.com
 • Tài khoản Payoneer: lamnguyen.mvt@gmail.com
 • Tài khoản Vietcombank: 0691009666999 – Nguyễn Tùng Lâm - Chi nhánh Hà Tây - Phòng giao dịch Nam Thanh Xuân
 • Tài khoản Á Châu Bank – ACB: 8969698 – Nguyễn Tùng Lâm - Thành phố Hà Nội - Chi nhánh Nguyễn Thị Định

Nội dung chuyển khoản: Tên bạn + SDT.

Ví dụ: Nguyen Tung Lam + 0912456789

Sau khi thanh toán, vui lòng điền vào form bên dưới để mình kiểm tra nhé. Nếu bạn có gì thắc mắc, cứ liên hệ mình qua trang Liên Hệ nhen.

Lịch khai giảng

Khóa học Authority Shortcut Training - Khóa 10 sẽ được khai giảng vào ngày 23/10/2017. Những ai đăng ký tham gia khóa học sẽ nhận được thông tin về khóa học vào ngày 21/10/2017 nhen. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì, cứ gửi email tới contact@lamnguyenz.com nhé ;) Tớ sẽ cố gắng đọc và trả lời mọi câu hỏi có thể :)

Cám ơn mọi người rất nhiều :)

Have a nice day!