5 Sai Lầm Khi Xây Dựng Khóa Học Authority Shortcut Training – LamNguyenZ.com

5 Sai Lầm Khi Xây Dựng Khóa Học Authority Shortcut Training

Yo, ciao mọi người,

Báo trước một chút, bài viết ngày hôm nay sẽ chẳng phải là một bài viết vui vẻ gì cho cam, vì tâm trạng của mình hiện tại cũng chẳng được tốt lành cho lắm.

Vì sao?

Vì sau hơn 1 tháng phát triển khoá học Authority Shortcut Training, mình chợt nhận ra mình đã dần trở thành một con người mà mình cực ghét ngày trước. Cực cực cực cực ghét.

Đó là lý do bài viết ngày hôm nay sẽ viết về 5 sai lầm mà mình đã nhận ra trong suốt hơn 1 tháng xây dựng khoá học. Bài viết sẽ có tone màu tương đối xám xịt, vậy nên nếu bạn không muốn bị ảnh hưởng thì...bookmark lại đọc sau nhé.

5 sai lầm khi xây dựng khóa học Authority Shortcut Training

More...

Sơ qua về dự án Authority Shortcut Training

AST là một dự án mới toe của mình nhằm huấn luyện cho tất cả những ai có nhu cầu xây dựng một online business lâu dài và bền vững thông qua việc phát triển một Website dạng Authority (uy tín). Nghe hấp dẫn, nhở?

Mình bắt đầu có ý tưởng về AST sau khi đóng cửa khoá học NSST được khoảng 3 tháng. Về cơ bản, mình muốn kế thừa tất cả những điểm mạnh của NSST cũng như khắc phục những điểm yếu của NSST - những thứ khiến cho chính bản thân mình không còn hứng thú với nó nữa. Đó là lý do mình đã khắc họa một bức tranh về AST với những đặc điểm sau:

 • Quy trình đơn giản, thực dụng, phù hợp với người mới.
 • Support đỉnh của đỉnh - thứ vốn làm nên thương hiệu của NSST và cao hơn là của bản thân mình
 • Tính ứng dụng cao - mọi buổi học đều có bài tập về nhà chi tiết để học viên có thể thực hành.
 • Cộng đồng active nhất trong các cộng đồng về Authority Site ở Việt Nam. Đây cũng là cái chả có ai làm được.
 • Kiến thức được update và bổ sung liên tục thông qua các Webinar.
 • Công cụ xài thoải mái - toàn hàng chính chủ do chính tay mình mua.
 • Blah blah blah....

Well, nghe thích không?

ast beta

Tuy nhiên, để xây dựng được một khoá học như vậy đòi hỏi rất nhiều thứ, và thứ quan trọng nhất đó là sự có mặt của mình.

Đó là điều mình cũng...chẳng muốn lắm. Vì mình nhận ra là càng ngày mình càng lười hơn. Những công việc ngày xưa mình thích, hiện tại mình lại lười chẳng muốn làm. Vì vậy, mình lại muốn AST lại phải đáp ứng những thứ sau:

 • Có thể tự vận hành được mà không cần sự xuất hiện của mình nhiều.
 • Có thể scale lên được với quy mô lớn (100 - 200 học viên)
 • Không cần bỏ nhiều thời gian ra support, tương tác với từng học viên.
 • Giá vẫn cao như thường lệ.
 • ....

Mình vừa muốn AST trở thành một khoá học có chất lượng đỉnh nhất, vừa muốn scale nó lên để đáp ứng một số lượng lớn học viên.

Và đó là nguồn gốc của mọi sai lầm :)

Sai lầm #1 - Càng nhiều học viên càng tốt

nhận quá nhiều học viên

Biết gì không? Mình từng muốn phát triển AST lên 100 - 150 học viên/lớp. Thảm hại hơn, mình còn định cứ 2 tuần mở một khoá.

Để làm gì?

Tất nhiên là để tăng số lượng học viên.

Tuy nhiên, sau khi khai giảng AST khoá Beta, mình nhận ra đấy là ý tưởng NGU NGỐC NHẤT mà mình từng có.

Tại sao?

Để đáp ứng được việc duy trì 200 - 300 học viên/tháng, mình cần tái cơ cấu lại khoá học sao cho:

 • Thời gian mình hỗ trợ học viên càng ít càng tốt. Làm sao mình tự support 200 - 300 học viên/tháng được? Chưa kể việc xây dựng Authority Site là công việc lâu dài, tức là mình sẽ hỗ trợ khoảng 600 - 800 học viên cùng lúc. Mình sẽ phải thay đổi sao cho việc hỗ trợ học viên sẽ là việc của...người khác, chẳng phải của mình nữa.
 • Thời gian tương tác cá nhân với từng học viên càng ít càng tốt. Tức là mình sẽ không bỏ thời gian ra tìm hiểu xem từng học viên làm gì, làm đến đâu, income ra sao,...Nói cách khác, mình bắt buộc phải KHÔNG QUAN TÂM đến học viên, chỉ để tăng số lượng học viên đầu vào.

Really?

Đây là phong cách dạy của mình à?

Nope.

Đó là lý do mình đã đi đến quyết định: Mình sẽ KHÔNG mở AST đại trà nữa. Thay vào đó, mình sẽ chỉ mở từ 1 - 3 tháng một khoá, tuỳ vào tình trạng của lớp mà mình dạy.

Số lượng học viên à? Chẳng còn quan trọng nữa. 1 người mình cũng dạy, miễn là họ có ý chí và quyết tâm :)

Sai lầm #2 - Sứ mệnh của AST

sứ mệnh của AST

Đố các cậu biết, mục đích của mình khi xây dựng NSST là gì?

Vì tiền á? Mình chẳng cần tiền. Mình kiếm quá đủ để sống và ăn chơi nhảy múa rồi.

Mình chỉ đơn giản muốn xây dựng một cộng đồng về Niche Site ở Việt Nam. Ở Việt Nam lúc bấy giờ, những người làm tốt Niche Site còn quá ít, cũng chẳng hề có một sân chơi chất lượng nào dành cho chúng ta cả.

Và thế là mình tạo một cái. Cho vui :)

Quay lại vấn đề về AST. Động cơ của mình khi xây dựng AST là gì?

Nói ra thì hơi buồn, nhưng thực tế là vì tiền. Chẳng phải vì mình thiếu nó. Mình chỉ đơn giản chán ngán cuộc sống bình lặng trong 3 tháng vừa qua và mình muốn thử thách khả năng của mình. Mình muốn thử xem mình có thể phát triển một Business lên đến đâu, kiếm được tối đa bao nhiêu tiền, cũng như khả năng tách bản thân ra khỏi cái Business đó càng nhiều càng tốt.

Và thế là mình lạc hướng.

Thay vì tập trung vào học viên, mình lại đi sai đường. Thay vì đặt sứ mệnh là giúp bất kỳ ai có ý chí và quyết tâm xây dựng một online business bền vững, mình lại chạy theo số tiền mình kiếm được và làm sao cho tốn càng ít thời gian hỗ trợ càng tốt.

Anyway, mình sẽ không nhận ra là mình lạc lối nếu không thử nghiệm ý tưởng này với khoá Beta. Chỉ sau một tuần thử nghiệm, mình nhận ra là mình PHÁT CHÁN cái kiểu dạy khốn nạn này. Thực tế thì mình tốn khá ít thời gian cho khoá học, thời gian chủ yếu là giải đáp thắc mắc trên Facebook Group mà thôi.

Nhưng vậy thì sao?

Well, chưa bao giờ là quá muộn để thay đổi.

Trong lúc viết bài này, mình chợt nhận ra một điều. Thực tế thì đặt mục tiêu về tiền khá là dễ, bất kể là 50k, 100k hay 200k. Tuy nhiên, nếu mình đặt mục tiêu là Huấn Luyện học viên sao cho bất kì ai làm theo những gì mình dạy đều có thể tốt nghiệp thì sao?

Khó hơn vài chục lần đấy.

Anw, khó thì mới vui. Đó là lý do mình sẽ chuyển đổi sứ mệnh của AST: Bất Kì Ai đăng ký học AST - làm bài tập đầy đủ theo hướng dẫn của mình - ĐỀU CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC $1,000/THÁNG.

Chắc là mình sẽ kiếm ít tiền hơn. Chắc là mình sẽ phải bỏ ra vài đống tiền để hỗ trợ học viên tốt nghiệp nhanh nhất có thể.

Nhưng mà vui.

Sai lầm #3 - Hạn chế tương tác với học viên

tương tác với học viên

Thực ra mấy sai lầm này là hệ quả của sai lầm #2 thôi. Nhưng mà vẫn phải kể.

Các cậu biết điều hài hước nhất khi mình tối thiểu hoá thời gian đầu tư vào AST là gì không?

Mình đếch thèm tương tác với học viên luôn. Chỉ hỗ trợ thông qua Facebook Group, chấm hết.

Well, sau 1 tuần thì mình chán chết mẹ luôn:

 • Học viên khá lười hỏi trên Facebook, do thao tác nhiều (Vào group, post 1 status hơi hơi dài tý vì post câu ngắn thì ngại, ấn post)
 • Học viên cũng lười tương tác với nhau trên Facebook luôn.
 • Mạng ở VN thỉnh thoảng lại chặn Facebook :|
 • V.v...

Tương tác giữa mình với học viên, giữa học viên với nhau là điều CỰC KỲ QUAN TRỌNG trong việc huấn luyện học viên. Vậy mà vì một chút tiện ích cho mình, mình sẵn sàng đạp đổ luôn điều đó à?

Well, thực sự mình không làm được.

Vậy nên, ngay tức thì, một Group Skype được thành lập để tăng sự tương tác giữa tất cả mọi người với nhau, bao gồm cả mình và học viên. Mình cũng add Skype tất cả mọi người để tiện cho việc chém gió, lol.

Kết quả thì tuyệt. Mọi người bắt đầu giao lưu, chém gió nhiều hơn. Bắt đầu giống một cộng đồng hơn chứ không còn là một cái Facebook Group lạnh như băng nữa.

Tuyệt vời :)

Sai lầm #4 - Không theo sát học viên

không theo sát học viên

Cái này là cái ngu nhất nè.

Các cậu biết tại sao NSST là khoá học có số lượng học viên kiếm ra tiền, thậm chí là rất nhiều tiền cực nhiều không?

Đơn giản thôi, bởi trong khoá học, mình theo học viên cực kỳ sát. Học viên làm site nào, key gì, key đó dễ hay khó, nên đi link như thế nào,...tất cả đều được chính mình tư vấn 1 - 1. Nên chẳng lạ khi học viên của NSST tiến bộ cực kỳ nhanh - và khi viết review toàn nêu ưu điểm của khoá học là support siêu xịn.

Khổ một nỗi, cái ưu điểm đó bay sạch sành sanh khi mình tiến hành xây dựng AST.

Nhớ cái kiểu support chỉ qua Facebook Group không? Nó làm tối thiểu hoá sự tương tác giữa mình và học viên. Và nếu mình không tương tác với họ, làm sao mình có thể hỗ trợ họ một cách tốt nhất đây?

Với sai lầm #3, mình đã khắc phục bằng Skype. Nhưng thực tế là Skype cũng còn quá nhiều bất cập. Mình muốn setup một hệ thống mà ở đó:

 • Khi học viên xem xong một Module, mình muốn có hệ thống nhắc họ làm bài tập.
 • Khi học viên làm xong bài tập, mình muốn có hệ thống để họ gửi bài và mình sẽ chữa.
 • Khi học viên có việc gì đó mà quên mất việc học và thực hành, mình muốn có hệ thống nhắc nhở họ.
 • V.v...

Tin vui: Mình đã và đang setup một hệ thống như vậy. Nó chưa hoàn thiện, nhưng mình đang xây những viên gạch đầu tiên :)

Great Things Take Time!

Sai lầm #5 - Bài tập về nhà

bai tap ve nha

Sai lầm này là một phần hệ quả của việc không theo sát học viên. Tuy nhiên, mình nghĩ nó đủ ngu để đứng tại một phần tách biệt.

Thực tế là mình hoàn toàn không đủ khả năng để chữa TẤT CẢ bài tập của mọi học viên. Có quá nhiều bài tập trong cả khoá học và bản thân mình thì thực sự là không đủ thời gian để chữa tất cả mọi bài.

Giải pháp của mình là gì?

Chửi mình đi, vì mình quyết định KHÔNG chữa bài nữa.

Đó là quyết định cực kỳ ngu si, vì nó sẽ "giúp" mình đỡ phải theo sát học viên, khỏi cần biết học viên đang làm gì, đã làm đến đâu, có LÀM SAI cái gì hay không.

Yep, cho phép mình gửi lời chửi đến bản thân mình lúc đó. ***

Anw, như mình đã nói ở trên, chưa bao giờ là quá muộn để thay đổi. Vì thời gian của mình có hạn, nên mình sẽ chia khoá học thành 2 Plan với 2 mức giá.

Với những ai không có điều kiện, mình sẽ GIẢM GIÁ Plan 1 xuống để mọi người có thể tiếp cận khoá học dễ dàng hơn. Mình vẫn sẽ xây dựng một kênh để cho tất cả các bạn nộp bài tập vào đó. Sau đó, mình sẽ đích thân coi từng bài một và chọn ra những bài có lỗi sai tiêu biểu. Sau đó, mình sẽ tổ chức Webinar cho Module đó và chữa bài.

Bằng cách này, mọi người vẫn có thể biết được mình có sai không, sai ở đâu, cách sửa như nào. Mọi người có thể tiếp tục thảo luận và chữa bài giúp nhau, tất nhiên mình cũng sẽ tham gia thảo luận trong Group Skype (Đã sửa được một cái ngu hehe).

Với những ai muốn có sự support đặc biệt của mình, mình rất tiếc là mình phải tăng giá cho Plan 2, vì 2 lý do:

 • Thực tế mà nói, mình muốn mọi người đăng ký Plan 1 nhiều hơn. Với Plan 1, cộng đồng sẽ sôi nổi hơn, hoạt động hiệu quả và tích cực hơn. Mình sẽ có nhiều thời gian hơn để dành cho cả cộng đồng, thay vì phải chia nhỏ ra cho từng cá nhân.
 • Giá của mình khá là đắt, và mình rất tiếc :(

Tuy nhiên, với Plan 2, bạn sẽ có được sự hỗ trợ và tư vấn của mình 1 - 1 trong vòng 1 năm. Tức là bạn có vấn đề - PM cho mình, mình sẽ tư vấn và giải quyết cho bạn NHANH-NHẤT-CÓ-THỂ.

Bạn muốn chữa bài? Nộp bài trực tiếp cho mình và mình sẽ chữa 100% bài tập của bạn qua kênh chat cá nhân thay vì Group.

Sound great? You Get What You Pay For :)

Vài lời gửi tới AST - Khoá Beta

Well, mình và #Beta đã trải qua hơn một tuần trải nghiệm khoá học AST. Cám ơn lớp mình vì đã giúp em tỉnh ngộ ra quá nhiều thứ. Nếu không có lớp mình, chẳng biết là em sẽ lạc đường đến ngày nào nữa.

Anw, xin lỗi lớp mình vì những sai lầm ngu độn của em trong hơn một tuần qua ;)

Chốt

Bài này chỉ đơn giản là một bài tâm sự của mình trong 1 tháng qua khi xây dựng khoá học Authority Shortcut Training. Mình thường không hay chia sẻ tâm sự của mình lên LnZ, nhưng có lẽ hôm nay là ngoại lệ :D

Anyway, với những ai cần tư vấn về AST hay về bất cứ thứ gì, cứ liên hệ trực tiếp với mình để được tư vấn nhé. Free, tất nhiên ;)​

Các cậu có học được gì từ những sai lầm ngu si đần độn của mình không? Like, comment và share để thể hiện nhu cầu quyền lực của các cậu nhé!​

Nhân một ngày hè thời tiết thất thường ở Hà Nội

Lam Nguyen

1 Blogger chuyên về Affiliate Marketing tại Việt Nam. Tớ đơn giản chỉ có chút đam mê về việc chia sẻ tất cả những kiến thức và kinh nghiệm mà tớ học được sau rất nhiều thất bại của bản thân để phát triển Affiliate Marketing tại Việt Nam. Tớ tin rằng, bằng những phương pháp ĐẦU TƯ đúng đắn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Affiliate Marketing như một phương pháp để tạo THU NHẬP THỤ ĐỘNG.

Click Here to Leave a Comment Below
Bach Nguyen - June 9, 2016 Reply

Đang đi học AST vs khí thế như hồi mới học NSST và mong may mắn như lần đầu học NSST =)))

Hà Đặng - June 9, 2016 Reply

Lần này có vẻ dịu giọng chứ ko như phong cách bình thường của Lâm thì phải. :))

  Lam Nguyen - June 9, 2016 Reply

  Có ai có lỗi mà lại lên giọng với đời không hả anh :))

Vinh Thai - June 9, 2016 Reply

Có vẻ như rất là khó nhai đây, học viên phải nổ lực, thầy giáo cũng phải nổ lực.

Anh Ho - June 9, 2016 Reply

Đỡ quá, đang dành dụm để học AST thì tin e lại chuẩn bị nâng cấp noá. Hy vọng lúc có khoá mới, a đã đủ xèn để tham gia roài.

Duy Hen - June 9, 2016 Reply

Chúc AST luôn hoàn thành sứ mệnh, không những mang giá trị cho thầy giáo, học viên mà cho cả xã hội. Chúc em thành công.

Tâm - June 9, 2016 Reply

1 người lạc đường thì cơ số người sẽ lạc theo đó.

Duke - June 9, 2016 Reply

Yêu cái mindset này quá. sẽ học AST sớm nè <3

Tâm Gà - June 9, 2016 Reply

Ủa Lâm ơi , có dạy ở Sài Gòn không vậy ? Với sao không thấy để giá học phí lên vậy Lâm ơi !!!

  Lam Nguyen - June 9, 2016 Reply

  Giá Plan 1 là 11tr và Plan 2 là 19tr anh nhé. Bài này em chỉ đơn thuần chia sẻ thôi nên không có muốn để giá vào :p

  Đăng ký trước 24h ngày 13/6 được giảm 1tr ạ.

Danny Nguyen - June 9, 2016 Reply

Tớ cũng có 1 thời gian dài vướng phải những sai lầm tương tự. NGhĩ lại đúng là mình ko ra gì :]]] Quan trọng là fix lỗi, mà vẫn chưa fix đc :'( Cố nhé ;)

Tam Huynh - June 9, 2016 Reply

Mình thấy khi 1 biz đến giai đoạn này muốn phát triển thêm thì phải có thêm huấn luyện viên. Đó là cách các biz về coaching và đào tạo thường triển khai. Có lẽ sau khóa Beta này, học viên thành công sẽ có thêm lựa chọn nữa là làm coach cho Lâm.. Lúc đó mới có hệ thống đào tạo và những vận hành như ý nghĩ ban đầu của Lâm

  Lam Nguyen - June 9, 2016 Reply

  Tạm thời thì em chưa có ý định ấy ạ, vì em chưa thấy ai có thể quan tâm học viên đủ mức mà em yêu cầu :p

Kani Poly - June 9, 2016 Reply

Tên mình đâu :'( Thấy từ mấy hum trước ko dám hỏi

  Lam Nguyen - June 9, 2016 Reply

  Đợt trước lỗi em phải add lại, bị sótt. Tẹo em add vô nha :'(

Long - June 9, 2016 Reply

Giá khoá học cao mà không tạo ra được nhiều học viên thành công thì bạn nên xem lại. Vì tiền đó ko mang lại giá trị, trước sau cũng bị a e trách móc thoai… :D

  Lam Nguyen - June 9, 2016 Reply

  Em đâu có nói là không tạo được nhiều học viên thành công ạ. Anh coi ở đâu thế anh

   Long - June 9, 2016 Reply

   “Giá khoá học cao mà không tạo ra được nhiều học viên thành công” -> cái này không hẳn là một câu khẳng định nha Lâm, m chỉ đang trao đổi thôi. :) Hơn nữa do học online, nên tỷ lệ này chắc Lâm là người nắm rõ nhất.

Kiên Đỗ - June 9, 2016 Reply

“Bất Kì Ai đăng ký học AST – làm bài tập đầy đủ theo hướng dẫn của mình – ĐỀU CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC $1,000/THÁNG.”

Lâm chắc chắn đc điều này cơ á. Trong thời gian bao lâu thì sẽ đc như vậy. sr vì hỏi câu này có lẽ hơi gà vì a chưa hề kiếm đc 1 đồng nào ở MMO. A thấy học đc và làm đc là 2 cái nó khác nhau nhiều có đôi khi còn hên xui nữa :D

  Lam Nguyen - June 9, 2016 Reply

  Đọc kỹ đi anh ;)

  1. Đó là sứ mệnh của AST, tức là điều mà em sẽ nỗ lực để đạt được. Chứ em ko nói 100% những ai học AST đều kiếm được như vậy.

  2. Em có ghi rõ, LÀM BÀI TẬP ĐẦY ĐỦ THEO HƯỚNG DẪN. Nếu anh đăng ký nhưng lười thì tất nhiên đấy là việc của anh, em không quan tâm. Còn nếu làm bài tập đầy đủ mà fail thì là lỗi DO EM chứ đâu phải do học viên ạ

   Kiên Đỗ - June 9, 2016 Reply

   Hi. A cmt rồi mới đọc lại thấy từ có thể. nhưng ko edit hoặc xóa đc bình luận nên để đó vậy. plan 1 với 2 có khác nhau nhiều không.

    Lam Nguyen - June 9, 2016 Reply

    Khác nhau ở cái support của em thôi ạ. Nếu là Plan 2, anh có quyền được em hỗ trợ 1 vs 1 qua kênh chat cá nhân, cũng như được chính tay em chữa từng bài tập của anh khi anh cần ạ.

Duong Minh Phuc - June 9, 2016 Reply

Anh ơi cho em hỏi hiện tại AST đã mở đăng kí lại chưa ạ? Và nếu mở rồi thì em có thể đăng kí ở đâu vậy a?

  Lam Nguyen - June 9, 2016 Reply

  Anh liên hệ em qua skype sieghartxka nhé, em sẽ tư vấn kỹ hơn ạ ;)

Nguyen Thi Huyen - June 9, 2016 Reply

có lỗi mà nhận lỗi là thật đáng để phục rồi chúc bạn thành công hưn nữa.

Bùi Anh Tú - June 9, 2016 Reply

Ajingon, đói thông tin gặp bài này đúng là nắng hạn gặp mưa rào <3

  Lam Nguyen - June 9, 2016 Reply

  Chào zai đẹp Tú Domain =)) Bao giờ bán site thì đi học ha :))

   Bùi Anh Tú - June 9, 2016 Reply

   haha chắc chắn rồi lâm ơi =))

Trong - June 9, 2016 Reply

A thích câu này: “Mình chỉ đơn giản chán ngán cuộc sống bình lặng trong 3 tháng vừa qua và mình muốn thử thách khả năng của mình”.
Hầu như chả thằng nào có lỗi lại tự nhận, nói thẳng ra và nói “Chửi mình đi” => E đúng là người hiếm có khó tìm. E nói ra điều này từ tâm tư của mình chứng tỏ e đã cố gắng làm, giúp đỡ mọi người nhiều hơn, những chỉ tại nó không được như mình nghĩ thui, e đâu có lỗi gì chứ, phải cảm ơn e đã truyền đạt kiến thức cho mọi người bằng cái tâm của mình đấy chứ ! Sai thì sửa, chửa thì đẻ!
Nhiều cái a cũng không biết, muốn hỏi nhiều cái không biết hỏi thế nào, hỏi ra thì lại sợ “éo, cái đm gì thế ? dễ thế cũng hỏi hay chả chịu nghiên cứu kỹ mẹ gì …” lại thui ! tự nghiên cứu theo cách của mình và đôi khi lạc đường (của Phạm Tưởng) nghiêm trọng. Sự tương tác trực tuyến được rất tốt, cả hệ thống nộp bài tập sau mỗi modul (kiểu như không nộp bài không được xem video sau đó).
Rất mong được sự giúp đỡ cụ thể, quan tâm của e tới học viên hơn nữa.

Ngọc Duy - June 10, 2016 Reply

Khóa học này có mắc ko vậy bạn?

  Lam Nguyen - June 12, 2016 Reply

  Dạ có ạ

   Ngọc Duy - June 12, 2016 Reply

   Nhiêu vậy bạn?

    Lam Nguyen - June 13, 2016 Reply

    11 – 19tr anh nhé.

     hải anh - December 15, 2016 Reply

     Hx giá cao quá , nếu giảm 1 chút chắc thu hút được nhiều học viên hơn bác ạ :(

Chu Duc - June 11, 2016 Reply

Nhận ra sai lầm và nỗ lực sửa chữa sẽ tạo ra những giá trị tốt hơn cho cộng đồng, những người mong muốn xây dựng ước mơ riêng mình từ Lâm

Luyện - September 9, 2016 Reply

Bao giờ có khóa tiếp thế Lâm ơi

Thái Jerry - November 21, 2016 Reply

Chuẩn rồi, đâu phải chỉ dạy xong là hết trách nhiệm, dạy xong còn phải xem người ta làm ra sao, có thành quả gì hay khó khăn gì nữa. Nhiều học viên quá mà khâu support kém là uy tín đi xuống ngay

Thanh - January 8, 2017 Reply

You get what you pay for! nên 11tr-19tr cũng là bình thường, bạn sẽ thực sự quyết tâm khi bạn học với số học phí đấy!

Khánh - November 21, 2017 Reply

Có mỗi lâm là thầy giáo cho mỗi khóa vậy á hả? Công việc khủng bố lắm đấy, làm sao lâm có đủ thời gian để duy trình tiến độ site của lâm đx?

Leave a Comment: