24 Tuần cùng LnZ Niche Site – Tuần 1

Yo, chào mọi người,

Theo như mình đã úp úp mở mở suốt 1 tuần qua về LnZ Niche Site trên Group Lâm Nguyễn và Những Người Bạn thì cuối cùng đến hôm nay mình cũng có thể đặt tay lên bàn phím để chính thức bắt đầu Case Study có tên “24 Tuần cùng LnZ Niche Site” (Thực ra là do mình lười thôi, đợt rồi đọc lại đống Manga của Adachi Mitsuru hay quá T__T). Ngoài đọc truyện ra thì mình cũng đã xác định được một số thứ mình sẽ viết về Case Study này trên LamNguyenZ, mọi người cứ yên tâm là nó sẽ còn chi tiết hơn các Case Study khác của nước ngoài hén :D

LnZ Niche Site là cái gì?

lnz niche site banner

Nói đơn giản thì LnZ Niche Site là tên dự án lần này của mình dành tặng cho độc giả của LamNguyenZ.com. Như mọi người đã biết thì LamNguyenZ là 1 Blog chuyên về Affiliate Marketing, cụ thể là lĩnh vực Niche Site. Trong Blog hiện tại có khá nhiều kiến thức chuyên sâu về Niche Site, tuy nhiên vẫn có khá nhiều bạn chưa thể định hình ra được để có một Niche Site thành công thì chúng ta phải làm những gì. Dự án lần này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về những công việc bạn cần làm để đạt được một Niche Site (NS) có thu nhập khá trở lên.

Cụ thể thì, mình sẽ bắt đầu xây dựng một NS từ con số không tròn trĩnh và đưa mọi công việc mà mình đã thực hiện lên Blog dưới dạng 1 Case Study. Bạn sẽ biết được rằng mình đã làm gì, NS của mình ra sao, thu nhập thế nào, mình đã bỏ ra bao nhiêu vốn, bao nhiêu thời gian. Bạn sẽ hiểu rằng, để xây dựng được 1 Niche Site thành công là không hề khó. Quan trọng là bạn có đủ kiên nhẫn không mà thôi :)

Bắt đầu nhé :)

Mục Tiêu và Quy Trình của LnZ Niche Site

Mục Tiêu

 • Đem tới cái nhìn đúng đắn về những công việc phải làm để có 1 Niche Site thành công cho độc giả của LamNguyenZ
 • Có bài viết hàng tuần cho LamNguyenZ.com, chứ dạo này mình cũng lười viết quá :”>
 • Đạt mức thu nhập $1000/tháng cho dự án này.
 • Thời gian: 24 tuần, tương đương với 6 tháng.

Quy Trình và Chiến Lược.

 • Áp dụng quy trình Research Keyword như mình đã mô tả ở đây để tìm ra thị trường tiềm năng cùng 1 Set Keyword ngon lành.
 • Đăng ký Domain, Setup Website sử dụng WordPress, cài đặt Theme (Genesis + Child Theme) và các Plugin cơ bản.
 • Order nội dung từ Writer của mình, khoảng 15 – 20 bài trải đều trong 6 – 8 tuần, bao gồm bài cho trang chủ sử dụng từ khóa chính, bài cho từ khóa phụ và các bài review sản phẩm, sử dụng chiến lược Content mà mình đã chia sẻ.
 • Cách thức kiếm Traffic: Tận dụng Traffic từ Google bằng SEO.
 • Tiến hành Onpage cho Website.
 • Sau khoảng 6 – 8 tuần, bắt đầu xây dựng những link cơ bản cho Blog.
 • Tiếp tục xây dựng Link từ hệ thống vệ tinh, kèm theo là Outsource 1 vài link chất lượng cho site.
 • Kiếm tiền từ Niche Site bằng Amazon Affiliate.

Tuần 1 (13/8 – 20/8) – Research Keyword, Đăng ký Domain và cài đặt Website

Hôm nay là ngày đầu tiên của tuần 1, để mọi người đỡ phải chờ đợi thì mình sẽ tiến hành Research Keyword cho LnZ Niche Site- phần được mong đợi nhất của bài hôm nay, hehe. Một lần nữa, mình khuyên bất cứ ai chưa đọc bài Ultimate Guide về Research Keyword của mình thì nên click vào link để đọc, vì bài đó đã bao gồm TẤT CẢ những kiến thức mà bạn cần biết về Research Niche và Research Keyword. Bài ở link kia là lý thuyết về Research Keyword. Còn bài này là thực hành.

(Like để xem phần này nhé. Bài này CỰC KỲ hay nên bạn phải trả phí để xem chứ :”> Đùa thôi, đây là 1 cách để bạn chia sẻ bài viết hay ho này cho mọi người, và cũng là để ủng hộ mình tiếp tục Series này nữa ^__^)

Chốt Version 2

Hiện tại thì mình đã làm xong phần Research Keyword và chọn ra được Niche mà mình sẽ làm. Công việc còn lại của Tuần 1 là chọn và đăng ký Domain, cài đặt Website cơ bản, phần này mình sẽ mô tả chi tiết khi bắt đầu Tuần 2. Mình hi vọng mọi người đã có một trải nghiệm tương đối chính xác về công việc Research Keyword nó như thế nào. Việc còn lại của mọi người chỉ là xách mông lên và làm việc thôi :D

Comment cho mình nếu bạn có thắc mắc, Share nếu bạn cảm thấy thích bài này nhen :p

Chào thân ái và quyết thắng!

NOTE: Tuần sau mình sẽ có mặt ở Singapore nên công việc sẽ bị chậm trễ đôi chút, tuy nhiên mình sẽ cố gắng không bị ảnh hưởng tới dự án này :p

Lam Nguyen

1 Blogger chuyên về Affiliate Marketing tại Việt Nam. Tớ đơn giản chỉ có chút đam mê về việc chia sẻ tất cả những kiến thức và kinh nghiệm mà tớ học được sau rất nhiều thất bại của bản thân để phát triển Affiliate Marketing tại Việt Nam. Tớ tin rằng, bằng những phương pháp ĐẦU TƯ đúng đắn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Affiliate Marketing như một phương pháp để tạo THU NHẬP THỤ ĐỘNG.

Click Here to Leave a Comment Below
Phuc - August 16, 2014 Reply

Quả nhiên dạy gì làm nấy hé. Cơ mà LTP đc tặng free hồi nào :\

Manh Nguyen - August 16, 2014 Reply

Bài viết ngon, đây là seri hút khách lắm :3

Vừa sáng tweet xong giờ lại khóa =)) Câu vãi

Xoa - August 16, 2014 Reply

Rất tâm huyết. Nhớ làm chi tiết tỉ mỉ cho mọi người cùng học hỏi nha Lâm. :)

Đỗ Quang Đạt - August 16, 2014 Reply

Hay đấy anh ơi, sắp tới bay qua chiến Niche Site cho đông vui ^^

Alex nob - August 16, 2014 Reply

Case study về niche site đầu tiên ở Việt Nam nhỉ. Vẫn tiếc Lâm ko đầu tư làm song song một blog tiếng Anh. Dân mmo quốc tế rất chuộng kiểu case study này. Chúc dự án của chú thành công.

duyhen - August 16, 2014 Reply

Công nhận Lâm viết dài và rất rõ ràng. Những phần này giờ mình cũng tạm ổn, tuy chưa thuần thục nhưng đủ xài đón chờ phần tiếp ạ.

24 Tuần cùng LnZ Niche Site - Tuần 3 | LamNguyenZ Blog - August 28, 2014 Reply

[…] 24 Tuần cùng LnZ Niche Site – Tuần 1 […]

Hoàng Anh Tuấn - August 31, 2014 Reply

rất hữu ích , cảm ơn bạn !

vinh - September 6, 2014 Reply

Lâm cho hỏi ngu tí là xác định số site có PA<30 để làm gì

tran thi ngoc tien - September 26, 2014 Reply

các ơn em vì loạt bài này, và rất muốn tham gia khóa hoc Niche của em, tuy nhiên sợ không đủ khả năng theo kịp vì thế, đọc bài này của em chị đang thực hiện theo từng bước nhưng không phải là site niche mà chỉ là blog cá nhân thôi!! cám ơn rất nhiều vì chia sẻ, những bạn trẻ giờ giỏi quá!!!

[Giveaway] LamNguyenZ.com 1 tuổi – Nhìn lại một chặng đường - November 14, 2014 Reply

[…] 24 Tuần cùng LnZ Niche Site – Tuần 1 – 20 Comments […]

LamNguyenZ -Case Study 1 – LnZ Niche Site | VietnamRich's Blog - January 6, 2015 Reply

[…] LnZ Niche Site Update 1 – Phần 1 – Nghiên cứu từ khóa […]

tuan - April 2, 2015 Reply

Cho mình hỏi 1 tí về bài viết này : “Tuy nhiên, có tới 6600 search cho Keyword “Portable Air Compressor”, mà từ này thì không thỏa mãn yêu cầu Buyer Keyword của mình. Ở đây cũng không có Buyer Keyword nào có Search trên 1000.” => Mình hok hiểu ý này lắm ? bạn có thể giải thích dùm mình được không ? Cảm ơn bạn nha.

thanh - January 6, 2016 Reply

có bài nào dạy check backlink bằng ahreft hay open site explore k Lâm,mình k hiểu rõ cách check bằng 2 cái này…

  Mac OS X - May 29, 2016 Reply

  cùng thắc mắc, đặc biệt là ahreft, thấy nó nhiều thông số quá mà không hiểu gì :3

Authority Site Case Study #1 – $10k - The Fishing Advices - February 14, 2017 Reply

[…] LnZ Niche Site Update 1 – Phần 1 – Nghiên cứu từ khóa […]

Leave a Comment: